Tuyệt chiêu phong thủy ứng dụng cho doanh nhân hậu COVID-19

“THÀNH CÔNG” hay “THẤT BẠI” không chỉ được quyết định bởi khả năng chuyên môn, tài chính hay kinh nghiệm và sự nỗ lực của bản thân, mà còn bị chi phối trực tiếp bởi 3 yếu tố: Thiên thời - Địa lợi – Nhân hòa. 03 yếu tố này được giải thích thấu đáo trong triết lý Phong thủy – kho tàng tri thức, kinh nghiệm được tích lũy hơn 4.000 năm của nhân loại, chứa đựng toàn bộ quy luật vận động và biến đổi không ngừng của tự nhiên, sự vận hành của vũ trụ, và vận mệnh đời người theo Âm Dương và Ngũ hành… 

Kiến thức Phong thủy giúp ứng dụng vào tất cả yếu tố làm nên sự thành công bền vững của một doanh nhân hay doanh nghiệp, từ việc tính toán thời điểm đầu tư, định hướng kinh doanh và phát triển theo ngũ hành, chọn lựa đối tác, chọn lựa nhân sự, nơi đặt trụ sở cho đến việc thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu hài hòa, bao bì & kiểu dáng sản phẩm thích hợp, cho đến sắp xếp chỗ ở tạo hòa khí trong gia đạo. 

Thế giới đã và đang  trải qua một thời gian để giải quyết vấn đề COVID - 19, và hầu hết các lĩnh vực kinh tế & xã hội đều phải chịu ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, trong nguy luôn có cơ, vậy cơ hội nào dành cho các doanh nghiệp và doanh nhân trong giai đoạn đặc biệt này.

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI và chuyên gia Nguyễn Ngoan đã phối hợp nghiên cứu, tổ chức chuyên khảo với chủ đề “Tuyệt chiêu phong thủy ứng dụng cho doanh nhân hậu Covid -19”. Chuyên khảo sẽ đưa ra tầm nhìn tổng thể, cũng như chiến lược nâng cao năng lượng thành công cho các Doanh nhân, với mong muốn thúc đẩy sự phát triển thịnh vượng toàn xã hội.

Đối tượng tham gia

Chuyên khảo dành cho:
- Ban lãnh đạo, quản lý cấp cao của doanh nghiệp;
- Các giám đốc chức năng, trưởng/phó các phòng/ban/bộ phận tại doanh nghiệp;
- Những người có mong muốn tìm hiểu thêm kiến thức về phong thủy ứng dụng trong doanh nghiệp…

Khóa học THỜI LƯỢNG NGÀY KHAI GIẢNG NGÀY KẾT THÚC THỨ Thời gian
Nguyễn Ngoan
Chuyên gia - Giảng viên
Đánh giá khoá học
Chọn đánh giá của bạn  
  Not Rated

Các khoá học liên quan

Nói chuyện làm ăn dưới góc nhìn phong thủy
Chưa có lịch khai giảng 0 VNĐ
Phong thủy ứng dụng dành cho doanh nhân
Chưa có lịch khai giảng 0 VNĐ
Mô hình 7S cho doanh nghiệp
Chưa có lịch khai giảng 0 VNĐ

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút