Quản trị nhân sự trước nguy cơ chảy máu chất xám

Mặc dù, trong thực tế kinh doanh thì "không có ai là không thể thay thế" - đặc biệt là đối với những doanh nghiệp đã phát triển ổn định và có hệ thống cũng như chiến lược nhân sự căn bản. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là doanh nghiệp không bị ảnh hưởng khi hệ thống nhân sự bị biến động.

 

Việc ra đi ồ ạt của nhân sự giỏi khiến doanh nghiệp gặp khó khăn hơn gấp nhiều lần so với chỉ một vài nhân sự ra đi. Không chỉ ảnh hưởng về hiệu quả sản xuất kinh doanh, ảnh hưởng tâm lý đến những người ở lại cũng khiến các CEO phải đau đầu. Bên cạnh đó là nguy cơ các nhân sự giỏi nắm giữ những vị trí chủ chốt khi ra đi sẽ kéo theo hàng loạt mối quan hệ, hệ thống khách hàng và cả những bí mật kinh doanh của công ty. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đều chú trọng thực thi các chính sách thiết thực nhằm xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với chế độ đãi ngộ xứng đáng, có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp để giữ chân nhân tài.

Giữ chân người tài - chuyện không mới nhưng vẫn luôn luôn là vấn đề thách thức các CEO, cả trong giai đoạn khó khăn cũng như ngay cả trong giai đoạn tăng trưởng. Chỉ có những doanh nghiệp ổn định được đội ngũ nhân sự chất lượng tốt, linh hoạt mới có thể thành công.

Thấu hiểu những khó khăn của các nhà quản trị doanh nghiệp, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã thiết kế chương trình “Quản trị nhân sự trước nguy cơ chảy máu chất xám”. Chương trình với phương pháp giảng dạy mới lạ sẽ mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích.

Đối tượng tham gia

  • Ban lãnh đạo Doanh nghiệp, Những người đang là Giám đốc Nhân sự, Trưởng bộ phận nhân sự, Trưởng phòng tổ chức hành chính, ... của các công ty trong và ngoài nước đang mong muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng về nghiệp vụ nhân sự và quản trị nhân sự nhằm trở thành một Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp;
  • Những người đang là chuyên viên nhân sự hay chuyên viên hành chính nhân sự của các doanh nghiệp đang có hoài bão trở thành Giám đốc Nhân sự của các công ty trong và ngoài nước trong tương lai.
  • Bối cảnh kinh tế thế giới, khu vực và Việt Nam dẫn đến cuộc chiến nhân tài
  • Xác định nhân tài thật sự cần cho DN & các phương pháp giữ chân nhân tài
  • Các kỹ năng mà doanh nghiệp cần trong việc thu hút và giữ chân nhân tài.
Khóa học THỜI LƯỢNG NGÀY KHAI GIẢNG NGÀY KẾT THÚC THỨ Thời gian
PHẠM VĂN CHÍNH
Chuyên gia - Giảng viên
Đánh giá khoá học
Chọn đánh giá của bạn  
  Not Rated

Các khoá học liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút