Nói chuyện làm ăn dưới góc nhìn phong thủy

Năm 2019 kết thúc, Việt Nam ghi nhận thành tích đầy ấn tượng với tăng trưởng GDP trên 7%. Các chỉ số kinh kế, xã hội đều đạt được những kết quả tốt đẹp. Các hiệp định thương mại tự do mới như CPTPP, EVFTA dần đi vào đời sống. Cơ hội kinh doanh trong và ngoài nước được thúc đẩy mạnh mẽ, là một tiền đề, động lực vững bền để doanh nghiệp phát triển.

Tuy nhiên, năm 2020 bất ngờ mở đầu với những biến chuyển rung động thế giới. Thời tiết, dịch bệnh, vận tải và đi lại trên toàn cầu bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Điều này đã, đang và sẽ tiếp tục tác động trực tiếp đến môi trường đầu tư kinh doanh, sự dịch chuyển vốn, hàng hóa trên diện rộng trong khoảng thời gian trung và dài hạn.

Để thành công nắm bắt những cơ hội, ứng phó những thách thức đã và sẽ tiếp tục xuất hiện trong quá trình kinh doanh hay khởi sự, các doanh nhân/nhà quản lý cần chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt, trước tiên là những hoạch định chiến lược, định hướng đúng đắn. Hiểu nguyên lý phong thủy để hành động sáng suốt, đó là một trong những bí quyết quan trọng mà các doanh nhân nhất thiết nên cần lưu tâm.

Bằng những triết lý đã được chứng minh qua hàng ngàn năm, phong thủy đã giúp vô vàn các doanh nhân, doanh nghiệp tận hưởng nhiều lợi ích, góp phần kinh doanh phát đạt, tránh phòng họa tai. Người làm ăn kinh doanh hiểu được góc nhìn phong thủy, cũng chính là thấu suốt hạt giống mệnh vận của bản thân. Biết cần gieo hạt thế nào để thu hoạch tốt, hợp tác cùng ai để làm ăn cho hay, khởi sự hoặc đổi thay công việc đúng lúc để biết nên Lùi về bảo toàn/ hay Tiến bước phát triển.

Với sự tham gia của doanh nhân Nguyễn Ngoan, chuyên khảo “Nói Chuyện Làm Ăn Dưới Góc Nhìn Phong Thủy” do Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI xây dựng và tổ chức sẽ mang đến cho bạn những góc nhìn thấu suốt, khả năng chủ động đón đầu trong kinh doanh bằng hiểu biết khoa học và tư duy minh triết phương đông.

Đối tượng tham gia

  • Chuyên khảo phù hợp với các chủ doanh nghiệp, thành viên hội đồng quản trị, nhà khởi nghiệp, quản lý cấp cao, ban giám đốc và các trợ lý, cố vấn điều hành.
  • Chuyên khảo cũng đem đến nhiều lợi ích cho các cá nhân quan tâm đến lĩnh vực phong thủy trong kinh doanh năm 2020.

NỘI DUNG CHUYÊN KHẢO

1. Tổng quan về phong thủy trong đời sống và công việc người doanh nhân;

2. Ứng dụng phong thủy trong xây dựng chiến lược kinh doanh & quản trị;

3. Phương pháp kiến tạo và hấp nạp năng lượng tích cực, mạnh mẽ và giàu hy vọng cho bản thân và doanh nghiệp;

4. Cách để xây dựng môi trường sống, làm việc, kinh doanh tốt lành, thuận lợi;

5. Phá vỡ thế bế tắc trong kinh doanh năm 2020 dưới góc nhìn phong thủy, sẵn sàng vượt qua bất ổn và khủng hoảng;

6. Phân tích và thấu hiểu những bí quyết phong thủy thúc đẩy thịnh vượng, nắm bắt những cơ hội và sáng tạo đột phá trong năm Canh Tý.

Khóa học THỜI LƯỢNG NGÀY KHAI GIẢNG NGÀY KẾT THÚC THỨ Thời gian
Nguyễn Ngoan
Chuyên gia - Giảng viên
Đánh giá khoá học
Chọn đánh giá của bạn  
  Not Rated

Các khoá học liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút