Lãnh đạo & nghệ thuật đối nhân xử thế

Theo Giáo sư quản trị kinh doanh George R.Terry:  “Lãnh đạo là một hoạt động gây ảnh hưởng đến con người nhằm phấn đấu một cách tự nguyện cho những mục tiêu của nhóm.”

John Quincy Adams, Tổng thống thứ 6 của Hoa Kỳ cũng khẳng định: “Nếu những hành động của bạn truyền cảm hứng cho những người khác ước mơ nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn, làm nhiều việc hơn và trở nên tốt đẹp hơn, bạn là một người lãnh đạo”. Người lãnh đạo có vai trò dẫn dắt, định hướng, chỉ đạo và xây dựng mối quan hệ giữa những thành viên trong cùng một tập thể cùng vận hành theo một hệ thống nhất định. Một đoàn tàu lửa sẽ không vận hành được nếu thiếu người lái, một cỗ xe ngựa sẽ không chạy đúng hướng nếu thiếu người cầm cương, một con tàu sẽ không thể vượt sóng đại dương an toàn nếu thiếu vị thuyền trưởng tài ba, một doanh nghiệp thành công hay thất bại cũng là do người lãnh đạo.

 “Cứ 100 doanh nghiệp hoặc công ty trên thế giới lâm vào tình cảnh phá sản thì có đến 85% trong số đó do chính sách quản lý của người đứng đầu mà ra” - Công ty tư vấn nổi tiếng thế giới Rand nhận định. Bởi vậy khi đất nước ngày càng hội nhập sâu rộng với thế giới, rất nhiều thách thức và cơ hội đang mở ra. Đào tạo kỹ năng lãnh đạo đang trở thành một nhu cầu bức thiết hơn bao giờ hết.

Để trở thành “công dân toàn cầu”, không chỉ có các nhà quản trị cần rèn luyện kỹ năng lãnh đạo mà tất cả chúng ta đều cần thực hiện nhiệm vụ này. Trong lãnh đạo, điều quan trọng nhất là lãnh đạo chính mình. Bạn sẽ làm chủ bản thân, làm chủ suy nghĩ, hành động của mình, làm chủ công việc và làm chủ mọi điều xung quanh. Nhờ đó, bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ lãnh đạo một tập thể, một tổ chức, một doanh nghiệp.

Thấu hiểu vai trò to lớn của kỹ năng lãnh đạo đối với tất cả mọi người trong thời đại mới, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI biên soạn và thiết kế chuyên khảo “Lãnh đạo & nghệ thuật đối nhân xử thế”. Thông qua khóa học, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng cần có để làm tốt vai trò dẫn dắt bản thân và dẫn dắt doanh nghiệp.

Đối tượng tham gia

 • Chuyên khảo dành cho các nhà lãnh đạo: Tổng giám đốc, Giám đốc điều hành, Giám đốc, trưởng/ phó phòng ban, các nhà quản lý và điều hành.
 • Các cá nhân mong muốn nâng cao khả năng lãnh đạo và nghệ thuật đối nhân xử thế.

Mục tiêu chương trình :

 • Qua khóa học, bạn có thể nâng cao các kỹ năng lãnh đạo và nghệ thuật đối nhân xử thế.
 • Nắm được cách mở rộng thị phần, gia tăng doanh số cho doanh nghiệp.
 • Biết cách xây dựng văn hóa công ty và xây dựng các nhóm làm việc cam kết cao
 • Rèn luyện cho bản thân khả năng lãnh đạo với long đam mê, sự tự tin và lòng nhiệt tình.
 • Bạn có thể thuyết phục, gây ảnh hưởng với sự tập trung cao độ.
 • Mở rộng thị phần
 • Gia tăng doanh số
 • Xây dựng văn hóa công ty và nhóm làm việc cam kết cao
 • Lãnh đạo với đam mê, sự tự tin và lòng nhiệt tình    
 • Thuyết phục, gây ảnh hưởng với sự tập trung cao độ.
Khóa học THỜI LƯỢNG NGÀY KHAI GIẢNG NGÀY KẾT THÚC THỨ Thời gian
LÊ NHƯ HIẾU
Chuyên gia - Giảng viên
Đánh giá khoá học
Chọn đánh giá của bạn  
  Not Rated

Các khoá học liên quan

Phong thủy ứng dụng dành cho Doanh Nhân
Chưa có lịch khai giảng 0 VNĐ
Tái cấu trúc Doanh nghiệp
Chưa có lịch khai giảng 100.000 VNĐ
Chiến lược nguồn nhân lực trong thời kỳ 4.0
Chưa có lịch khai giảng 100.000 VNĐ

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút