Kỹ năng lãnh đạo cao cấp

Người lãnh đạo của một doanh nghiệp luôn được ví là người thuyền trưởng của một con thuyền, tất cả những hướng đi, những quyết định về sự cố xảy ra trên con thuyền đó đều do người thuyền trưởng quyết định. Nhưng đâu có phải là mọi quyết định luôn đi đúng, và làm thế nào để chúng ta có thể đưa ra những quyết định đúng và phù hợp nhất cho con thuyền doanh nghiệp của mình. Chắc chắn không có vị thuyền trưởng nào cũng như người lãnh đạo nào muốn con thuyền của mình gặp dông bão, gặp khó khăn thử thách và cũng chẳng người lãnh đạo nào muốn để con thuyền của mình đắm xuống.

Tuy nhiên, khát vọng là thế, tâm tưởng là thế nhưng đâu có phải lúc nào chúng ta cũng có thể muốn là làm, có thể đưa ra những cách thức hợp lý, những đường hướng đúng cho doanh nghiệp của mình. Và lúc gặp những tình huống bất ngờ thì liệu có mấy ai giữ được bình tĩnh để đưa ra những quyết định sáng suốt, có lẽ đó là do những người lãnh đạo vẫn còn thiếu những kỹ năng cần thiết để có thể ứng phó với những thay đổi đến từ khắp mọi phía và bất kì lúc nào.

Chuyên khảo “Kỹ năng lãnh đạo cao cấp” của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI sẽ mang đến cho chúng ta những kỹ năng, những yếu tố để tạo nên một nhà lãnh đạo cao cấp trong doanh nghiệp và những phương pháp để những nhà lãnh đạo có thể điều hành tốt con thuyền doanh nghiệp của mình vượt qua những giai đoạn khó khăn, những thách thức luôn tiềm ẩn, chờ đón.

  • Đặc điểm công tác lãnh đạo của doanh nhân
  • Điều khiển hành vi con người
  • Nhìn nhận vai trò, vị trí của lãnh đạo trong một tổ chức doanh nghiệp
  • Các yếu tố hình thành lên một nhà lãnh đạo cao cấp
  • Cách thức phát triển khả năng lãnh đạo dựa vào yếu tố tâm lý
  • Các mục tiêu trọng điểm của nhà lãnh đạo
  • Tâm lý học dành cho lãnh đạo
  • Sự khác nhau giữa một nhà lãnh đạo và một nhà quản lý
Khóa học THỜI LƯỢNG NGÀY KHAI GIẢNG NGÀY KẾT THÚC THỨ Thời gian
Đánh giá khoá học
Chọn đánh giá của bạn  
  Not Rated

Các khoá học liên quan

Phong thủy ứng dụng dành cho Doanh Nhân
Chưa có lịch khai giảng 0 VNĐ
Chiến lược nguồn nhân lực trong thời kỳ 4.0
Chưa có lịch khai giảng 100.000 VNĐ
Lãnh đạo & nghệ thuật đối nhân xử thế
Chưa có lịch khai giảng 100.000 VNĐ

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút