CEO thời đại toàn cầu

Nền kinh tế Việt Nam hội nhập ngày càng sâu rộng, điển hình là sự tham gia vào hàng loạt các tổ chức thương mại thế giới. Vị trí và vai trò của doanh nhân (CEO) được ví như những người lính của thời bình, người chiến sĩ xung kích trên mặt trận hội nhập, là lực lượng chủ đạo góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh. Đáp ứng kỳ vọng của xã hội, đội ngũ doanh nhân ngày càng có nhu cầu thể hiện mình nhiều hơn. Trong sân chơi hội nhập, họ muốn mình là những người làm chủ cuộc chơi, là người chiến thắng.

     Tuy nhiên, tham gia vào sân chơi hội nhập cả trên sân nhà và quốc tế, nhiều doanh nhân sớm hiểu ra mình không đủ nhận thức, rất thiếu kiến thức và cách thức để hội nhập. Trong muôn vàn cái khó, các doanh nghiệp vẫn loay hoay với cách thức quản trị doanh nghiệp hội nhập, thiếu một tầm nhìn dài hạn, thiếu cả một khát vọng chinh phục, khẳng định thương hiệu Việt với thế giới. Về cơ bản các doanh nhân vẫn chưa nắm bắt được những “hiện tượng” của mô hình kinh doanh toàn cầu. Điều này đến lúc phải thay đổi khi Việt Nam gia nhập các tổ chức thương mại toàn cầu khác. Vì các tổ chức này sẽ tạo ra cạnh tranh vượt ra khỏi ranh giới quốc gia cũng như các điều lệ chính sách từ bên ngoài lên doanh nhân và ngành công nghiệp Việt Nam.

Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI với sứ mệnh duy nhất “Khai sáng cộng đồng doanh nhân qua các giá trị tri thức” trong những năm qua, đội ngũ chuyên gia/giảng viên của PTI đã và đang nỗ lực phác hoạ một quan niệm mới về giáo dục và đào tạo cho một phân khúc hẹp nhưng quan trọng bậc nhất của xã hội hiện đại, đó là tầng lớp doanh nhân. Quan điểm giáo dục, đào tạo của PTI hàm chứa trong đó sự mới mẻ, tiến bộ và quan trọng hơn là tại môi trường này, PTI khuyến khích việc tự suy nghĩ, tự vận động để phát huy tối đa năng lực của mỗi học viên.

Để sát cánh và hỗ trợ các doanh nhân Việt Nam trên con đường hội nhập vào môi trường kinh doanh toàn cầu, Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI đã thiết kế chuyên khảo: “CEO thời đại toàn cầu”. Chương trình với những kiến thức bổ ích sẽ giúp cho học viên – những nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp nhận định được tình hình, xác định đúng vị trí và kinh doanh hội nhập thành công.

Đối tượng tham gia

  • Cấp lãnh đạo doanh nghiệp/ Cấp lãnh đạo cơ quan (HĐQT, HĐTV, Ban Tổng Giám đốc, Ban Giám đốc)
  • Cấp quản lý của các Doanh nghiệp (Các giám đốc chức năng, các trưởng các Phòng, Ban, Bộ phận của các Doanh nghiệp), những người có tiềm năng vươn lên các vị trí lãnh đạo Doanh nghiệp / Cơ quan.
  • Tất cả các cá nhân quan tâm đến môi trường kinh doanh toàn cầu

Mục tiêu chương trình :

  • Hiểu biết sâu rộng về môi trường kinh doanh toàn cầu, xác định đúng vị trí doanh nghiệp và phương hướng phát triển phù hợp với môi trường mới
  • Hiểu rõ các “hiện tượng” trong môi trường kinh doanh toàn cầu để từ đó có những biện pháp  bảo vệ doanh nghiệp, và phát triển doanh nghiệp theo xu hướng của thế giới.
  • Biết cách nâng cao kỹ năng lãnh đạo / phát triển khả năng lãnh đạo của mình nhằm góp phần lãnh đạo thành công Doanh nghiệp của mình trong môi trường kinh doanh toàn cầu nhiều thay đổi.
Khóa học THỜI LƯỢNG NGÀY KHAI GIẢNG NGÀY KẾT THÚC THỨ Thời gian
NGUYỄN TẤT THỊNH
Chuyên gia - Giảng viên
Đánh giá khoá học
Chọn đánh giá của bạn  
  Not Rated

Các khoá học liên quan

Nói chuyện làm ăn dưới góc nhìn phong thủy
Chưa có lịch khai giảng 0 VNĐ
Phong thủy ứng dụng dành cho doanh nhân
Chưa có lịch khai giảng 0 VNĐ
Mô hình 7S cho doanh nghiệp
Chưa có lịch khai giảng 0 VNĐ

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút