6 yếu tố cần có để khởi nghiệp thành công

Bối cảnh hiện nay 

Không như các thế hệ trước đây, họ khởi nghiệp do mưu sinh, do muốn thể bản thân với bạn bè cùng trang lứa, họ khởi nghiệp theo phong trào (bắt trend) muốn giàu nhanh. Hiện nay, bạn muốn khởi nghiệp vì có một ý tưởng mới, bạn khởi nghiệp vì đã “chán đi làm thuê”, bạn có một cộng sự muốn mời bạn cùng khởi nghiệp, bạn khởi nghiệp vì đi làm đã thấy “đu đủ” cả về tiền bạc về năng lực ... Chúng tôi gọi KHỞI NGHIỆP LÀ MỘT SỰ LỰA CHỌN. 

Vấn đề đặt ra

Khởi nghiệp là bắt đầu đi xây dựng một sự nghiệp (career), chứ không phải đi tìm một việc làm (job). Quản lý một doanh nghiệp khởi nghiệp hoàn toàn khác với một doanh nghiệp đã có sãn. Bảng mô tả của một nhà khởi nghiệp hoàn toàn khác với bảng mô tả của một Tổng giám đốc đi làm thuê, một giám đốc phòng ban. Nhà khởi nghiệp phải đảm bảo cả “chiều rộng” để quản lý được công việc hàng ngày  và “chiều sâu” để ra các quyết định khó khăn, đối mặt với các “vấn đề lớn” của tháng, quý, năm. Chính vì thế, tỷ lệ các nhà khởi nghiệp phải dừng lại, thậm chí bị “hao tổn sức lực”, lãng phí tiền bạc - mà không đem lại lợi nhuận và mục tiêu là rất lớn (tại Mỹ tỷ lệ thành công của khởi nghiệp là 5% sau 5 năm). 

Giải pháp của chúng tôi

Chuyên khảo: “6 yếu tố cần có để khởi nghiệp hiệu quả và chuyên nghiệp” là một “công cụ”, một “checklist” cung cấp bảng “tiêu chí đánh giá” để bạn tự đánh giá khả năng khởi nghiệp thành công của bạn. Cung cấp một “quy trình 6 bước “để thẩm định các dự án khởi nghiệp mà bạn có thể đầu tư. Hỗ trợ bạn thẩm định được sản phẩm, giá cả, khách hàng và trả lời câu hỏi – bạn đã nên khởi nghiệp chưa?

STT

Nội dung

1

Chuyên gia chia sẻ 6 yếu tố cần có để khởi nghiệp hiệu quả và chuyên nghiệp.

2

Trao đổi và thảo luận các sai lầm thường gặp trong khởi nghiệp và giải pháp cần có.

3

Trả lời câu hỏi và thảo luận cùng các nhà khởi nghiệp với chương trình “Nhà khởi nghiệp hiệu quả và chuyên nghiệp (EPE).

Khóa học THỜI LƯỢNG NGÀY KHAI GIẢNG THỨ Thời gian
Đào Xuân Khương
Chuyên gia - Giảng viên
Đánh giá khoá học
Chọn đánh giá của bạn  
  Not Rated

Các khoá học liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút