PTI long trọng tổ chức Lễ Tôn vinh sự học lần thứ 10 tại Hồ Chí Minh

“Nhà trường chỉ cho chúng ta chiếc chìa khóa tri thức, học trong cuộc sống là công việc cả đời” (Bill Gates).

Là một sự kiện đặc biệt, một ngày lễ lớn, một nét văn hóa truyền thống của PTI, hằng năm, Lễ Tôn vinh sự học được PTI tổ chức bốn lần một năm tại hai đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đây là dịp thiêng liêng để chúng ta tôn vinh sự học của doanh nhân, để khẳng định sự học của chúng ta đã “được trân trọng và và đặt ở vị trí xứng đáng trong tâm thức của mỗi người”.

Tiếp nối thành công của Lễ Tôn Vinh sự học lần thứ 9 (tổ chức ngày 11/6/2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Hà Nội), ngày 09/07/2017, tại khách sạn REX (141 Nguyễn Huệ, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh), PTI long trong tổ chức Lễ Tôn vinh sự học của Doanh nhân lần thứ 10 cho hơn 800 học viên thuộc các lớp: (CEO TD 07; CEO 23, CEO 24, CEO 25, CEO 26, CEO 27, CEO 28, CEO 29; CCO 08, CCO 09; CFO 07, CFO 08, CFO 09; CHRO 08, CHRO 09; CMO 06, CMO 07 và CPO 06).

Toàn cảnh hội trường Lễ Tôn vinh Sự học lần thứ 10 tại Hồ Chí Minh

Chương trình có hiện diện của TS. Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục PTI, Hội đồng chuyên gia Tổ chức Giáo dục PTI: chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh; chuyên gia Phạm Văn Chính; chuyên gia Nguyễn Trương Minh, chuyên gia Nguyễn Bá Thọ; chuyên gia Nguyễn Ngoan, Chuyên gia Nguyễn Hoàng Khang. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 800 doanh nhân là hơn 800 học viên đã xuất sắc hoàn thành các khóa học tại PTI.

Hội đồng chuyên gia PTI có mặt trong buổi Lễ

Thông điệp số 1: Động cơ và sự trưởng thành của doanh nhân – Doanh nghiệp Việt Nam. Thông điệp số 2: Lãnh đạo tầm vóc. Thông điệp số 3: Ba điều quý giá nhất!

Kết thúc bài phát biểu, chuyên gia mượn câu nói của Danh nhân văn hóa Phan Châu Trinh: “Chi bằng học” nhằm một lần nữa khẳng định và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học. Chi bằng học – Đó là con đường sáng nhất, an toàn, hạnh phúc nhất!

Đặc biệt chương trình Lễ Tôn vinh có sự hiện diện của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia tư vấn chiến lược & Tái cấu trúc doanh nghiệp, Giảng viên cao cấp độc quyền tại Tổ chức Giáo dục PTI. Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, thay mặt Hội đồng Chuyên gia, Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh có bài phát biểu với thông điệp ý nghĩa, mang lại nhiều cảm xúc. Xin được trích dẫn ra đây một đoạn trong thông điệp vô cùng ý nghĩa đó:

“…Tạo hóa sinh ra một con người và dành cho bất cứ ai những gì vốn thuộc về một con người được sinh ra. Đó là quỹ thời gian sau này, đó là tiềm năng được cài đặt, đó là quà tặng để thương yêu những người xung quanh, đó là những kho tàng thiên nhiên vô giá. Trong hành trình sống của mình, mỗi một người chúng ta sẽ biến năm điều tuyệt vời ấy trở thành sự lao động, hơn nữa là một sự nghiệp, hơn nữa là một sự cống hiến với một triết lý, một phương châm rằng: Hãy sống sao cho có giá trị từng ngày để biến từng ngày thêm giá trị.  Chúng ta không cần kỳ vọng vào những điều huyền bí, chúng ta không cần kỳ vọng vào những điều chúng ta không làm, chúng ta không nên kỳ vọng vào những điều ảo tưởng, mà hãy kỳ vọng vào chính chúng ta có thể thay đổi cuộc sống nhờ việc làm ra giá trị. Và, tạo hóa sinh ra tặng cho chúng ta 5 điều quý như vậy, tạo hóa cũng không bao giờ lấy đi của ai điều gì mà là do cách sống, cách làm, cách quan hệ, cách cư xử của chúng ta sẽ làm tăng lên hay mất mát những giá trị đó trong quy luật của muôn thủa tuyệt đối là luật nhân quả. Vì vậy, chúng ta tin chắc một điều rằng: cày cấy đi, đất đai sẽ trả; suy nghĩ đi, đời hanh thông…”

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh mang đến chương trình những thông điệp ý nghĩa trong bài phát biểu của mình

Gần một thập kỷ qua, PTI luôn nỗ lực phát huy sứ mệnh đồng hành cùng doanh nhân trên con đường chinh phục các giá trị văn háo, tri thức tiến bộ của nhân loại, thúc đẩy và chuyển giao đến các doanh nghiệp Việt Nam những phương pháp phát triển năng lực toàn diện của tổ chức dựa trên những tri thức văn minh tiến bộ nhất. Tiết mục văn nghệ đặc biệt: múa và hát: Tình yêu cuộc sống; Lời thơ Nguyễn Tất Thịnh, nhạc  được viết bởi cố nhạc sỹ thiếu tướng An Thuyên; biên đạo múa và thể hiện đội văn nghệ – cán bộ nhân viên của PTI. Đây là tiết mục truyền thông của PTI mang thông điệp ý nghĩa: là lời nhắn gửi cố gắng sống đẹp, thiện nguyện cống hiến cho xã hội và cộng đồng. Nguyện tâm nguyện ý lòng bảo dạ: nhẹ tâm thánh thoát bước… bởi ánh lửa từ trái tim nhưng cũng biết đón nhận đi theo ánh Mặt Trời, theo tiếng gọi của tình yêu.

Múa & hát “Tình yêu cuộc sống” – Tiết mục văn nghệ đặc sắc không thể thiếu tại mỗi sự kiện quan trọng của PTI

Bên cạnh niềm tự hào về sự học, sự tự khuyến học rất đáng trân trọng và tôn vinh của tầng lớp doanh nhân, tại Lễ Tôn vinh sự học, PTI dành thời gian để cảm ơn, tôn vinh đội ngũ trợ giảng – những người vẫn luôn đồng hành hỗ trợ tận tình cho sự học của các doanh nhân. Đối với mỗi cá nhân và mỗi tập thể lớp tại PTI, người trợ giảng đóng vai trò và ý nghĩa rất quan trọng, là cầu nối giữa PTI với các doanh nhân và giữa các doanh nhân với nhau, góp phần tạo nên một môi trường giao lưu kết nối và chia sẻ cho các học viên.

Vinh danh các trợ giảng –  những người đã có đóng góp to lớn vào sự học của các doanh nhân tại PTI

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, TGĐ Triệu Văn Dương trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội đồng chuyên gia cùng các doanh nhân đã luôn tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cũng PTI trong suốt chặng đường đã qua.

Lễ Tôn vinh Sự học lần thứ 10 thành công tốt đẹp đã để lại trong lòng mỗi khách quý và học viên tham dự những ấn tượng đẹp cùng những khoảnh khắc khó quên. Chương trình không chỉ là đánh dấu một mốc quan trọng trên hành trình chinh phục những giá trị tri thức, nâng cao năng lực và phát triển tư duy của mỗi doanh nhân. Đây còn là sự kiện khẳng định uy tín và thương hiệu của PTI trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn Doanh nghiệp.

Dưới đây là một số khoảnh khắc đáng nhớ trong Lễ Tôn vinh Sự học lần thứ 10 tại Tp. Hồ Chí Minh của PTI:

Hình ảnh các Chuyên gia trao chứng nhận cho học viên:

 

 

 

Những khoảnh khắc lưu niệm của học viên và PTI:

 

Bài viết khác