PTI HCM: Khai giảng CEO TD 08 – Làn sóng học tập lan tỏa giới doanh nhân

Cuối tuần qua (01/07/2017) tại Tòa nhà PTI (Số 218 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Phường 6 – Quận 3 – TP Hồ Chí Minh), PTI long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa học Giám đốc toàn diện 08 (CEO TD 08). Chương trình khai giảng có sự hiện diện của Tổng giám đốc Triệu Văn Dương cùng Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh và đặc biệt là sự tham dự của 84 doanh nhân là học viên lớp CEO TD 08.khoa-hoc-ceo-08

Trong bối cảnh nền kinh tế liên tục biến đổi với các cuộc cách mạng bùng nổ nhanh chóng trên phạm vi toàn cầu, thực trạng thiếu hụt CEO cấp cao với kiến thức toàn diện, cập nhật, kinh nghiệm dày dặn và năng lực mạnh mẽ đã khiến không ít doanh nghiệp lao đao, “khủng hoảng” chiến lược phát triển. Nhận thấy nhu cầu cấp thiết của CEO Việt là nâng cao năng lực, kiến thức, hiểu biết để có thể vững tay chèo lái con thuyền doanh nghiệp mình, Tổ chức Giáo dục PTI đã cùng đội ngũ chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam thiết kế và xây dựng chương trình đào tạo cao cấp: CEO TD – Giám đốc toàn diện. Đây là chương trình cao cấp được thiết kế chuyên biệt dành cho các lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp, tổ chức  – những người có bề dày kinh nghiệm và kiến thức uyên thâm. Chương trình với những nội dung đào tạo đặc biệt mang lại cho viên những kiến thức toàn diện nhất, các phương pháp mới, cập nhật nhất và ứng dụng hiệu quả nhất. Đặc biêt, tham gia chương trình học tại PTI, học viên sẽ được học tập, trao đổi với đội ngũ chuyên gia cao cấp nhất, giao lưu, kết nối với mạng lưới doanh nhân ưu tú, văn minh và học tập trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp.

ceo-08-hcm

 CEO TD 08 HCM là một tập thể ưu tú và đặc biệt hiếu học. Không hẹn mà gặp, rất nhiều học viên đã và đang học các lớp khác tại PTI cùng là thành viên của CEO TD 08 như: CEO 29, CEO 30 và một số lớp CXO, trong số đó, có 5 học viên là thành viên Ban cán sự lớp. Với tình cảm yêu mến, gắn bó với PTI và đặc biệt là phát huy truyền thông hiếu học, cá nhân các học viên CEO 30 gửi tặng đến nhà trường món quà ý nghĩa, phục vụ trực tiếp cho công tác giảng dạy của giảng viên và sự học của các doanh nhân. Xin chân thành cảm ơn món quà rất ý nghĩa từ các doanh nhân.

ceo-108

Chương trình học của CEO TD 08 sẽ diễn ra trong vòng 5 tháng với 16 chuyên đề chuyên sâu cùng các hội thảo kinh doanh kinh tế thiết thực. Thân chúc CEO TD 08 sẽ luôn giữ ngọn lửa học tập, ngọn lửa tình yêu với PTI và phát huy hết sức mạnh của một tập thể hiếu học, đoàn kết, cùng nhau chia sẻ tri thức cùng vận hội và thành công!

Bài viết khác