Bộ chương trình Đào tạo Giám đốc

Mỗi Doanh nghiệp/Tổ chức phải nỗ lực chứng minh được mình là tối đa về (chất lượng/chi phí), về (năng lực phổ cập sản phẩm/mức độ phổ dụng nhu cầu), về (cảm nhận giá trị sử dụng sản phẩm/Tổng thể các giá trị cuộc sống) đối với các nhóm khách hàng tiêu dùng mục tiêu. ĐÓ CHÍNH LÀ BẢN CHẤT CỦA SỰ THÀNH CÔNG. Nếu ví doanh nghiệp / tổ chức như con tàu và vai trò của người lãnh đạo (CEO) như thuyền trưởng, chúng ta có thể xem xét sự thành công và phát triển của doanh nghiệp nhìn từ phương diện vai trò của người lãnh đạo, ngoài những ý chí và bản lĩnh cần phải có của CEO, phải kiến tạo, biến đổi và dẫn dắt được doanh nghiệp…. giống như con tàu ra khơi, không những đạt được những mục tiêu kinh tế mà còn phải đến được những bến bờ xã hội tươi đẹp.

Những câu trả lời đó, trong gần thập kỷ qua, PTI cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết đã trao đổi một cách chính thống ở trên lớp học qua chương trình đào tạo đặc biệt được đánh giá rất cao, đó chính là khoá học “CEO – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP”.

Năm 2015 là năm thực sự của hội nhập với rất nhiều những hiệp định, chính sách mới sẽ có hiệu lực. Để phù hợp & thức thời với môi trường kinh doanh, trường PTI giới thiệu chương trình đào tạo “đinh” CEO – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP chính thức được nâng cấp lên phiên bản 3.0. Trong “phiên bản” đào tạo mới này, khoá học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp 3.0 sẽ tập trung giải những bài toán ‘để hội nhập thành công”, chân dung một CEO 3.0:

dao-tao-giam-doc

“Khi tham dự khóa học này, các nhà quản trị và lãnh đạo của một tổ chức/doanh nghiệp sẽ tìm thấy cho mình những kiến thức bổ ích, tự nâng cấp bản thân trước khi tái cấu trúc doanh nghiệp, tìm ra con đường thực sự phù hợp để hội nhập thành công. PTI mong muốn & kỳ vọng khóa học này như một cuốn cẩm nang về nghề “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” thiết thực giúp những lãnh đạo – những nhà quản trị đầy tâm nguyện & hoài bão lớn, đưa tổ chức của mình vượt qua và vững bước trở thành một tổ chức/công ty/doanh nghiệp chuyên nghiệp”. 

Trong bộ chương trình Đào tạo giám đốc của Tổ chức giáo dục PTI bao gồm các chương trình trọng điểm:

CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp Version 3.0

CCO – Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp

CFO – Giám đốc tài chính chuyên nghiệp

CPO – Giám đốc sản xuất chuyên nghiệp

CHRO – Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp

CMO – Giám đốc Marketing chuyên nghiệp

Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn:

Bài viết khác