Trường Doanh nhân PTI công bố địa chỉ các website và fanpage trực thuộc

Với mong muốn cung cấp cho người đọc những thông tin mới nhất về các hoạt động của Trường Doanh nhân PTI cùng các đơn vị trực thuộc. Trường Doanh nhân PTI xin công bố địa chỉ các trang website, fanpage trực thuộc, cụ thể như sau: 

Toàn cảnh Lễ Tôn vinh sự Học lần thứ 11 của Trường Doanh nhân PTI

Trường Doanh nhân PTI

Trường Doanh nhân PTI là đơn vị  đào tạo doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ giảng huấn & các chuyên gia hàng đầu trong nước & quốc tế kết hợp với năng lực tổ chức dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp của mình, PTI cung cấp chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao phù hợp với phát triển của xã hội.

Thông tin và hoạt động nội bộ, cùng các chương trình đào tạo của PTI, bạn có thể tìm hiểu tại:

  1. Website: http://pti.edu.vn/
  2. Fanpage: https://www.facebook.com/ptitruongdoanhnhan/

Văn phòng Tư vấn doanh nghiệp PTI và cộng sự (PEC)

Văn phòng Tư vấn doanh nghiệp PTI và cộng sự (PEC) là một thành viên thuộc Trường Doanh nhân PTI. Tự hào với đội ngũ chuyên gia tư vấn với phẩm chất, kinh nghiệm, trình độ, và uy tín hàng đầu, sứ mệnh của đơn vị là thúc đẩy sự phát triển của tổ chức, doanh nghiệp và cam kết cung cấp các giải pháp tư vấn tối ưu cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong thời đại hội nhập.

Các thông tin và hoạt động của Văn phòng Tư vấn doanh nghiệp và cộng sự (PEC), bạn có thể tìm hiểu tại:

  1. Website: http://pec.org.vn/
  2. Fanpage: https://www.facebook.com/pec.associate/ 

Cộng đồng Doanh nhân PEC

Công đồng Doanh nhân PEC là một thành viên trực thuộc của Trường Doanh nhân PTI, hoạt động theo tôn chỉ duy nhất: “Khai sáng cộng đồng doanh nhân Việt” với mục tiêu sứ mệnh là kết nối doanh nhân với doanh nhân, doanh nghiệp với doanh nghiệp cùng nhau kiến tạo một sân chơi doanh trí.

Thông tin và các hoạt động của Cộng đồng PEC, vui lòng xem tại

  1. Website: Đang trong quá trình hoàn thiện và hoạt động trở lại
  2. Fanpage: https://www.facebook.com/congdongpec/

Đoàn Doanh nhân PTI chụp ảnh lưu niệm trước khách sạn Cánh buồm tại Dubai

Trường Doanh nhân chất lượng cao PBS

Trường Doanh nhân chất lượng cao PBS ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng Doanh nhân Việt Nam trên con đường hội nhập vào môi trường kinh doanh toàn cầu. Trong quá tình hình thành và phát triển PBS luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế và phù hợp với môi trường Việt Nam để cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân.

Thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại:

  1. Website: Đang hoàn thiện
  2. Fanpage: https://www.facebook.com/PBS-Premier-Business-School-148556622572448/

Công ty Công nghệ Giáo dục PTI (PEO)

Công ty Công nghệ Giáo dục PTI (PEO) được hình thành bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo dành cho Doanh nghiệp. Với mục tiêu tối thượng hỗ trợ lực lượng Doanh nhân luôn giữ thế chủ động, cập nhật giải pháp và phương thức quản trị, điều hành doanh nghiệp trong mọi lúc mọi nơi. Các sản phẩm đào tạo của PEO chính là sự kết hợp giữa nghiên cứu lý luận gắn với thực tiễn nhằm nâng cao năng lực quản trị tổ chức trong doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết về các khóa học bạn vui lòng tìm hiểu tại:

  1. Website: http://peo.vn/
  2. Fanpage: https://www.facebook.com/pg/PEO-Đào-tạo-Online-556582198010518/

Bài viết khác