PTI khai giảng lớp CEO 20 tại TP.HCM

Ngày 29/05/2015, Trường đào tạo Doanh nhân PTI đã tổ chức Lễ Khai giảng chương trình đào tạo CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp khóa 20 tại trụ sở PTI Tp.HCM. 

Tham dự Lễ khai giảng có sự hiện diện của ông Triệu Văn Hoan – Chánh Văn phòng PTI tại Tp.HCM, Giảng viên Phạm Văn Chính – Nguyên Giám đốc Nhân sự của SAMSUM VINA, hiện đang là Giám đốc Nhân sự của United Pharma, Chuyên gia chương trình CHRO, Nhân tướng học, CEO, Nguy cơ chảy máu chất xám… và các anh chị học viên là những doanh nhân đến từ TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

IMG_9687

Giảng viên Phạm Văn Chính khai giảng chương trình đào tạo CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp khóa 20

Sau Lễ khai giảng khóa học, các anh chị học viên đã bước vào chuyên đề đầu tiên “Nghề Giám đốc và tổng quan về quản trị doanh nghiệp”. Chuyên đề giúp cho học viên hiểu được công việc, vai trò, trách nhiệm cũng như những yêu cầu về mặt năng lực, phẩm chất… của một CEO cùng những kiến thức tổng quan, cốt lõi về quản trị doanh nghiệp.

Chương trình CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp bao gồm 14 chuyên đề chuyên sâu vào các lĩnh vực: chiến lược công ty, hệ thống quản lý công ty, văn hóa công ty, nhân sự công ty… các hội thảo kinh tế… Mỗi chuyên đề sẽ trang bị những kiến thức, kỹ năng quan trọng nhất giúp cho mỗi học viên – doanh nhân điều hành, quản lý doanh nghiệp tốt hơn.

IMG_9704

Ban cán sự lớp CEO 20

Bên cạnh chương trình học tập, PTI khuyến khích và tạo những điều kiện thuận lợi nhất để các lớp tăng cường hoạt động ngoại khóa, giao lưu kết nối hỗ trợ nhau trong học tập và hoạt động kinh doanh, sản xuất. Ban cán sự là những học viên ưu tú, nhận được sự tín nhiệm của tập thể lớp, có trách nhiệm cao nhất trong các hoạt động học tập và ngoại khóa.  PTI tin rằng tập thể CEO 20 sẽ luôn đoàn kết và hợp tác bền vững.

Bài viết khác