PTI ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty Bảo trợ Truyền thông PL

Ngày 30/10/2017, tại Tòa nhà PTI (Số 218 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Phường 6 – Quận 3 – TP Hồ Chí Minh), diễn ra Lễ kí kết  Hợp tác truyền thông giữa Trường Doanh nhân PTI và Công ty Bảo trợ Truyền thông PL.  

Tham dự buổi lễ, đại diện phía PTI có ông Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc Học vụ Trường Doanh nhân PTI, về phía đại diện Công ty Bảo trợ Truyền thông PL có bà Chu Thị Loan – Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Đại diện hai công ty: Ông Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc Học vụ Trường Doanh nhân PTI và bà Chu Thị Loan – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Bảo trợ Truyền thông PL.

Tại buổi Lễ, hai bên đã thỏa thuận và đạt đến một số nội dung cơ bản như:

Hai bên sẽ đồng hành, hợp tác cùng nhau trong việc khai thác các hoạt động, chương trình cho khách hàng. Công ty Bảo trợ Truyền thông PL sẽ là đơn vị duy nhất đồng hành và bảo trợ các hoạt động truyền thông của PTI. Đồng thời, hỗ trợ, tư vấn cho PTI về truyền thông, sự kiện… PTI hỗ trợ và hợp tác cùng Bảo trợ Truyền thông PL trong công tác đào tạo nhân sự. Phối hợp thành lập quỹ khuyến học, xúc tiến các hoạt động truyền thông, quảng bá.

Trước đó, Công ty Bảo trợ Truyền thông PL cũng là đối tác truyền thông của PTI trong các sự kiện Hội thảo. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác lần này đánh dấu bước tiến quan trọng cho quan hệ đối tác giữa PTI và Công ty Bảo trợ Truyền thông PL.

Trong buổi lễ, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương đánh giá cao sự hỗ trợ của Bảo trợ Truyền thông PL trong các hoạt động truyền thông tại những sự kiện của PTI trong thời gian qua. Ông tin tưởng, thỏa thuận lần này sẽ tăng cường sự gắn kết, hợp tác cùng phát triển giữa hai công ty.

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn quản trị doanh nghiệp. Với sứ mệnh duy nhất “Khai sáng cộng đồng doanh nhân qua các giá trị tri thức”. Trong gần một thập kỷ qua, PTI luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng đào tạo và mang đến giá trị gia tăng cho tầng lớp doanh nhân Việt Nam. Với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ giảng sư, các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế kết hợp với năng lực tổ chức dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp, PTI cung cấp chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao phù hợp với sự phát triển của xã hội.

Trải qua gần một thập kỷ, PTI đã tổ chức hàng nghìn khóa học từ ngắn hạn đến dài hạn với khoảng 90 nghìn lượt học viên và gần 4000 đối tác trực tiếp. Bên cạnh đó, PTI đã và đang xây dựng một cộng đồng doanh trí lớn mạnh tại Hà Nội và Tp.HCM. Hàng năm, PTI thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo, small talk về các vấn đề kinh tế, chiến lược phát triển doanh nghiệp, … với sự tham gia của những chuyên gia kinh tế hàng đầu trên thế giới và Việt Nam.

 

Công ty Bảo trợ Truyền thông PL là một Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Tư vấn chiến lược, thiết kế và phát triển thương hiệu Cung cấp giải pháp truyền thông quảng cáo trên cả nước.

Bảo trợ Truyền thông PL tập hợp đội ngũ bao gồm các chuyên gia truyền thông, quảng cáo truyền hình, xây dựng thương hiệu, thiết kế và công nghệ có trình độ, được đào tạo bài bản, đặc biệt rất giàu kinh nghiệm. Cùng với đó, công ty kết hợp với các đối tác truyền thông uy tín như truyền hình pháp luật, truyền hình kiểm sát nhân dân…, nhằm mang đến cho khách hàng của sự phát triển bền vững và khẳng định thương hiệu một cách chân thực nhất, phát triển những dịch vụ về truyền thông, tiếp thị và xây dựng thương hiệu mang tính chuyên nghiệp và được chuẩn hóa ở mức độ cao.

Bài viết khác