PTI Hồ Chí Minh: Khai giảng chương trình CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 41

Larry Pace – CEO, Google Inc cho biết: “Rất nhiều công ty không thể có được thành công một cách lâu dài. Vậy họ sai cơ bản ở đâu? Chính là ở chỗ, họ thường không bắt kịp tương lai”. Thực tiễn đã chứng minh, nắm bắt xu thế tương lai, hội nhập để phát triển là yêu cầu của mọi CEO, những nhà quản trị, điều hành doanh nghiệp và nó trở thành công cụ, hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển của các doanh nghiệp.

Khai giảng chương trình đào tạo CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 41

Ngày 17 tháng 3 năm 2018, Trường Doanh nhân PTI tổ chức khai giảng chương trình CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 41 tại TP. Hồ Chí Minh, với  sự tham dự đặc biệt của ông Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia Tư vấn chiến lược và Tái cấu trúc doanh nghiệp cùng 107 học viên là các doanh nhân đến từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn các tỉnh phía nam.

Chương trình được thiết kế và xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực Quản trị, Marketing, Tài chính, Nhân sự, Kinh doanh và Sản xuất. Đây cũng là đặc sản của Trường Doanh nhân PTI dành riêng cho các nhà lãnh đạo, quản lý, những ai chuyển bị khởi nghiệp, thành lập công ty.

Chương trình với 14 chuyên đề và được học tập trong vòng  04 tháng sẽ cung cấp cho học viên những tư duy, nhận thức cốt lõi và nền tảng kiến thức quan trọng trên nhiều lĩnh vực, khía cạnh giúp các CEO dần hoàn thiện năng lực và phẩm chất của mình. Bên cạnh đó, là những trải nghiệp thực tiễn qua các chuyến tham quan, kiến tập giúp các học viên được trực tiếp tham gia giải quyết các tình huống thực tế trong các doanh nghiệp từ đó có những hoạch định, giải pháp thiết thực cải tiến, hoàn thiện và phát triển doanh nghiệp mình.

Lớp tiến hành bầu ban cán sự lớp để lãnh đạo lớp trong quá trình học tập

Ngay sau chương trình khai giảng lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 41 đã bước vào buổi học đầu tiên với chuyên đề: “Nghề Giám Đốc Chuyên Nghiệp” và “CEO Và Tổng Quan Về Quản Trị Doanh Nghiệp”. Với nền tảng kiến thức uyên bác trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là quản trị doanh nghiệp và tư vấn chiến lược, các bài giảng của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh đã dẫn dắt và chinh phục hơn 100 doanh nhân tham dự.

Một học viên trong lớp đã chia sẻ: “ Tôi đã biết tới Trường Doanh nhân PTI từ lâu, được các đối tác giới thiệu nhưng hôm nay tôi mới có cơ hội và thu xếp được công việc để tham dự chương trình Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp, sau hơn 1 giờ nghe những chia sẻ hết sức thực tế từ chính kinh nghiệm hoạt động thực tiễn của thầy Thịnh tôi đã mở mang ra đôi điều và tin tưởng tham dự khóa học là quyết định đúng đắn của mình”.

Chương  trình khai giảng lớp CEO 41 – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp  đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng đáng nhớ cho các học viên trong lớp. Cuối cùng, Trường Doanh nhân PTI kính chúc tập thể lớp CEO  – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 41 luôn đoàn kết và phát triển.

Bài viết khác