PTI Hồ Chí Minh: Tổ chức lễ ra mắt lớp CMO 10 – Giám đốc Marketing chuyên nghiệp

Tối ngày 10.3.2018 vừa qua, CMO 10 – Giám đốc Marketing chuyên nghiệp của Trường Doanh Nhân PTI đã tổ chức lễ ra mắt tại nhà hàng Kim Thanh (TP. Hồ Chí Minh) lớp với sự tham dự của ông Triệu Văn Dương – CTHĐQT TGĐ Trường Doanh nhân PTI, Nam Vương Quốc Tế 2018 Hoàng Phi Kha, Á Hậu Doanh nhân Toàn cầu Thương Bella, cùng gần 70 học viên. Buổi lễ diễn ra với mục đích kết nối, giao lưu, mở rộng quan hệ giữa các học viên và cũng là mở đầu cho một chặng đường học tập mới, với hi vọng đem lại hiệu quả cao cho tất cả các thành viên trong lớp.

Tập thể lớp CMO 10 chụp ảnh kỷ niệm tai lễ ra mắt

Buổi lễ không chỉ ghi nhận lòng nhiệt huyết của các chuyên gia, giảng sư, sự nỗ lực của các học viên mà còn đánh một mốc son quan trọng để mỗi doanh nhân có thể tìm thấy con đường phát triển của bản thân qua kiến thức, bước tới thành công phía trước dẫn dắt doanh nghiệp vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai. Khóa học CMO-10 được đào tạo theo Giáo trình tiêu chuẩn Marketing cấp độ 4, với những kiến thức và công cụ về Marketing hiện đại nhất hiện nay. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing tại Việt Nam như: Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương, chuyên gia Lê Đại Ngọc, chuyên gia Hoàng Văn Hòa…

CMO 10 quy tụ gần 70 học viên  là các giám đốc, trưởng phòng Marketing của các công ty trong và ngoài nước. Trong đó có hơn 10 giám đốc điều hành, chủ doanh nghiệp như ông Lý Đình Quốc Vũ (Hệ thống siêu thị mini Vpmarrt), bà Phi Thanh Vân (Công ty mỹ phẩm Phi Thanh Vân), ông Đào Thế Sơn (Công ty Phúc An Phát)… Tất cả đều có chung một đam mê, một tinh thần cầu thị, một mục tiêu học hỏi – kết nối cơ hội kinh doanh và hơn thế là có chung một hoãi bão phát triển doanh nghiệp  Việt lớn mạnh. Không chỉ mong muốn được kết nối với các học viên trong lớp, tất cả các thành viên lớp CMO 10 đều mong muốn mình có cơ hội học tập, học hỏi lẫn nhau và giao lưu mở rộng quan hệ.

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, sự nhạy bén cao trong Marketing sẽ quyết đinh sự sống còn của doanh nghiệp. Vì vậy, việc nâng cao kiến thức trong ngành Marketing là điều rất cần thiết. Nắm bắt được thực tế và nhu cầu xã hội về ngành Marketing ngày càng cao, gần 70 học viên của CMO 10 cùng tham dự khóa học Giám đốc Marketing tại Trường Doanh nhân PTI với cùng một mục đích nâng cao tư duy, nhận thức, kiến thức, năng lực phẩm chất, tố chất để trở thành một CMO chuyên nghiệp, tài năng.

Ông Lý Đình Quốc Vũ lớp trưởng khóa CMO-10 chia sẻ: “Từ đáy lòng, em luôn trân trọng tất cả các Quý giảng viên của Trường Doanh nhân PTI, trân quý những kiến thức, những kinh nghiệm thực tiễn vô cùng quý báu nhận được từ Quý giảng viên chia sẻ qua mỗi bài giảng, qua kinh nghiệm thực tế. Kiến tạo và xây dựng những bài học vô cùng thiết thực, luôn cập nhật những kiến thức, công cụ quản tri kinh doanh hiện đại nhất cho giới Doanh nhân, các nhà quản lý doanh nghiệp, với tâm nguyện để đất nước Việt Nam ngày càng có nhiều hơn các Doanh nhân có đủ tố chất TÂM-TẦM-TÀI-TÌNH-TRÍ, đủ năng lực và đức độ cạnh tranh sòng phẳng với các doanh nghiệp toàn cầu trong thời đại thế giới phẳng”.


Ông Lý Đình Quốc Vũ lớp trưởng khóa CMO 10 chia sẻ tại buổi lễ ra mắt lớp 

Cũng tại buổi lễ, ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc Trường Doanh nhân PTI cho biết: “CEO ở Việt Nam chỉ có và bắt đầu từ 10 năm trước ở thành phố Hồ Chí mình và 5 năm trước tại Hà Nội. Và hiện nay CMO chưa hề có một chức danh nào tại Việt Nam, một người tạo giá trị thương hiệu, một người đi ra chiến trường, một người bảo vệ khách hàng, đứng về phía khách hàng là vị trí của CMO. Những có lẽ khái niệm này còn mới ở Việt Nam. Tôi hi vọng những chương trình đào tạo này sẽ giúp Việt Nam có những thương hiệu mạnh trên toàn cầu. Những bạn học viên sẽ tạo ra những giá trị thương hiệu chinh phục thị trường thế giới.”

Ông Triệu Văn Dương đã chia sẻ với lớp CMO 10 – Giám đốc Marketing chuyên nghiệp

PTI là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo doanh nhân, luôn đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp trên con đường xây dựng và phát triển thương hiệu. Khóa học CMO 10 sẽ là động lực thúc đẩy tinh thần học tập và không ngừng vươn lên của thế hệ doanh nhân mới trong thời kì hội nhập.

Lễ ra mắt lớp CMO 10 đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa và đọng lại nhiều dấu ấn trong lòng mỗi thành viên tham dự.Trường Doanh nhân PTI kính chúc các học viên lớp CMO 10 sẽ là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, đam mê học tập, đam mê khám phá và tự phát triển bản thân, mang lại nhiều giá trị thương hiệu thiết thực cho các doanh nghiệp và tạo ra các giá trị ý nghĩa nhằm phụng sự đất nước.

Bài viết khác