Lễ ra mắt lớp CCO 22 – Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp: Sự gắn kết bền chắc

Giám đốc kinh doanh (Chief Customer Officer – CCO) được coi là “nhân vật quyền lực thứ 2” trong doanh nghiệp, chỉ sau Giám đốc Điều hành (CEO). Nếu như CEO là người điều phối tất cả các hoạt động trong doanh nghiệp, từ khâu quản trị nhân sự, quản lý sản xuất, quản trị chiến lược… thì CCO là người điều hành toàn bộ các hoạt động liên quan đến tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ, khách hàng…

Tối ngày 04 tháng 01 năm 2018, CCO 22 đã tổ chức lễ ra mắt lớp tại Vạn Hoa Center. Buổi lễ rất vinh dự được đón tiếp CT HĐQT – TGĐ Triệu Văn Dương, chuyên gia Đỗ Hoài Nam – Đại diện cho Trường Doanh nhân PTI cùng 56 học viên của lớp CCO 22 và 2 đại diện khách mời đến từ lớp CEOTD 21.

Tập thể lớp CCO 22 tại buổi ra mắt lớp 

Buổi lễ được diễn ra hết sức chuyên nghiệp và được sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức.

Mở đầu chương trình, anh Phạm Ngọc Tuấn – Lớp trưởng lớp CCO 22 đã chia sẻ giới thiệu về lớp, cũng như mong muốn và mục tiêu đưa lớp CCO22 sẽ trở thành điểm sáng trong các lớp CCO học tập tại PTI trong năm 2018.

Anh Phạm Ngọc Tuấn – Lớp trưởng lớp CCO 22 đã chia sẻ giới thiệu về lớp

Tiếp theo chương trình, ông Triệu Văn Dương đã có phần chia sẻ và đặt nhiều kỳ vọng với tập thể lớp CCO 22 sẽ trở thành trọng tâm gắn kết hoạt động với tập thể các lớp CCO, mở ra một trang mới cho các lớp CCO tiếp theo của năm 2018. Cuối cùng, ông Triệu Văn Dương đã có những lời cảm ơn, những lời chúc đầy ý nghĩa với tập thể lớp CCO 22: “Chúc các anh chị học viên sẽ trở thành những nhà kinh doanh chuyên nghiệp, Giám đốc chuyên nghiệp, Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp”.

Ông Triệu Văn Dương tại buổi lễ ra mắt lớp CCO 22

Cùng với đó, chuyên gia Đỗ Hoài Nam cũng đã có những lời khuyên sâu sắc dành cho lớp: trong cuộc sống, chúng ta nên biết cân bằng  giữa sức khỏe, gia đình và sự nghiệp kinh doanh để có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn, ý nghĩa hơn.

Chuyên gia Đỗ Hoài Nam chia sẻ với lớp CCO 22

Anh Tùng – Lớp Trưởng CEOTD 21 đã gửi tới chương trình những bó hoa tươi thắm và lời chúc đầy ý nghĩa.

Trong nội dung chương trình, lớp CCO 22 đã tổ chức chương trình sinh nhật đầy ý nghĩa cho các anh chị học viên sinh nhật trong tháng 1 của lớp. Đây có lẽ là buổi sinh nhật có ý nghĩa sâu sắc và đầy bất ngờ của anh Tỵ và các thành viên có cùng sinh nhật trong tháng 1 này.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự vui tươi, gắn kết của các thành viên, mọi người trở nên hiểu nhau hơn và mở ra nhiều cơ hội mới trong công việc,

Cuối cùng, xin kính chúc tập thể lớp CCO 22 luôn đoàn kết, phát triển và sẽ trở thành điểm sáng, gắn kết với các lớp tập thể lớp khác tốt hơn trong năm 2018 đúng như kỳ vọng của ông Triệu Văn Dương và tập thể lớp.

Bài viết khác