Lễ ra mắt CEO 39 – Cùng gắt kết nâng tầm giá trị

“Bạn không cần phải to lớn để bắt đầu, nhưng bạn phải bắt đầu để trở nên to lớn”. Cuộc sống luôn phải có điểm bắt đầu, đó chính là lý do bạn nên làm những việc nhỏ ngày hôm nay bằng một thái độ nghiêm túc và tận lực.

Ngày 23.3.2018, lễ ra mắt lớp CEO 39 được long trọng tổ chức tại nhà hàng UNIQUE HOUSE – TP. HCM với sự tham gia của 60 học viên và các khách mời đến từ các lớp CEO khác của trường.

Niềm vui hân hoan hiện lên từng nét mặt của các thành viên  CEO 39

Kết hợp với buổi lễ ra mắt, đây cũng là dịp offline của cộng đồng CEO. Chương trình là cơ hội để các học viên được giao lưu, kết nối và mở ra cơ hội hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác quản trị, điều hành doanh nghiệp.

Trước đó, lớp đã có buổi họp bàn thống nhất và bầu ra ban cán sự lớp, những người giữ vai trò trong việc duy trì và phát triển tinh thần học tập cũng như kết nối các thành viên trong lớp:

  • Anh Nguyễn Thiên Văn – Lớp trưởng

     Công tác tại: Công ty TNHH Truyền thông ViVa Việt

  • Anh Nguyễn Thanh Hải – Lớp phó

     Công tác tại: Công ty TNHH Hoàng Chiến

  • Chị Nguyễn Hồng Nga – Lớp phó

    Công tác tại: Công ty TNHH TM DV GBS

  • Chị Lê Thị Hiền – Lớp phó

    Công tác tại: Công ty TNHH Nhôm kính Sài Gòn

Nhân dịp này, các thành viên trong ban cán sự lớp đã ra mắt và có những đóng góp, chia sẻ để nâng cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau.

Sự quyết tâm cao là đặc điểm chung của CEO 39
Kết nối để cùng nâng cao giá trị, là một trong những mục tiêu của CEO 39

CEO 39 quy tụ 60 học viên đến từ các doanh nghiệp khác nhau, giữ vị trí cấp lãnh đạo doanh nghiệp: CEO, Trợ lý Giám đốc, các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp, họ đều là những cá nhân mong muốn được phát triển khả năng lãnh đạo và có hoài vọng trở thành những CEO chuyên nghiệp trong tương lai.

Sau thành công từ những chương trình đào tạo trước, ban chuyên gia của Trường Doanh nhân PTI đã không ngừng nỗ lực để phát triển chương trình CEO ngày càng chất lượng và đầu tư bài bản hơn.Tiếp nối những thành công đó, CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp khóa 39 được ra mắt với sự kỳ vọng của tất cả các thành viên tham gia.

“CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp” không chỉ giúp những nhà quản lý nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CEO cần phải có, biết cách trang bị những năng lực quản trị cần thiết của một CEO,và hơn hết tại khóa học, các học viên được trải nghiệm những chuyến tham quan, kiến tập, học tập thực tế tại các doanh nghiệp khác trên cả nước và được kết nối thông qua các hoạt động trong cộng đồng doanh nhân.

Với phương pháp đào tạo chủ động, tương tác đa chiều kết hợp với các hoạt động nhóm, và thực hành tình huống thực tế chương trình sẽ góp phần giúp cho các học viên – doanh nhân khẳng định năng lực lãnh đạo tại doanh nghiệp, tạo dựng sự thành công và phát triển.

Buổi lễ ra mắt diễn ra với không khí ấm áp bởi những chia sẻ chân tình, tâm huyết từ các học viên. Hi vọng đây sẽ là một khởi đầu thành công cho CEO 39 nói riêng và Trường Doanh nhân PTI nói chung tiếp tục con đường gắn kết tri thức trong đời sống, kinh doanh và trong cộng đồng doanh nhân.

 

Bài viết khác