Gala tổng kết năm 2017 – Chào xuân Mậu Tuất 2018: “ Tài năng PTI – Kết nối và tỏa sáng”

Những cánh đào đỏ thắm điểm tô cho sắc xuân 2018 thêm rực rỡ sắc màu, nhìn lại chặng đường một năm qua, PTI đã có những nước tiến lớn, mang tính đột phá hơn, phát triển hơn. Ngày 07 tháng 02 năm 2018, PTI đã tổ chức chương trình Gala tổng kết cuối năm 2017 và chào xuân Mậu Tuất  2018 cho toàn thể cán bộ, nhân viên.


Mở đầu chương trình là tiết mục PTI ca do đội văn nghệ của trường biểu diễn

Tham dự chương trình, về phía ban lãnh đạo công ty có sự hiện diện của ông Nguyễn Tất Thịnh – Hiệu trưởng Trường Doanh nhân PTI, ông  Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Trường Doanh nhân PTI, ông Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc Học vụ Trường Doanh nhân PTI. Về phía hội đồng chuyên gia, có sự tham dự của chuyên gia Phan Anh Lưu, chuyên gia Đỗ Tiến Long, chuyên gia Vũ Văn Ninh. Ngoài ra, chương trình đã vinh dự đươc chào đón những vị khách quý như ông Nguyễn Tuấn Anh – GĐ công ty Hoàng Việt, lớp trưởng CEO 100, CEO TD 19, ông Nguyễn Văn Quỳnh – Tập đoàn Hoàng Hà, ông Nguyễn Thân Chuân – Viện phó Viện Quản trị Châu Á, ông Nguyễn Ngọc Tình – Viện Phó viện Quản trị và phát triển Châu Á, ông vũ Thanh Tùng – Lớp trưởng CEOTD 21 và ông Bùi Quang Minh cùng với nhiều vị khách quý là các doanh nhân và hơn 100 nhân viên của PTI đã có mặt tại buổi lễ đầy ý nghĩa này.

“PTI năm  2017 – Đột phá và sắc màu”

Năm 2017 là một năm có nhiều sự đột phá tạo nên những sắc màu mới của PTI. Trong một năm qua, với đường lối chỉ đạo đúng đắn, sáng suốt của Ban lãnh đạo, cùng sự tận tâm, nhiệt huyết của hội đồng chuyên gia, giảng sư và sự cần mẫn, hết lòng với công việc của đội ngũ nhân viên, PTI  đã vượt qua mọi khó khăn, để khẳng định, củng cố, vị trí vững chắc của thương hiệu PTI đối với các đối tác trong nước và quốc tế. Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Tất Thịnh – Hiệu trưởng Trường Doanh nhân PTI đã có phần phát biểu và chia sẻ hết sức ý nghĩa: “Nhu cầu học tập của Việt Nam bây giờ là nhu cầu học tập ứng dụng, nhu cầu học thực tiễn trên kiến thức họ được trang bị tại cao đẳng, đại học và PTI hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó với 3 điều cốt lỗi đó là lấy bài giảng làm trọng tâm, lấy khách hàng là trung tâm, giảng viên là trung tâm và đó là một phương châm rất đúng đắn để đáp ứng được nhu cầu học ứng dụng, học thực tiễn học trên cả trình độ cao đẳng, đại học và PTI rất vui mừng khi được đông đông đảo khách hàng, đối tác thừa nhận, tin tưởng trong 10 năm qua”, đồng thời chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh cũng đã đưa ra cách thức đào tạo riêng biệt của PTI, mà chưa một đơn vị đào tạo nào có được: “Cách thức đào tạo của PTI là thay đổi tư duy, truyền thụ phương pháp, trang bị  kỹ năng, thổi hồn triết lý và liên kết học vấn”.

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh chia sẻ những bài học giá trị tại Lễ tổng kết năm 2017 của PTI

Mang trong mình ngọn lửa khát khao, đưa PTI phát triển vững mạnh, vươn tầm quốc tế, ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Trường Doanh nhân PTI đã có phần chia sẻ hết sức ý nghĩa: “Tôi xin cảm ơn sâu sắc tới thầy Nguyễn Tất Thịnh, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương đã luôn đồng hành và xây dựng nên thương hiệu PTI ngày càng vững mạnh”. Cùng với đó Chủ tịch Triệu Văn Dương  đã đưa ra những lời tổng kết và định hướng cho sự phát triển của năm 2018 sắp tới: “ Nhìn lại chặng đường năm 2017 đáng tự hào vừa qua, cả những việc đã làm được và chưa làm được tôi hy vọng sang năm 2018 này chúng ta sẽ quyết tâm hơn, mạnh mẽ hơn, thực hiện thành công chiến lược đưa 2 thương hiệu mới PEO và PBS vào hoạt động và phát triển. Tôi không hy vọng PTI sẽ là số 1 nhưng nhất định PTI hôm nay phải tốt hơn hôm qua và PTI ngày mai phải tốt hơn hôm nay”.


Ông Triệu Văn Dương tổng kết hoạt động năm 2017 và đưa ra định hướng năm 2018 của PTI

Tiếp theo chương trình, ông Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc Học vụ Trường Doanh nhân PTI cũng có đôi lời phát biểu và chia sẻ: “ Để  PTI có được thành công như hôm nay, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những con người đã thầm lặng hy sinh cho PTI, mà chưa bao giờ có dịp được tuyên dương khen thưởng đó là những cô lao công, những bác bảo vệ và hôm nay tôi xin có một món quà nhỏ gửi tặng tới những cá nhân xuất sắc đã âm thầm hy sinh cho sự phát triển của PTI trong một năm qua”.

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương gửi lời cảm ơn tới các chuyên gia và nhân viên đã đồng hành cùng PTI trong suốt năm qua


Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương đã gửi quà tặng tới những cá nhân ở tuyến sau luôn âm thầm, cống hiến cho sự phát triển của PTI trong những năm qua, đặc biệt là năm 2017

Thành công lớn nhất của PTI đó chính là sự ghi nhận của cộng đồng, của xã hội và cộng đồng doanh nhân Việt Nam, ông Nguyễn Văn Quỳnh  đại diện cho hàng ngàn học viên của trường đã chia sẻ và gửi lời cảm ơn sâu sắc với trường, với hội đồng chuyên gia: “PTI không chỉ cho tôi một nơi để học, PTI đã cho tôi nơi để thực nghiệm, dạy tôi sự chuyên nghiệp. Để hoàn thành chương trình thạc sỹ liên kết của PTI, tôi đã phải thành lập nên một công ty mới và điều hành để có thể viết nên luận văn thạc sỹ của mình, đây là điều mà ít tổ chức đào tạo có thể giúp cho học viên”.

Cũng tại buổi lễ, những nhân viên đã hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ trong năm qua đã được vinh danh và khen thưởng.

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh trao tặng bằng khen cho các Trưởng, Phó phòng ban đã hoàn tốt công việc trong năm 2017

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh trao tặng bằng khen cho các Trưởng, Phó phòng ban đã hoàn nhiệm vụ trong năm 2017

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh trao tặng bằng khen cho các anh, chị khối hành chính, hỗ trợ đã hoàn thành công việc được giao năm 2017Ông Triệu Văn Dương trao tặng bằng khen cho các cá nhân được giải thi đua cá nhân cho khối kinh doanhÔng Triệu Văn Dương trao tặng bằng khen cho các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ trong năm 2017 cho khối kinh doanh

Ông Triệu Văn Dương trao tặng bằng khen cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2017 cho khối kinh doanh

Ông Triệu Văn Dương trao tặng bằng khen cho các cá nhân đã hoàn thành nhiệm vụ được giao năm 2017 cho khối kinh doanh
Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương trao tặng bằng khen cho các trợ giảng đã hoàn thành nhiệm vụ được giao

Tài năng PTI – Kết nối và tỏa sáng

 “Tài năng PTI” thường được tổ chức ngay sau lễ tổng kết của năm. Đây là phần quan trọng nhằm tìm kiếm và phát triển các tài năng nghệ thuật của PTI đồng thời tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp gắn kết nhân viên PTI lại gần nhau hơn.

Tiết mục biểu diễn thời trang “Tinh khôi” đã đạt giải đặc biệt của chương trình “Tài năng PTI – 2017”

Chương trình năm nay, đã thu hút sự quan tâm và tham gia của tất cả các phòng ban với 12 tiết mục dự thi đặc sắc, đa dạng về hình thức như đơn ca, song ca, múa, nhảy hiện đại, trình diễn thời trang và ca kịch…tất cả các tiết tiết mục đều được chuẩn bị kĩ lưỡng, chu đáo hướng tới mùa xuân, sự vui tươi và chinh phục được Ban giám khảo, để lại ấn tượng khó phai  trong lòng khán giả.

Tiết mục “Chiều lên bản thượng” của nhóm múa  An Nhung đã đạt giải nhất của chương trình “Tài năng PTI – 2017”

Tiết mục “Mùa xuân của Mị” đạt giải nhì của chương trình “Tài năng PTI – 2017”

Tiết mục ” Liên khúc mùa xuân” của Phòng Vương Linh được giải nhì của chương trình “Tài năng PTI – 2017”

Mặc dù chương trình  chỉ có 12 tiết mục, nhưng đã “làm khó” Ban giám khảo bởi có nhiều tiết mục đặc sắc, được thiết kế, dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, với sự công tâm, nhiệt huyết Ban giám khảo đã đưa ra kết quả như sau:

01 giải đặc biệt của chương trình được trao cho tiết mục biểu diễn thời trang ấn tượng mang tên “Tinh khôi” đến từ các cô gái xinh đẹp của đội trợ giảng do nhà thiết kế Sofia Pediasure Phương Nhung thực hiện.


Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh trao giải đặc biệt cho tiết mục biểu diễn thời trang “Tinh khôi”

01 giải nhất của chương trình được trao cho tiết mục múa “Chiều lên bản thượng” của nhóm múa An Nhung.

02 giải nhì của chương trình được trao cho:

+ Tiết mục “Mùa xuân của Mị” được phòng Truyền thông công phu dàn dựng và biểu diễn, mang tới cảm xúc vui tươi, hạnh phúc cho người xem.

+ Tiết mụcLiên khúc mùa xuân” được phòng Vương Linh biểu diễn mang lại nhiều cảm xúc khó phai cho khán giả.

03 giải ba của chương trình được trao cho:

+ Múa “Xinh tươi Việt Nam” của đội Trợ giảng

+ Đơn ca “Câu đợi câu chờ” của Bảo Trâm

+ Múa “WINGS – Đôi cánh” của Thanh Hải

05 giải khuyến khích của chương trình được trao cho:

+ Múa “ Nhật ký của mẹ” của Thanh Trúc

+ Múa “Ấn độ Temperation” của nhóm Diệu Hảo

+ Kịch “ Về quê ăn tết” của phòng Bích Thuận

+ Nhảy “ talk to me” của nhóm four you

+ Đơn ca “ Hồn quê” của nhóm Diệu Hảo

.Mùa xuân xin chúc – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý!.

 

Bài viết khác