CTHĐQT – TGĐ Triệu Văn Dương: “Kinh doanh không phải là kiếm tiền mà là phụng sự xã hội”

Sau gần một thập kỷ hình thành và phát triển, Tổ chức Giáo dục PTI đã liên tục tổ chức và cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm nâng cao, phát triển chuyên môn, năng lực điều hành quản lý dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Hiện nay, PTI là đơn vị hoạt động hiệu quả và uy tín nhất trong lĩnh vực đào tạo doanh nhân.

IMG_3260

Lễ tôn vinh sự học doanh nhân do PTI tổ chức

 Bên cạnh hoạt động chính, PTI luôn chú trọng tới các hoạt động xã hội. Theo quan điểm của CTHĐQT – TGĐ Triệu Văn Dương: “Kinh doanh không phải là kiếm tiền mà là phụng sự xã hội”. Từ khi thành lập đến nay, PTI đã liên tục thực hiện các hoạt động thể hiện tinh thần và trách nhiệm cao đối với cộng đồng đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn như: chương trình ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, chương trình hỗ trợ tại các trung tâm bảo trợ xã hội, chương trình hiến máu nhân đạo… Đối với sinh viên – những chủ nhân của xã hội trong tương lai, PTI luôn dành những sự quan tâm đặc biệt: tặng học bổng khuyến học, tặng các khóa học kỹ năng, tài trợ các cuộc thi sắc đẹp tại nhà trường, hỗ trợ quá trình thực tập, tìm việc làm … giúp các em vững vàng hơn chuẩn bị bước vào đời.

Để chào đón một mùa khai giảng mới 2016, ban lãnh đạo Tổ chức Giáo dục PTI đã quyết định trao tặng 100 suất học  bổng cho 100 sinh viên  K21 Khoa QTKD với tổng giá trị là 550.000.000 VNĐ. Bên cạnh đó, Tập đoàn Thạch Sanh – Một đối tác thân hữu của Tổ chức Giáo dục PTI cũng trao tặng 50 suất học bổng cho 50 sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế tổng giá trị là 275.000.000 VNĐ.  Mỗi suất học bổng trị giá 5.500.000 VNĐ (tương đương 1 kỳ học và trao cho sinh viên vào kỳ học thứ 2 của khóa học). Học bổng này chỉ dành cho những thí sinh đăng ký trực tiếp vào số điện thoại: 0906 249 286. 

IMG_9163

Ông Triệu Văn Dương – CTHĐQT – TGĐ Tổ chức Giáo dục PTI và TS  Nguyễn Bích – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh tại Lễ Ký kết Trao học bổng. 

Bên cạnh đó, nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên hai khoa chuẩn bị những hành trang quan trọng nhất bước vào đời, Tổ chức Giáo dục PTI sẽ đưa đến khoảng 30% giảng viên là những doanh nhân thành đạt, cùng những kiến thức thực tiễn mới mẻ, phù hợp với nhu cầu xã hội hiện nay. Mỗi năm PTI sẽ tổ chức 12 buổi hội thảo định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khoa QTKD của trường với những khách mời là những diễn giả có uy tín. Ngoài ra, chương trình hợp tác còn dự kiến mang đến việc làm ngay cho 100% sinh viên từ năm học thứ 2, thứ 3 cũng như cung cấp những thông tin cập nhật và chính xác nhất về nhiều suất học bổng trong và ngoài nước cho sinh viên. PTI sẽ tích cực đưa sinh viên Đại học Đông Đô tham gia các sân chơi bổ ích thông qua các dự án Khởi nghiệp, nơi sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế để đúc rút kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

 Dong-Do-05177

Sinh viên Đông Đô

Khoa Quản trị Kinh doanh và Quan hệ Quốc tế thuộc Đại học Đông Đô là một trong những đại học tư thục uy tín nhất tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kể từ ngày đầu thành lập, với sứ mệnh là môi trường giáo dục chất lượng cao, nơi đào tạo ra các nhà quản trị doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tài năng trường đã luôn nhận được hỗ trợ bởi các tổ chức khu vực công, các công ty tư nhân đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề và các Ủy ban tư vấn, cố vấn thuộc nhiều các sở ban ngành, chính phủ và các nhà bảo trợ, tài trợ trong và ngoài nước.

Để trở thành sinh viên của khoa QTKD và khoa QHQT vui lòng liên hệ:

Khoa Quản trị Kinh doanh/Khoa Quan hệ Quốc tế

Văn phòng tuyển sinh Trường Đại học Đông Đô

Địa chỉ: Tầng 01, tầng 13, Tháp B, Tòa nhà Sông Đà , đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE: 0906 249 286

Website: www.hdiu.edu.vn

Hồ sơ xét tuyển:

  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (trường hợp tốt nghiệp năm 2016)
  • Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên nếu có
  • 04 ảnh màu (cỡ 3.4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh
  • 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh

Thời gian tiếp nhận hồ sơ:

Đợt 1: Từ ngày 01/01 đến ngày 01/03/2016

Đợt 2: Từ ngày 15/03 đến ngày 30/06 /2016

Đợt 3: Từ ngày 15/07 đến ngày 30/10/2016

Bài viết khác