PTI HN: Hai lớp CMO 26 và CCO23 đồng tổ chức lễ ra mắt lớp “Kết nối, chia sẻ, hợp tác, phát triển”

Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, tăng tính kết nối cho cộng đồng học viên hai lớp CMO – Giám đốc Marketing chuyên nghiệp 26 và CCO – Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp 23. Ngày 25 tháng 4 năm 2018, Trường Doanh nhân PTI đã phối hợp với tập thể hai lớp CMO 26, CCO 23 đồng tổ chức lễ ra mắt lớp tại Vạn Hoa Center, 79 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Học viên hai lớp đứng lên giới thiệu bản thân

Chương trình có sự tham dự  đặc biệt của chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Phó Chủ tịch Hội đồng Giảng Huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, anh Nguyễn Anh Tuấn – Lớp trưởng lớp CEO 100 và CEO TD 19, anh Kiều Xuân Chiến – Lớp trưởng  CEO 111; anh Nguyễn Phúc Nam – Đại diện lớp CEO TD 21 cùng hơn 80 học viên tham dự.

Toàn bộ khách mời và Ban các sự hai lớp chụp ảnh lưu niệm với chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương

Mở đầu chương trình, Hơn 80 anh chị học viên đã có phần giới thiệu, chia sẻ về bản thân, trao đổi những mong muốn, kỳ vọng khi đến học tại Trường Doanh nhân PTI, từ đó mở ra nhiều cơ hội hợp tác, liên kết cùng phát triển ở nhiều học viên.

Học viên đứng lên giới thiệu mình với tập thể  hai lớp

Tiếp theo chương trình, anh Nguyễn Công Vĩnh – Lớp trưởng lớp CCO 23 và anh Vũ Thanh Tùng – Lớp trưởng lớp CMO 26 đã có phần phát biểu, cảm ơn các khách mời tới tham dự. Trong đó anh Vũ Thanh Tùng đã chia sẻ: “Chúng ta đến đây ko chỉ học tập, mà đến đây để chia sẻ, giao lưu, kết nối, giúp nhau cùng phát triển. Trong môi trường kinh doanh hiện đại điều mà Tùng nhận ra sau khi học tập tại Trường Doanh nhân PTI, từ thầy Thịnh, thầy Phương và các chuyên gia của Trường Doanh nhân PTI đó là đạo làm kinh doanh, và điều này chỉ có Trường Doanh nhân PTI có thể thực hiện được và giúp Tùng thay đổi hoàn toàn công việc của mình. Chúng ta đang làm trong môi trường kinh doanh hiện đại chúng ta cần có“ Tâm – Tình – Tài – Chí” đó là câu nói của thầy Thịnh mà Tùng rất nhớ và theo Tùng trong suốt quá trình dựng nghiệp”.

Anh Nguyễn Công Vĩnh – Lớp trưởng lớp CCO 23 và anh Vũ Thanh Tùng đại diện cho ban cán sự hai lớp phát biểu tại buổi lễ

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương cùng anh Nguyễn Công Vĩnh cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành với tập thể hai lớp

Cũng tại buổi lễ chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương đại diện cho Trường Doanh nhân PTI phát biểu và chia sẻ, chuyên gia đánh giá cao tinh thần kết nối, chia sẻ, hợp tác, phát triển của hai lớp, hi vọng tập thể hai lớp tiếp tục phát huy trong quá trình học tập tiếp theo, chuyên gia Hoàng Phương cũng gửi lời chúc tới các học viên nhiều sức khỏe, hạnh phúc, có thêm nhiều bằng hữu, và sẽ trở thành những người thực sự hay, thực sự chất.


Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương phát biểu, chia sẻ tại lễ ra mắt hai lớp CMO 26 và CCO 23

Để tăng tính kết nối, ban tổ chức đã mang tới các trò chơi team building hết sức hấp dẫn, ý nghĩa và thu hút đông đảo các anh chị học viên tham dự.

Lễ ra mắt lớp CMO 26 và CCO 23 đã diễn ra thành công tốt đẹp để lại những dấu ấn khó phai cho người tham dự, đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các anh chị học viên.

Kính chúc tập thể hai lớp CMO 26 và CCO 23 luôn đoàn kết và phát triển

Bài viết khác