Chương trình tham quan, kiến tập tại Công ty CP giải pháp công nghệ CNC của lớp CPO 05

Học không chỉ đơn thuần là việc tiếp thu kiến thức mà quan trọng hơn là việc thực nghiệm, vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn công việc, đó là quan điểm giáo dục hết sức tiến bộ mà Trường doanh nhân PTI đã thực hiện trong suốt 10 năm qua và cũng là nền tảng làm nên thành công của Trường doanh nhân PTI ngày hôm nay.

Chiều ngày 25 tháng 11 vừa qua, Trường doanh nhân PTI đã phối hợp với Công ty CP Giải pháp công nghệ CNC (gọi tắt là CNCTECH) thực hiện chương trình tham quan, kiến tập cho toàn bộ học viên lớp CPO 05 tại nhà máy CNCTECH Hà Nội (Lô A1, đường Độc Lập, cụm CN Phùng, thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội).

Lớp CPO 05 tham dự chương trình tham quan kiến tập tại CNCTECH

Đến tham dự chương trình kiến tập có chuyên gia Ngô Công Trường – Đại diện của Trường doanh nhân PTI, anh Phạm Văn Tuyên lớp trưởng lớp CPO 05 và gần 30 học viên của lớp.

Tại buổi kiến tập, lớp CPO 05 đã có cơ hội tìm hiểu về lịch sử hình thành, phát triển và con đường khởi nghiệp đầy khó khăn của CNCTECH đặc biệt là phần lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết khởi nghiệp thành công của ông Nguyễn Văn Hùng – TGĐ Công ty CP Giải pháp công nghệ CNC (CNCTECH). Ông là một trong 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016.

Ông Nguyễn Văn Hùng – TGĐ Công ty CP Giải pháp công nghệ CNC  chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công

Theo ông Hùng: “Yếu tố làm nên thành công của doanh nghiệp, đó là việc sử dụng cái tâm, cái tình trong giải quyết xử lý công việc, gắn kết nhân viên. Đặc biệt cần  xây dựng quy chế thưởng, phạt nghiêm minh tạo động lực giúp nhân viên không ngừng sáng tạo, phát triển. Đối với các doanh nghiệp trẻ cần thận trọng, vừa làm, vừa nghiên cứu, đúc rút kinh nghiệm và không ngại đổi mới đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường”.

Tiếp sau đó,  đoàn đi tham quan toàn bộ các dây chuyền sản xuất, giới thiệu các loại máy móc hiện đại tiên tiến mà CNCTECH đang sở hữu.

Đoàn kiến tập tham quan xưởng sản xuất của CNCTECH

Học viên cùng nhau nghiên cứu, tìm hiểu quy trình sản xuất của CNCTECH

Học viên đi tham quan dây truyền gia công của CNCTECH

Dưới sự chủ trì, định hướng của chuyên gia Ngô Công Trường, các anh/chị học viên cùng với ban lãnh đạo CNCTECH tiếp tục trở lại buổi làm việc, cùng nhau trao đổi, chia sẻ, làm rõ những điểm cần khắc phục, hạn chế và những mặt tiên tiến mà CNCTECH cần tiếp tục phát triển.

Chuyên gia Ngô Công Trường chủ trì buổi thảo luận của học viên lớp CPO 05

Học viên sôi nổi góp ý, đưa kiến nghị với CNCTECH tiếp tục hoàn thiện dây truyền sản xuất

Dựa trên thực tế, các điều kiện sản xuất của CNCTECH và những ý kiến đóng góp, xây dựng của các học viên, chuyên gia Ngô Công Trường đã có những phân tích, định hướng và đưa ra những giải pháp giúp CNCTECH tiếp tục hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Chuyên gia Ngô Công Trường phân tích, định hướng giải pháp giúp CNCTECH hoàn thiện dây truyền sản xuất

Đại diện lớp CPO 05 gửi quà tặng và cảm ơn công ty CNCTECH 

Buổi kiến tập đã thành công tốt đẹp với mục đích cao nhất là tạo điều kiện cho học viên được tham quan, thực nghiệm tại dây truyền sản xuất của CNCTECH mang lại những bài học quý giá cho việc phát triển, ứng dụng hoàn thiện dây truyền sản xuất của các anh chị học viên.

Bài viết khác