CEOHP 03 sinh nhật 5 tuổi – Những kỷ niệm khó phai

Mặc dù, đã 05 năm hoàn thành chương trình đào tạo CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp tại Trường Doanh nhân PTI, nhưng tập thể lớp CEOHP 03 vẫn duy trì các hoạt động ngoại khóa, giao lưu, kết nối giữa các doanh nhân trong lớp, cùng nhau sẻ chia tri thức, kinh nghiệm và phát triển tạo nên một tập thể lớp vô cùng đoàn kết và vững mạnh.


Tập thể lớp CEOHP 03 tại lễ sinh nhật 5 năm

Tối ngày 30 tháng 12 năm 2017, lớp CEOHP 03 đã tổ chức sinh nhật 5 tuổi tại Nam Cuong Hotel  Hải Phòng với sự tham dự của CT HĐQT – TGĐ.Triệu Văn Dương – Đại diện cho Trường Doanh nhân PTI cùng với hơn 30 doanh nhân đến từ lớp CEOHP 03 và đại diện của 08 lớp CEOHP và 02 lớp CEO TDHP, bên cạnh đó, còn có sự tham dự của ban cán sự lớp đến từ CEO Thái Nguyên.

Khai mạc chương trình sinh nhật là anh Hà Quang Thành – Lớp trưởng của lớp CEOHP 03, trong phần phát biểu của mình anh đã chia sẻ những kỷ niệm học tập ấn tượng sâu sắc trong quá trình học tập tại PTI.

Tiếp sau đó, ông Triệu Văn Dương đại diện cho Trường Doanh nhân PTI đã có phần phát biểu, chia sẻ hết sức cảm kích trước sự đoàn kết, bền chặt của tập thể lớp CEOHP 03.Trường Doanh nhân PTI cùng Ban giám đốc sẽ có những chính sách mới để sớm đưa hoạt động đạo tạo trở lại với Hải Phòng. Cuối cùng ông Triệu Văn Dương đã dành những lời cảm ơn và những lời chúc đầy tâm huyết dành cho tập thể doanh nhân Hải Phòng nói riêng và doanh nhân Việt nói chung: “Chúc tất cả các anh chị, các doanh nhân thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và giàu có. Hãy làm những việc chỉ có doanh nhân mới làm được. Mua những thứ mà chỉ có doanh nhân mới mua được. Sở hữu những thứ mà chỉ có doanh nhân mới có thể sở hữu”.

Ông Triệu Văn Dương  đại diện Trường Doanh nhân PTI đã phát biểu và chia sẻ tại sinh nhật 5 tuổi của lớp CEOHP 03

Anh Hà Cường đại diện cho CEO đã chia sẻ những tình cảm và sự ngưỡng mộ với tập thể lớp CEOHP 03: “Mặc dù các lớp CEO sau khi kết thúc đều giữ vững mối quan hệ giao lưu, văn hóa, trao cho nhau cơ hội là điều không thể thiếu cho một doanh nhân đặc biệt là lớp CEOHP 03, tôi rất ngưỡng mộ các bạn”.

Đại diện khách mời đã gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng tới tập thể lớp CEOHP 03.

Đại diện tập thể lớp CEOHP 03 đã cùng ông Triệu Văn Dương và khách mời cắt bánh và tiến hành khai tiệc.

Trong nội dung chương trình, các doanh nhân đã có nhiều hoạt động gia lưu, gắn kết với nhau. Đặc biệt, cuối chương trình đã tổ chức bốc thăm may mắn gửi tặng 2 xuất bảo hiểm nhân thọ trị giá 100 triệu / năm và 1 chuyến du lịch chuyến du thuyền Jeanueus – trị giá 2000 USD cho 3 doanh nhân may mắn được ban tổ chức bốc trúng tên.

Phần trao quà cho người may mắn

Chương trình sinh nhật 5 tuổi của tập thể lớp CEOHP 03 khép lại trong sự vui tươi, phấn khởi của tất cả các doanh nhân, khách mời tham dự.

Trường Doanh nhân PTI xin kính chúc tập thể lớp CEOHP 03 nói riêng và các tập thể lớp CEO và CEO TD Hải Phòng nói chung luôn đoàn kết, tiếp tục phát huy tinh thần tương trợ giúp đỡ lẫn nhau và xây dựng cộng đồng doanh nhân Hải Phòng ngày càng vững mạnh.

Bài viết khác