[PTI HCM] Tưng bừng Lễ Ra Mắt lớp CEO 64 - Together We Change The World

20/06/2020         Bản tin PTI         admin

Ngày 14/06/2020, gần 80 thành viên lớp Giám đốc Điều hành CEO 64 (PTI Tp.HCM) đã chính thức tụ họp và dành cho nhau những phút giây thật sự vui vẻ, ý nghĩa, khó quên trong sự kiện Lễ Ra Mắt, với chủ đề: Kết nối – Hội nhập – Thành công.

 

Là môi trường học tập của doanh nhân trí thức, PTI luôn thấu hiểu một điều: Kiến thức tinh khôn nằm trong thiên hạ. Học viên đến PTI, nghe lời giảng của chuyên gia, đó là những tri thức và tầm nhìn định hướng. Còn khả năng tiếp thu và thấm nhuần bao nhiêu, tất thảy phụ thuộc vào những người bạn có tầm, những đồng môn, đồng học có chí hướng cùng chung. Buổi lễ ra mắt chính là một trong những dịp mà các mỗi thành viên CEO 64 có thể tìm kiếm cái duyên gắn kết, những cái bắt tay và cơ hội để giúp đỡ cho nhau một cách chân thành, cùng phát triển.

 

Thắp lửa CEO 64, lan tỏa niềm hy vọng và hoài bão cho tương lai sắp tới

 

Chung vui cùng buổi lễ ra mắt của lớp CEO 64 là sự xuất hiện của nhiều khách mời đặc biệt: Ông Triệu Văn Hoan - đại diện Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, chuyên gia Nguyễn Xuân Hải và anh chị học viên khách mời các lớp CEOTD 16, CEO 60, CEO 62, CEO 55, CCO 20 và CFO 20.

 

Tại buổi lễ, ông Triệu Văn Hoan bày tỏ sự chúc mừng cho tinh thần đoàn kết, không khí vui tươi, thân mật và những dự định, chí hướng tốt đẹp mà các thành viên lớp CEO 64 đã xây dựng và tạo nên. Ông Triệu Văn Hoan cũng khẳng định sự học là không ngừng, và lớp hoàn toàn có thể tìm kiếm nhiều khóa học, hội thảo, small talk bổ ích để tiếp tục tham dự cùng nhau, tạo thành một cộng đồng doanh nhân học tập bền vững, phát triển lâu dài.

 

Phát biểu trước các thành viên lớp CEO 64, chuyên gia Nguyễn Xuân Hải cũng chia sẻ một số trải nghiệm của chính bản thân chuyên gia trong quá trình công tác nhiều chục năm về lĩnh vực quản lý nhân sự. Chuyên gia hy vọng rằng trong quá trình học tập tại PTI, các học viên sẽ hấp thu được nhiều tri thức bổ ích cho quá trình quản lý doanh nghiệp. Đồng thời, lớp CEO 64 sẽ tạo ra được sự quy tụ tuyệt vời giữa hơn 80 thành viên, tạo thành một tập thể giàu sức mạnh, hỗ trợ lẫn nhau một cách tích cực.

 

Ông Triệu Văn Hoan – Đại diện Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI phát biểu tại buổi lễ

 

Chuyên gia Nguyễn Xuân Hải “trải lòng” về kinh nghiệm quản trị nhân sự

 

Anh Nguyễn Đăng Thịnh – Lớp trưởng CEO 55 và CCO 20 đại diện khách mời các lớp chúc mừng buổi lễ ra mắt của CEO 64

 

Là một phần không thể thiếu cho thành công của buổi lễ, cũng như các phong trào hoạt động sôi nổi của CEO 64, không thể không nhắc đến đội ngũ ban cán sự lớp. Họ là những thành viên nhiệt thành, nhân tố gắn kết  quan trọng của tập thể:

  • Chị Huỳnh Chị Cẩm Bình - lớp trưởng
  • Chị Lê Thị Liên - lớp phó
  • Anh Hồ Quang Đạt - lớp phó
  • Anh Nguyễn Hồng Quốc - lớp phó

 

Ông Triệu Văn Hoàn thay mặt PTI tặng hoa và kỷ niệm chương chúc mừng Ban cán sự lớp CEO 64

 

Chuyên gia Nguyễn Xuân Hải tặng hoa và kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ của chương trình Lễ ra mắt – cũng chính là các học viên nhiệt thành của CEO 64

 

Đại diện lớp cũng không quên tặng hoa và kỷ niệm chương cảm ơn sự đồng hành của thành viên cực kì quan trọng trong lớp - Trợ giảng Julia Bình

 

Jim Rohn từng khẳng định: “Không có người giàu có nào là ẩn sĩ.” Hầu hết các doanh nhân thành công và giàu có là nhờ sự bắt tay của thành tâm và trí tuệ hợp lại cùng nhau. Chúc các anh chị học viên của lớp CEO 64 sẽ giữ vững được tinh thần gắn kết, cộng hưởng để cùng nhau kiến tạo càng nhiều những giá trị tốt đẹp trong kinh doanh, hướng đến cộng đồng và xã hội phát triển giàu mạnh.

 

Hãy cùng xem lại một số kỷ niệm đáng nhớ trong buổi lễ.

 

Caravan múa khai mạc lễ ra mắt

 

Khoảnh khắc khai tiệc đáng nhớ

 

 

Tiết mục Tài Năng CEO64: Kịch giao việc không ASK

 

Tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn của những tài năng CEO 64

 

Trò chơi kết nối và bốc thăm trúng thưởng

 

Tổ chức mừng sinh nhật cho các thành viên sinh trong tháng 6

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút