PTI Hồ Chí Minh: Lễ ra mắt lớp CCO 14: Kết sức mạnh – Nối thành công

29/10/2018         Bản tin PTI         admin

Trong môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng những thay đổi trong lĩnh vực Marketing và quản trị bán hàng, cùng với yếu tố thị trường cạnh tranh khốc liệt khiến công việc kinh doanh liên tiếp phải đối mặt với những thách thức, đòi hỏi những quyết định đầy quyết đoán và chuẩn xác.

 

 

Tập thể lớp CCO14.

 

CCO14 – Lớp học Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI được xây dựng nhằm phát triển kỹ năng và chuyên môn cho những nhà lãnh đạo, quản lý đội ngũ tiếp thị và bán hàng 1 cách hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu, chiến lược kinh doanh của toàn doanh nghiệp.

 

 

Tập thể lớp CCO14 chụp ảnh cùng Giảng viên tạ Thị Phước Thạnh.

 

“Tự tin – Quyết đoán – Sáng tạo” là châm ngôn do lớp đề ra nhằm thể hiện tầm vóc của 1 thủ lĩnh kinh doanh. Mỗi người thủ lĩnh đều hiểu rằng khách hàng là sự sống của doanh nghiệp. Vì vậy, họ đến với Tổ chức Giáo dục PTI mong muốn giúp hỗ trợ, bổ trợ thêm kiến thức và kỹ năng giúp phục vụ tốt công tác kinh doanh cũng như chăm sóc khách hàng.

 

CCO14 là lớp học của những  Giám đốc kinh doanh tài nhân tương lai, những nhà lãnh đạo đầy tâm huyết và bản lĩnh, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI tin rằng, mỗi cá nhân sẽ là những nhân tố xuất sắc đưa doanh nghiệp của mình vượt trường, vươn tầm doanh thu.

 

 

Các thành viên lớp giao lưu cùng khách mời Ông Nguyễn Mạnh Tưởng _ lớp trưởng lớp CEO38, CEOTD 12.

 

Lớp học cũng đón nhận rát nhiều lời chia sẻ ý nghĩa đến từ các học viên của lớp. Tiêu biểu phải kể đến: Ông Trần Quốc Toản – Giám đốc kinh doanh Công ty CP Quốc tế Hải Dương: “ Tôi cảm thấy rất ý nghĩa khi có cơ hội được học tập tại Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI. Tại đây, tôi có cơ hội học tập và chia sẻ những kiến thức. Từ đó, tôi nhận ra những điều còn thiếu sót của mình. Tôi cảm thây đây là một môi trường học tập đầy giá trị cũng đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết”.

 

Bà Hà Thiếu Bình  - Công ty TNHH Media Consumer Electric Vietnam chai sẻ: “ Nếu để nói 1 điều về PTI thì tôi sẽ không ngần ngại mà khẳng định rằng PTI là môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Khi đến với môi trường này, mỗi học viên không chỉ được học hỏi từ thầy cô mà còn là cơ hội để giao lưu, chia sẻ, kết nối với nhau.

 

Đến với Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, tôi tự tin rằng tôi sẽ có những thay đổi quan trọng cho bản thân cũng như doanh nghiệp của tôi. Tôi có thêm những góc nhìn mới trong công tác đưa những chiến lược kinh doanh. Cũng tại PTI, trong chính lớp học của mình, tôi đã có cơ hội giao lưu với rất nhiều những doanh nhân thành đạt khác trong Cộng đồng PEC. Từ đó, giúp ích rất nhiều cho công việc kinh doanh của tôi”.

 

Tại buổi lễ ra mắt lớp, khách mời danh dự của lớp cô Tạ Thị Phước Thạnh có những chia sẻ như sau: “ Chúc các anh chị luôn phát triển trên con đường sự nghiệp, luôn thành công và bước lên đỉnh vinh quang của cuộc đời”.

 

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI rất cảm ơn tinh thần hiếu học, sự nhiệt tình lòng nhiệt huyết của Tập thể lớp CCO14, chúc các anh chị luôn thành công, sẽ là người thủ lĩnh lớp đưa con thuyền doanh nghiệp ra biển lớn.

 

 

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút