PTI Hà Nội: Lễ ra mắt lớp CEO 140 Trao giải pháp – Kiến tạo giá trị

31/05/2019         Cộng đồng doanh nhân PEC         admin

“Nếu nói ngôi Nhà vững chãi được nhờ móng nhà tốt, thì Doanh nghiệp phát triển tốt bởi vì tri thức và tư duy của người điều hành”

 

Với chủ đề “Trao giải pháp – Kiến tạo giá trị” tập thể lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp khóa 140 đã có buổi ra mắt đầy ấn tượng vào ngày 22/5/2019 tại Nhà hàng Aquaria Mỹ Đình

 

 

Thay mặt cho tập thể lớp CEO 140, lớp trưởng Anh Đặng Minh Phước đã có những chia sẻ và phát biểu về tinh thần của các thành viên trong buổi lễ ra mắt.  Với sự nhiệt tình, nhiệt huyết của hơn 90 doanh nhân hội tụ trong một buổi tối đầy ý nghĩa.

 

Lớp trưởng Anh Đặng Minh Phước phát biểu khai mạc

 

Đóng góp vào thành công của buổi lễ, không thể không nhắc tới những nhà tài trợ của chương trình, họ là các thành viên của lớp CEO140.

 

Lớp trưởng Anh Đặng Minh Phước tặng hoa tri ân các nhà Tài trợ

 

Không chỉ giỏi trên thương trường kinh tế, trong cách vận hành, điều hành quản lý Doanh nghiệp, mà họ còn là những người bạn đồng lòng, đồng sức trong các phần giao lưu và trò chơi nhằm kết nối tinh thần đoàn kết của từng thành viên trong lớp.

 

Hình ảnh giao lưu trò chơi của tập thể lớp CEO140

 

Chương trình kết thúc thật viên mãn và đầy ý nghĩa cũng như cảm xúc của từng thành viên khi ra về và đó cũng chính là 1 phần giá trị mà PTI mang lại cho các Doanh nhân tại các lớp học.

 

 

Hình ảnh của các thành viên trong lớp CEO140

 

Trường Doanh nhân PTI kính chúc cho tập thể lớp CEO140 mãi mãi phát huy tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể và phát triển vững mạnh qua các giá trị tri thức.

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút