PTI Hà Nội: Chương trình Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

16/10/2019         Bản tin PTI         admin

Nếu như nói Trái Đất may mắn vì có được Mặt Trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương bao la vùng vẫy, cỏ lá cành xanh may mắn vì có những nụ hoa khoe sắc tỏa hương, … thì cánh mày râu chính là những người cực kì may mắn vì có những người phụ nữ tuyệt vời luôn bên cạnh.

 

 

Chiều hôm nay ngày 16/10/2019, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI tổ chức chương trình chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, nhằm tri ân và lan tỏa tình yêu thương tới đội ngũ nhân sự nữ đông đảo tại PTI. Những chùm bóng bay rực rỡ sắc màu được phủ kín hội trường rộng lớn Chu Văn An. Những phần quà được chuẩn bị sẵn trên mặt bàn, chờ đợi những bóng hồng xúng xính của PTI đến đón nhận.

 

 

Chương trình vinh dự có sự góp mặt của ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, ông Triệu Văn Dương đã trao tặng đội ngũ nhân sự nữ của PTI những lời chúc vô cùng ý nghĩa, cũng như đưa tận tay mỗi người những món quà “thần bí” đã được chuẩn bị kĩ càng và cho các chị em CBNV thoải mái lựa chọn.

 

 

 

Chương trình chào mừng 20-10 của PTI đã diễn ra trong một cảnh sắc tuyệt đẹp: những chị em phụ nữ váy áo tươi xinh đẹp lung linh trong ánh sáng hội trường, cùng không khí hân hoan và những nụ cười đẹp rạng rỡ. Hy vọng đây sẽ là một món quà tinh thần ý nghĩa, giúp chị em phụ nữ PTI có thêm những niềm vui, sự tự hào và lòng gắn kết bền chặt hơn nữa trong mái nhà PTI thân thuộc.

 

 

 

Nhân ngày 20-10, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI xin được dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho những người phụ nữ Việt Nam. Chúc các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, bản lĩnh để luôn ngát hương và làm đẹp, làm giàu cho đời.

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút