PTI Channel 3: Bản tình ca "Mùa thu cho em"

20/11/2018         Bản tin PTI         admin

"Em có nghe khi mùa thu tới, mang ái ân mang tình yêu tới, em có nghe nghe hồn thu nói mình yêu nhau nhé!

 

Một sớm mai thức dậy, cảm nhận cái lạnh se se, ngắm nhìn những giọt sương long lanh buông mình trên vòm lá, ánh nắng trong như thủy tinh dịu êm mơn man lên vạn vật. Chợt nhận, Thu đã nhẹ bước đến tự khi nào.

 

Mùa Thu… có lẽ là mùa đẹp nhất trong năm. Đông lạnh lùng, Xuân diễm lệ, còn Thu nhất định chiếm hết phần nhẹ nhàng, thanh tao cho riêng mình. Dẫu vậy, Thu cũng mang vẻ sôi động và rộn ràng nhất định. Vì Thu đặc biệt như thế nên biết bao nghệ sĩ đã trải lòng mình với mùa Thu. Thu có trong thơ Xuân Diệu, Xuân Quỳnh và lắng đọng trong tiếng nhạc của Trịnh Công Sơn, Đoàn Chuẩn… hay trong những giai điệu đầy tình ái của Ngô Thụy Miên.

 

Em có nghe mùa thu mưa giăng lá đổ 
em có nghe nai vàng hát khúc yêu đương 
Và em có nghe khi mùa thu tới 
mang ái ân mang tình yêu tới 
em có nghe nghe hồn thu nói mình yêu nhau nhé

 

Và thật tình cờ, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay cũng rơi vào thời điểm không gian mùa thu tuyệt đẹp. Chính bởi vậy, nhân dịp này Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI trân quý cảm ơn những đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục của các Nhà giáo nói chung và các Giảng viên của PTI nói riêng. Đồng thời, PTI trân trọng dành tặng những người làm nghề giáo một chương trình đặc biệt: PTI Channel 3 với chủ đề "Mùa Thu cho em".  Chương trình có sự tham gia của Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương cùng thành viên lớp CEO 129: Trần Xuân Tùng và các thành viên nhóm nhạc.

 

PTI hy vọng những giai điệu ngọt ngào này sẽ giúp quý vị có một mùa Thu đẹp và tình hơn! Trân trọng kính mời quý vị cùng lắng nghe!

 

 

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút