Chủ tịch HĐQT - TGĐ Triệu Văn Dương nhận giải thưởng Gương mặt Doanh nhân xuất sắc 3 miền

16/10/2018         Bản tin PTI         admin

Ông Triệu Văn Dương - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI vừa vinh dự nhận giải thưởng “Gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền năm 2018”.

Sáng ngày 13/10/2018 tại Hà Nội, ông Triệu Văn Dương - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã vinh dự nhận giải thưởng “Gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền năm 2018”. Đây là giải thưởng do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu Việt Nam (VATAP) bình chọn.

Bà Hồng Nhung thay mặt Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc PTI Triệu Văn Dương nhận giải tại Chương trình.

Lễ Vinh danh Thương hiệu xuất sắc 3 miền và gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền 2018 có sự tham dự của ông Lê Thế Bảo - Chủ tịch Hiệp hội VATAP; ông Vũ Đức Thuận - Phó Chủ tịch Hiệp hội VATAP, Tổng biên tập báo Thương hiệu và Công luận; ông Hà Huy Tuấn - Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia; ông Nguyễn Trọng Tín - Phó cục trưởng Cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương); ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch Hội sáng chế Việt Nam cùng đông đảo đại diện các doanh nghiệp, đơn vị, doanh nhân.

Tại chương trình, ông Triệu Văn Dương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI vinh dự được trao tặng cúp và chứng nhận “Gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền năm 2018”. Giải thưởng là minh chứng ghi nhận những cống hiến và đóng góp của ông cho lợi ích, sự phát triển của cả xã hội.

Ông Lê Thế Bảo và ông Vũ Đức Thuận trao chứng nhận cho các Doanh nghiệp.

Năm 2008, nhận thấy những mặt còn hạn chế trong công tác quản lý và phát triển doanh nghiệp tại Việt Nam; bằng những trải nghiệm thực tế từ những chương trình đào tạo dành cho cấp quản lý từ chiến lược, nhân sự, tài chính đến marketing, sale… tại các quốc gia phát triển như Singapore, Malaysia, Hong Kong... ông Triệu Văn Dương đã ấp ủ ước mơ xây dựng một môi trường đào tạo dành cho giới doanh nhân tại Việt Nam dưới sự giảng dạy của những chuyên gia đầu hành tại Việt Nam.

Những giá trị mà ông Triệu Văn Dương cùng Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI mang đến cho học viên ở đây không chỉ là những kiến thức cốt lõi luôn được cập nhật, những kỹ năng lãnh đạo, quản lý quan trọng mà còn là kinh nghiệm, trải nghiệm trong doanh nghiệp. Qua đó, các doanh nhân có thể hiểu sâu sắc hơn về tình hình hội nhập tại Việt Nam cũng như trên thế giới, họ cũng sẽ được giải đáp tất cả các vấn đề còn vướng mắc về chiến lược trong hội nhập của doanh nghiệp mình.

Trước đó, ông Triệu Văn Dương từng nhận được nhiều giải thưởng danh giá khác như Giải thưởng Top 100 Phong cách Doanh nhân do tạp chí Phong Cách Doanh Nhân bình chọn; Giải thưởng Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam vàng do báo Công thương, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ & vừa Việt Nam trao tặng; Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới do Trung tâm văn hóa Doanh nhân VCCI trao tặng,...

Trước xu thế toàn cầu hóa việc hội nhập kinh tế, các doanh nghiệp Việt Nam luôn phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt, việc xây dựng thành công thương hiệu phải đối đầu với nhiều khó khăn, thử thách, đòi hỏi các doanh nghiệp phải có bản lĩnh, trí tuệ để vượt qua và khẳng định vị thế của mình.

Lễ Vinh danh Thương hiệu xuất sắc 3 miền và gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền 2018 được tổ chức nhằm hỗ trợ thiết thực cho các đơn vị, doanh nghiệp trong vấn đề xây dựng, phát triển thương hiệu và kịp thời biểu dương những đơn vị, sản phẩm uy tín chất lượng, những doanh nhân, nhà quản lý tiêu biểu, có nhiều đóng góp thiết thực cho cộng đồng xã hội - Là hoạt động nổi bật, tôn vinh những thương hiệu, doanh nhân trên khắp cả nước đã tiên phong trong việc xây dựng, nâng cao, phát triển thương hiệu, chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.