NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM và KỈ NIỆM 10 NĂM PTI

12/10/2018         Bản tin PTI         admin

Tất cả chúng ta cùng cảm ơn các Doanh Nhân – Doanh Trí Việt Nam trong sự nghiệp hưng thịnh với khẩu hiệu “Dân giàu Nước mạnh”.

 
 
Hôm nay ngày Doanh nhân  Việt Nam, Hà Nội tuy chỉ có một Nhà Hát Lớn, nhưng được dành cho PTI tổ chức đêm hội ngộ để chúng ta cùng hân hoan niềm riêng chung, cộng hưởng tinh thần, hào khí và đề cao Doanh Trí cho cùng một chí hướng hưng thịnh nước Việt.
 
Ngày nay và Thời đại Mới thuộc về các Doanh Nghiệp, khi ở quy mô Toàn Cầu các bộ não tinh hoa của Chính phủ , mọi tiềm năng của Đất Nước vận động, đủ tầng bậc trình độ lao động của các giới đều dồn tâm sức vào hoạt động Kinh tế, không chỉ làm giàu mà kiến tạo nên một Thế giới phồn vinh hơn, thông minh hơn, công bằng hơn, cơ hội hơn, nhân văn hơn… cho tất cả.

 

 
 
Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giảng huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI cùng ban lãnh đạo, cán bộ PTI trong Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân lần thứ 13 tại Hà Nội
 
 
 
Khi Quốc Gia có nhiều Doanh nghiệp phát triển về lượng và chất trong không gian kinh tế Toàn Cầu hội nhập chính là tạo nên biên giới mở hiện hữu giá trị tiến bộ và sức mạnh mềm của Quốc Gia đó. Vì thế, tất cả chúng ta cùng cảm ơn và tôn vinh các Doanh Nhân – Doanh Trí Việt Nam trong sự nghiệp  "Dân giàu Nước mạnh" để Việt Nam ngẩng cao đầu sánh với các Cường Quốc 5 Châu.
 
 
Chúng ta sống hữu ích do lao động ; chúng ta lớn lên bởi nên sự nghiệp; chúng ta có giá trị khi tạo ra nhiều thứ quý có thể trao đi; chúng ta vui sống trong Quốc gia phát triển; chúng ta hạnh phúc khi nhận ra cuộc sống của mình thăng hoa nhờ những điều như thế.
 
 
Đêm nay lễ hội văn hóa thường niên của PTI với "chủ đề HỒI TƯỞNG và NIỀM SỐNG" , để được cùng các bạn Doanh nhân, các đối tác thân hữu đến giao lưu - nơi trang trọng và cao quý: Nhà Hát Lớn Thủ Đô chia sẻ, cộng hưởng cảm xúc 10 năm qua của PTI và đồng hành hướng tới những năm tương lai mới. 
 
 
 
doanh nhan
 
Với phương châm “các Học viên là đối tác toàn diện”, PTI đã đào tạo hàng trăm thế hệ học viên trở thành những Doanh Nhân bản lĩnh, trí tuệ
 
 
Khi nhiệm kỳ hành động của các Chính Phủ là 5 năm, nhiều hơn là 10 năm để nỗ lực kiến tạo phát triển, đã có nhiều thành tựu trở thành vững chắc thậm chí là vĩnh hằng cho Quốc gia của mình, thì mỗi Tổ chức đã song hành những thời gian như thế, cùng chung gánh vác những trách nhiệm như thế đều có thể tự hào rằng không chỉ tồn tại mà vươn lên trước những đòi hỏi, kì vọng của xã hội và các đối tác khác vốn luôn kì vọng,  chấp nhận tính văn minh, tính thị trường, tính tiêu chuẩn. PTI khiêm cung cảm ơn tất cả nhưng tự tin nói được cùng các Bạn Doanh Nhân rằng mình đã cống hiến , nhờ vậy đã trưởng thành.


PTI 10 năm qua với gần 100 Giảng sư nhiều tri thức dày kinh nghiệm; phổ biến được hơn 100 Chuyên đề khác nhau, được tổ chức thành hơn 30 hình thái chương trình chuyên nghiệp đào tạo thường xuyên ; với hàng vạn học viên trên mọi vùng miền trong đó có nhiều người từng có chức vụ học vị cao trải nghiệm học tập ở nhiều trường học và các nơi trên Thế giới; có hơn 20 tổ chức hỗ trợ hợp tác đào tạo tập huấn chia sẻ cơ hội ở các Nước khác. Đó như là những con số điển hình biết nói, thưa lời xứng đáng với các bạn Doanh Nhân.

 

Trong quá trình đó, phương châm của PTI đã từng: Bài giảng giàu tri thức là đòn bẩy hiệu năng; mỗi Giảng sư là từng hạt nhân mẫu; các Học viên là đối tác toàn diện; nhân bản ứng dụng tích cực là hướng đích.

 

Ở Thái Lan có trường AIT, bên Nhật Bản có trường Matsushita – nơi đào tạo ra rất nhiều Doanh nhân, và cả những nhà quản lý trong khu vực phi kinh doanh. PTI tuy ra đời sau nhưng có khát vọng và lộ trình mục tiêu để thành nơi như thế và khác biệt hơn ở chỗ : Liên thông đào tạo nghề và đào tạo quản trị cho nguồn nhân lực từ trình độ 3.0 đến 5.0. Tôi xin nhấn mạnh về dự báo "Thời Đại 5.0 là: Công nghệ động bộ và đóng gói cho từng cá nhân ; tái tạo sinh thái môi trường thiên nhiên và xã hội; tính kinh tế và tiện ích mọi quy mô. Khi đó nhân lực sẽ được tối ưu hóa, thông minh hóa, tương tác hóa, xã hội hóa, tối đa hóa với mọi năng lực cá nhân ở bất kể trình độ bình thường nào trong hệ thống không biên giới. Bởi vậy tính chất mới trong đào tạo Nhà Quản Lý của PTI sẽ là: kích phát tư duy không biên giới; kết nối các giải pháp không biên giới; và biết khai thác mọi cơ hội không biên giới.

 

Với tầm nhìn đó, chúng tôi kiên định và hoàn thiện mình để tiếp tục sứ mệnh của PTI đã hiện hữu trong 10 năm qua, sẽ là tiếp tục trong 10 năm tới đây: mạnh hơn, cao hơn, xa hơn

 
- PTI TRUYỀN BÁ: những kiến thức mới nhất và hiện đại nhất về Quản trị Kinh Doanh
- PTI REO RẮC: khát vọng khởi nghiệp và làm giàu bằng Tri thức đến mọi giới
- PTI THỨC TỈNH: tính tự cường Quốc gia và Đạo lý Doanh Nhân
 
Chúng ta đang sống trong “thời buổi” rất nhiều phức tạp, biến động và thách thức… nhưng dù thế nào thì tôi cất lên tiếng thơ, cùng tất cả chúng ta nhận ra trách nhiệm công dân của mình mà hào sảng hùng ca rằng:
 
Thời buổi nào cũng sáng mãi vầng dương
Dù sa mạc xương rồng gắng xanh không chết rũ
Thời buổi nào trắng và đen cùng trong vạn sự
Tạo sắc gì do cây lá sống bật lên
 
Thời buổi nào tranh đấu cũng liên miên
Phải là mạnh, ta tích trong hành động
Làm việc hay, tìm thêm niềm vui sống
Ở mỗi người, mỗi ngày, thời buổi sẽ hanh thông
 
Thời buổi nào vẫn có thể thành thời đại vô song
Trẻ quyết học, già tận hiến bao thành quả
Cho Đất Nước trường tồn vinh quang cao cả
Thời buổi nào con người cũng kiến tạo Giang Sơn!
 
Cảm ơn anh Triệu Dương: Người sáng lập PTI
Cảm ơn các giảng sư: Người truyền bá kiến thức
Cảm ơn các đối tác: Người đồng hành trợ giúp
Cảm ơn các học viên: Người mang kiến thức làm giàu cho xã hội
Cảm ơn mọi gia đình đã kề vai chung sức chia sẻ hành trình sống
Và cảm ơn xã hội
 
Nguyễn Tất Thịnh 
Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút