Lễ tổng kết lớp CEO TD 12: Tinh thần đoàn kết sẽ còn mãi

21/12/2018         Bản tin PTI         admin

Trải qua quá trình học tập với nhiều chuyên đề, tập thể CEO TD 12 đã lĩnh hội nhiều tri thức quan trọng về quản trị - điều hành doanh nghiệp và hơn hết, đã xích lại gần nhau thành một khối thân tình, gắn bó keo sơn. 


Vào tháng 9/2018, khoá CEOTD12 - Giám đốc toàn diện khoá 12 đã chính thức ra mắt tại TP Hồ Chí Minh. Trong suốt quá trình học tập tại PTI, CEOTD12 được đánh giá là hình mẫu lớp học của sự đoàn kết, tinh thần ham học hỏi với lòng nhiệt huyết cống hiến. Các học viên có một thái độ học tập tốt, thường xuyên giúp đỡ lẫn nhau cả trong công việc lẫn học tập. Lớp đưa ra những mục tiêu chung, đó chính là: Học hỏi - Chia sẻ - Kết nối.


Những thành viên của lớp CEOTD12 đều là những cá nhân xuất sắc của mỗi doanh nghiệp. Họ là những lãnh đạo đến từ những công ty, tập đoàn lớn đến từ khu vực phía Nam. Trong thời đại hiện nay, các doanh nhân đều có chung mong muốn được lĩnh hội nền tri thức mới, cập nhật những xu hướng nổi bật của Thế giới. 

 

ceotd12-tong-ket

Các học viên của lớp CEO TD 12 trong buổi lễ tổng kết khóa học


Thông qua lớp học Giám đốc toàn diện khoá 12, PTI đã mang đến cho các anh chị học viên những kiến thức thực tiễn phù hợp với tình hình thị trường hiện nay. Không những thế, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI hy vọng rằng, khoá học này đã trở thành cầu nối hữu ích giúp lãnh đạo các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm về cách thức tổ chức, xây dựng bộ máy; bước đầu thiết lập những mối quan hệ bền vững giữa các doanh nhân tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tại lễ tổng kết, mỗi thành viên của tập thể CEO TD 12 đã có cơ hội chia sẻ những cảm xúc chân thật của cá nhân mình. Với các anh chị học viên, khóa học đã để lại cho họ rất nhiều cảm xúc, giúp họ như trẻ lại. Sự thỏa mãn về kiến thức cùng những mối quan hệ được gắn kết tại CEO TD 12 chinh là điểm nhấn mà ai cũng muốn lưu giữ, cũng là động lực để mỗi thành viên trong tập thể lớp luôn giữ gìn, trân trọng, phát huy tinh thần chung của CEO TD 12. 

 

Tất cả các học viên của CEO TD 12 đã cùng thống nhất với nhau, sẽ đồng hành cùng PTI lan tỏa sự học đến tất cả các doanh nhân, doanh nghiệp trẻ để cùng góp phần phát triển tri thức, phát triển xã hội.

 

ceotd12-tong-ket

Sự gắn bó chân tình chính là giá trị lớn nhất mà các học viên CEO TD 12 đã thu được, bên cạnh những kiến thức quan trọng về quản trị doanh nghiệp

 

ceotd12

ceotd12

Các thành viên trong lớp xúc động chia sẻ cảm xúc của mình

 

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh Nguyễn Mạnh Tưởng – Lớp trưởng khoá học và 3 lớp Phó: chị Phạm Trần Thị Gia Khang, chị Trần Thị Thuỳ, anh Vũ Hoài Bảo. Ban cán sự đã thường xuyên có những đóng góp, đề xuất những ý kiến giúp lớp có thể làm việc hiệu quả nhất. Ngoài ra, PTI cũng gửi lời cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của các anh chị trong ban thường trực đã hỗ trợ nhiệt tình để khóa học diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI xin kính chúc tập thể lớp CEO TD12 HCM luôn đoàn kết, phát triển và thực hiện thành công những mục tiêu mà lớp đã đề ra.

 

ceotd12

Khóa học của lớp CEO TD 12 HCM đã khép lại nhưng PTI tin chắc rằng sự đoàn kết của lớp sẽ luôn bền vững.

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút