Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân lần thứ 17 tại TP. Hồ Chí Minh – Thông điệp thức tỉnh Liêm-Trí

19/06/2019         Bản tin PTI         admin

Trong một buổi chiều chủ nhật đáng nhớ ngày 16.06.2019 tại Khách sạn Rex TP. Hồ Chí Minh, gần 1000 doanh nhân/học viên cùng các chuyên gia, giảng viên của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã cùng nhau hội tụ, tạo nên một kỷ niệm đẹp đầy ý nghĩa trong hành trình Tôn vinh sự học.

 

Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân là sự kiện thường niên của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, được tổ chức nhằm mục đích cao đẹp, đó là vinh danh và trân trọng sự cố gắng, nỗ lực của các doanh nhân, học viên của PTI trên con đường học tập, tìm kiếm tri thức, nâng cao năng lực thực sự của bản thân, góp phần xây dựng tổ chức, doanh nghiệp vững mạnh.

 

Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân lần thứ 17 diễn ra tại khách sạn Rex TP. Hồ Chí Minh

 

Chủ đề của Lễ Tôn vinh lần thứ 17 là Doanh trí và Liêm chính, được đặt cùng biểu tượng hoa sen.  Đóa hoa sen tượng trưng cho khát vọng tự do, của tinh thần trí tuệ và kiến thức, đồng thời sở hữu đầy đủ những đặc tính cao đẹp của quốc hoa – khoe sắc, tỏa hương, sống trong bùn đen hôi tanh nhưng vẫn tinh khiết, thoát tục. Biểu tượng hoa sen mang trong mình triết lý kinh doanh ý nghĩa mà Tổ chức Giáo dục và Đào tạo PTI muốn gửi gắm tới các doanh nhân, học viên trong Lễ Tôn vinh lần này, đó là: Kinh doanh bằng trí tuệ chân thực, giữ được sự chính trực và niềm tin. Bền bỉ vươn lên, lan tỏa tiếng thơm và làm đẹp cho đời.

 

Chương trình Lễ Tôn vinh lần thứ 17 có sự góp mặt của ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tổ chức Giáo dục và Đào tạo PTI, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc Học vụ, các chuyên gia/giảng viên trong hội đồng giảng huấn và gần 1000 doanh nhân/học viên đã xuất sắc hoàn thành khóa học tại cơ sở PTI TP. HCM, bao gồm các lớp CEO Toàn diện 14, CEO 48, CEO 49, CEO 50, CEO 51, CEO 52, CEO 53, CFO 15; CHRO 16, CHRO 17; CMO 13, CMO 14; CCO 15, CCO 16; CPO 10.

 

Nghi thức chào cờ trước thềm khai mạc Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân lần thứ 17

 

Khai mạc buổi lễ, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Phó Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn PTI đã nêu ra 3 thông điệp ý nghĩa về “Động cơ và sự trưởng thành của doanh nghiệp – doanh nhân Việt Nam”, “Lãnh đạo tầm vóc” và “Điều quý giá nhất”. Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương nhấn mạnh: Chi bằng học – Đó là con đường sáng nhất, an toàn, hạnh phúc nhất! Con đường học chính là nền tảng cho sự tự chủ, tự do - điều quý giá nhất đối với mỗi người.

 

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Phó Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn PTI tuyên bố thông điệp khai mạc

 

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn PTI đã mang đến cho toàn thể học viên và khách mời chương trình những bài học chia sẻ hết sức sâu sắc về sự học, được chắt lọc từ những chiêm nghiệm và hành trình nhân sinh quan của chính thầy.

 

Trong bài phát biểu của mình, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh đã khẳng định: Sự học của doanh Nhân nhằm tạo ra giá trị cho hệ thống kinh doanh, trước hết là nhân bản những giá trị tốt vào con người. Tại PTI, các chuyên gia, giảng viên hàng đầu sẽ đồng hành cùng các doanh nhân, học viên, thúc đẩy năng lực quản trị của mỗi cá nhân theo từng bước, dựa trên 3 nguyên tắc: Tổng kết thực tiễn, truyền tải khoa học và củng cố đạo lý. Tất cả cùng hướng tới mục tiêu đạt đến Sự Cải Thiện, tạo ra giá trị mới tốt đẹp cho bản thân, cho doanh nghiệp.

 

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn PTI chia sẻ thông điệp về sự học

 

Sau thông điệp của thầy Nguyễn Tất Thịnh, buổi lễ được diễn ra sôi nổi với phần vinh danh và trao kỷ niệm chương cho nhóm học viên ưu tú các lớp. Đây là những học viên có nhiều cống hiến, không chỉ là người gắn kết các thành viên trong lớp lại với nhau, mà còn là cầu nối giữa các lớp với nhà trường, giữa học viên với giảng viên. Đặc biệt, có rất nhiều học viên đến từ các tỉnh thành khác nhau, không quản ngại xa xôi để sắp xếp thời gian đến với chương trình với tinh thần đề cao sự học, sự kết nối.

 

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Triệu Văn Dương và chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn trao kỷ niệm chương vinh danh các học viên có nhiều cống hiến khối CEO TD và CEO

 

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Triệu Văn Dương và chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn trao kỷ niệm chương vinh danh các học viên có nhiều cống hiến khối CHRO, CMO, CCO, CPO, CFO

 

Anh Nguyễn Minh Trí, lớp trưởng lớp CEO 48 đã phát biểu tại buổi lễ: “Những giá trị to lớn được ghi nhận thông qua sự trải nghiệm, chất lượng đào tạo tốt và lĩnh hội đầy đủ  kiến thức quản trị cốt lõi hiện đại từ nhà trường đã giúp cho chúng tôi cải thiện kỹ năng quản lý, nâng cao năng lực lãnh đạo và thấu hiểu hơn mọi phương pháp vận hành tổ chức, xây dựng văn hóa doanh nghiệp của mình tạo nên các giá trị doanh nghiệp ngày càng phát triển và bền vững.

Điều mà tôi tâm đắc nhất là tôi đã được truyền cảm hứng mạnh mẽ để làm việc mỗi buổi tối đến trường học. Các thầy đã cho tôi một động lực mạnh mẽ để tôi có thể thay đổi cách làm việc, cách quản lý và cách để đạt mục tiêu. Bằng chứng là tôi đã ổn định một cách tương đối bộ máy làm việc tại phòng khám của mình và đã mở thêm được một nhà hàng ở Quận 10.”

 

Anh Nguyễn Minh Trí, lớp trưởng lớp CEO 48 đại diện học viên chia sẻ tại chương trình

 

Nhân dịp Lễ Tôn vinh Sự học lần này, các tập thể lớp dành tặng những bó hoa tươi thắm thay cho lời tri ân tới nhà trường cũng như các giảng sư của PTI, những người đã dành trọn tâm huyết vào những bài giảng, mở ra kho báu tri thức rộng lớn tới cho người học.

 

Học viên đại diện các lớp tặng hoa tri ân các chuyên gia, giảng viên Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI

 

Đồng thời, các anh chị học viên cũng không quên cám ơn các bạn trợ giảng, cầu nối quan trọng giữa giảng viên và học viên, đã hỗ trợ xuyên suốt mọi hoạt động học tập cũng như ngoại khóa của các lớp.

 

Đại diện học viên các lớp tặng hoa cho đội ngũ trợ giảng của PTI

 

Nội dung quan trọng và được đón chờ nhất trong mỗi Lễ Tôn vinh Sự học hàng năm là phần trao chứng nhận tốt nghiệp khóa học cho các học viên của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI. Mỗi học viên tham dự chương trình đều được đích thân các chuyên gia, giảng viên của trường tận tay trao chứng nhận và chụp ảnh lưu niệm tại sân khấu hội trường.

 

Đây có thể nói là một kỷ niệm đầy ắp cảm xúc, vui mừng và khó quên trong lòng mỗi người. Lễ Tôn vinh đã ghi nhận tinh thần học tập mạnh mẽ của doanh nhân, học viên tại PTI, đồng thời tạo thêm niềm vui, động lực để các doanh nhân tiếp tục khát vọng làm giàu, đạt được nhiều điều mong muốn bằng trí học của chính mình.

 

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên lớp CEO 48

 

Chủ tịch Triệu Văn Dương trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên lớp CEO 49

 

Chuyên gia Trương Thị Mai trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên lớp CCO 15

 
Chủ tịch Triệu Văn Dương trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên lớp CEO 50

 


Chuyên gia Nguyễn Trương Minh trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên lớp CHRO 16

 

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên lớp CEO TD 14

 


Chuyên gia Nguyễn Xuân Hải trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên lớp CEO 51

 


Chuyên gia Nguyễn Hoàng Khang trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên lớp CMO 13

 


Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên lớp CEO 52

 


Chuyên gia Nguyễn Hoàng Khang trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên lớp CCO 16

 


Chuyên gia Phạm Hoàng Ngân trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên lớp CFO 15

 


Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên lớp CEO 53

 


Chuyên gia Nguyễn Thanh Bình trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên lớp CPO 10

 


Chuyên gia Nguyễn Xuân Hải trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên lớp CHRO 17

 


Chuyên gia Lê Đại Ngọc trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên lớp CMO 14

 

Nhân dịp diễn ra buổi lễ, đại diện các lớp cũng đã gửi tặng nhiều phần quá ý nghĩa tới PTI, như một lời cảm ơn sâu sắc đến nhà trường, nơi đã mang đến một môi trường học tập bổ ích, thiết thực cho mỗi doanh nhân, học viên, tạo động lực và sự tự tin để dẫn dắt doanh nghiệp hội nhập.

 
Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ PTI ông Triệu Văn Dương nhận quà tri ân nhà trường từ học viên các lớp

 

Trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ, sân khấu chương trình luôn luôn giữ được không khí sôi động, vui tươi với sự tham gia xen kẽ của các tiết mục văn nghệ của CBNV PTI cũng như từ học viên các lớp. Mở đầu là bài hát truyền thống của PTI (PTI ca) “Tình yêu cuộc sống”, lời thơ thầy Nguyễn Tất Thịnh, phổ nhạc bởi một trong những thân hữu của PTI – cố nhạc sỹ thiếu tướng An Thuyên, biên đạo và múa hát do cán bộ nhân viên PTI dàn dựng và trình bày. 
 


Tiết mục văn nghệ múa hát ca khúc “Tình yêu cuộc sống” do CBNV PTI trình bày

 

Các tiết mục văn nghệ của học viên là một điểm nhấn thực sự nổi bật và khuấy động trên sân khấu hội trường của PTI. Đặc biệt phải kể đến tiết mục biểu diễn ca khúc “Việt Nam ơi” của tập thể học viên lớp CEO 49, ca khúc “Hạ trắng” với giọng ca ngọt ngào của học viên Lê Thị Thu Nguyệt lớp CEO 53 …
 


Chuyên gia Nguyễn Xuân Hải và Chủ tịch Triệu Văn Dương cùng các học viên lớp CEO 49

chụp ảnh lưu niệm sau màn thể hiện ca khúc “Việt Nam ơi” đầy sôi động 
  

Học viên Lê Thị Thu Nguyệt lớp CEO 53 thể hiện giọng ca ngọt ngào với ca khúc “Hạ trắng”

 

Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân lần thứ 17 tại TP. Hồ Chí Minh đã khép lại với niềm hân hoan, phấn khởi của các doanh nhân, học viên cũng như các chuyên gia, thành viên của PTI. Có thể nói, buổi lễ đã đánh dấu một bước kết thúc nhỏ cho quãng thời gian học tập của các anh chị học viên tại PTI, đồng thời cũng mở ra một hành trình biển lớn, chờ đón bước chân của các doanh nhân trí thức thời đại mới đến in dấu và chinh phục. 

 

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút