Lễ Ra mắt lớp CEO144 – Lãnh đạo trong thế giới mở

08/10/2019         Học viên cộng đồng PEC         admin

Ngày 28/09/2019, hàng trăm thành viên lớp Giám đốc Điều hành CEO144 đã sum họp và kết nối với nhau trong một buổi Lễ Ra mắt long trọng, đầy ắp tiếng cười.

 

 

CEO144 là một trong những tập thể lớp có số lượng đông nhất của PTI, với sĩ số lên tới 150 người. Các thành viên hầu hết đều là những doanh nhân, nhà quản lý/quản trị đến từ nhiều doanh nghiệp, vùng miền khác nhau. Tuy vậy, họ đều có chung một niềm đam mê, khát vọng học tập để kiếm tìm tri thức, cải thiện và đổi mới năng lực quản trị/kinh doanh cho bản thân, tiến tới áp dụng thực tiễn vào doanh nghiệp của mình.

Slogan của lớp: CEO144 – LÃNH ĐẠO TRONG THẾ GIỚI MỞ

 

Lễ ra mắt lớp CEO144 được tổ chức với số lượng tham dự lên đến hàng trăm người

 

Mở đầu chương trình, anh Phạm Văn Nghị, lớp trưởng lớp CEO144 phát biểu khai mạc buổi lễ. Anh chia sẻ:

“Đến với PTI, chúng ta tin chắc rằng đó là sự thay đổi lớn đối với mỗi học viên của lớp CEO144 nói riêng và các học viên của PTI nói chung. Chúng ta không chỉ học được từ kiến thức chuyên môn, từ trong quản trị, điều hành vô cùng quý giá mà điều lớn lao hơn cả, chúng ta đã được đào tạo cả về đạo đức, nhân cách của một người doanh nhân thực thụ, chân chính.

Chúng tôi nhận thấy rằng, nếu như mình không nói được điều hay thì sẽ thật thiệt thòi. Chúng tôi nhận thấy rằng mình đáng xấu hổ khi không làm được điều tốt. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng, mình hết sức ích kỷ khi chúng ta chỉ chăm chăm nghĩ cho bản thân mình. Chúng tôi thấy hạnh phúc, tự hào khi thấy mình dám dấn thân, dám cống hiến, dám nói lên nhiều chính kiến của mình. Và đặc biệt, cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi đóng góp và kiến tạo được những giá trị cho xã hội, cho đất nước.”

 

Anh Phạm Văn Nghị - Lớp trưởng CEO144 phát biểu khai mạc buổi lễ

 

Anh Phạm Văn Nghị đại diện lớp CEO144 gửi lời cảm ơn chân thành đến PTI, đặc biệt là chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn và các chuyên gia khác: “Những người thầy đã giúp chúng tôi có cơ hội đạt được sự thay đổi rất lớn về tầm nhìn, cách nhìn của một người doanh nhân chân chính, có tầm vóc.”

 

Hội trường tổ chức Lễ Ra mắt lớp CEO144 tại nhà hàng Long Phụng (Nguyễn Thị Thập, Hà Nội)

 

Tham dự và chung vui với tập thể lớp CEO144 còn có những khách mời là đại diện ban cán sự các lớp CEO, CEOTD, Giám đốc chức năng và gần 150 thành viên là học viên của lớp CEO144.

 

Đại diện các lớp CEO & Giám đốc chức năng của PTI đến chung vui và tặng hoa chúc mừng Lễ Ra mắt của lớp CEO144

 

Để có một buổi lễ ra mắt thành công, không thể không nhắc đến sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình từ các nhà tài trợ, cũng chính là những doanh nghiệp đến từ các thành viên của lớp CEO144. Ban cán sự CEO144 gồm: Lớp trưởng Phạm Văn Nghị, lớp phó Trần Thị Nhật Trang, Nguyễn Nghĩa Vượng, Nguyễn Tố Uyên đã thay mặt toàn thể lớp tặng hoa và cảm ơn các nhà tài trợ.

 

Ban cán sự CEO144 tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà tài trợ

 

Chương trình Lễ Ra mắt đã tạo được một tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân, học viên của PTI. Đây sẽ là nền tảng, tiền đề để tập thể lớp CEO144 quyết tâm xây dựng và đóng góp những giá trị tốt đẹp cho một cộng đồng doanh trí bền vững, lớn mạnh, cộng hưởng.

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút