Lễ ra mắt lớp CEO TD 14 HCM - Kiến tạo 1 xã hội phát triển

30/12/2018         Bản tin PTI         admin

"Có 3 nơi mà khi người ta đặt chân đến đều có sự thay đổi trong ý thức, đó là: Đất Phật, nước Mỹ và Trường Doanh Nhân PTI"

 

 

 

Không có “quy tắc” nào về một Giám đốc điều hành, nhưng CEO “kiểu mẫu” nên là người “hòa quyện” giữa lý thuyết kinh doanh nền tảng với kinh nghiệm thương trường, hiểu biết, có tinh thần làm việc tích cực, bản lĩnh vững vàng, không khuất phục và sẵn sàng học hỏi - chia sẻ kiến thức với cộng đồng.

 

 

Với mong muốn giúp các CEO nâng cao năng lực lãnh đạo, giúp các doanh nhân dẫn dắt doanh nghiệp đi đúng hướng, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI xây dựng và phát triển khoá học CEO TD– Giám đốc toàn diện.

 

Ngày 23/12/2018, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI phối kết hợp cùng lớp CEO TD 14 – HCM long trọng tổ chức lễ ra mắt lớp tại nhà hàng Đông Hồ Eden – 16A, Phố Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

 

Buổi lễ vinh dự có sự tham gia của chuyên gia Phạm Văn Chính và chuyên gia Lê Quang Hạnh cùng hơn 40 học viên đến từ tập thể lớp CEO TD 14 – HCM. Buỗi tiệc cũng vui mừng nhận được sự quan tâm và tham dự của ban cán sự lớp CEO 46, CEO 50, CEO TD 08, CEO TD 09, CEO TD 12. 

 

 

Buổi lễ không chỉ mang ý nghĩa để ra giới thiệu về lớp mà còn là cơ hội để các học viên giao lưu, kết nối, làm quen và tìm hiểu thêm về các học viên trong lớp. Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI hy vọng đây sẽ là bắt đầu tốt đẹp cho 1 chặng đường học tập và trao đổi kinh nghiệm của lớp trong tương lai.

 

Đối với PTI, chúng tôi muốn kiến tập 1 môi trường không chỉ là nơi để học hỏi, trau dồi kiến thức, mà còn là nơi để mỗi cá nhân có thể tạo dựng thêm những mối quan hệ bạn bè, bằng hữu, hợp tác kinh doanh. Hy vọng rằng đây sẽ là cơ hội phát triển toàn diện cho mỗi học viên.
 

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI xin gửi lời chúc tập thể lớp CEO TD 14 HCM sẽ có khoá học ý nghĩa, lĩnh hội được những kiến thức mới để có thể ứng dụng được trong công việc của mình.

 

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút