LỄ RA MẮT LỚP CCO28: KẾT NỐI THÀNH CÔNG

06/08/2019         Cộng đồng doanh nhân PEC         admin

Ngày 31/07/2019 tại Tràng An Palace, lớp Giám đốc Kinh doanh Chuyên nghiệp CCO28 đã có một buổi tối ra mắt trọn vẹn, ý nghĩa với chủ đề “Kết nối thành công”.

 

Chương trình Lễ ra mắt là một truyền thống tốt đẹp của PTI, là dịp để các thành viên trong lớp giao lưu, kết nối, là cơ hội để mỗi người tự khẳng định khát vọng tiến tới của bản thân trên con đường sự học doanh trí. 

 

Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc PTI ông Triệu Văn Dương đã gửi lẵng hoa chúc mừng tới lớp

 

Đến với buổi chung vui này, chuyên gia Đỗ Hoài Nam, giảng viên cao cấp của PTI, người đã và đang đồng hành trên bục giảng cùng lớp CCO28 đã chia sẻ: Tôi mong muốn tất cả các thành viên cùng đưa slogan của lớp trở thành hiện thực, đó là kết nối thành công. Không phân biệt giàu nghèo, sang hèn, chức danh, vị trí, mà cố gắng hỗ trợ nhau, dựa vào nhau mà phát triển.

 

Anh Trần Văn Đại, lớp trưởng lớp CCO28 đại diện lớp nhận bó hoa chúc mừng từ chuyên gia Đỗ Hoài Nam

 

Để xây dựng được một chương trình ra mắt ý nghĩa, đông đủ và ấm áp, ban cán sự lớp CCO28 đóng vai trò vô cùng quan trọng, là đầu tàu, cũng là cầu nối để gắn kết giữa các thành viên.

 

 

Trong buổi lễ ra mắt, các thành viên lớp CCO28 đã được đắm chìm trong không khí vui tươi, qua lời ca tiếng hát “cây nhà lá vườn” vô cùng truyền cảm, đặc sắc của nhiều thành viên trong lớp.

 

 

 

Chương trình kết thúc để lại nhiều dấu ấn sâu đậm, tiếng cười của mỗi thành viên dành cho nhau, cũng như niềm tin chinh phục một hành trình sự học mới trong chặng đường phát triển chung của từng cá nhân và cả tập thể.

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút