Gala tổng kết năm 2018 – Chào Xuân Kỷ Hợi 2019: PTI Kiến tạo những Mùa Xuân mới

09/01/2019         Bản tin PTI         admin

Trong ngây ngất men say nồng nàn của đất trời, hoa cỏ vươn mình thay lớp áo mới để đón chào Xuân đến. Và hòa chung không khí tưng bừng của thời khắc chuyển giao ấy, mỗi thành viên của đại gia đình PTI như những bông hoa rực rỡ, ngan ngát hương thơm cùng nhau tề tựu trong đêm Gala Dinner 2019 với chủ đề “PTI Kiến tạo những Mùa Xuân mới”.

 

gala-dinner

 

Năm 2018 là một năm đặc biệt của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, PTI đã tổ chức hàng trăm khóa học, đào tạo cho hàng nghìn học viên, giúp họ trở thành những doanh nhân thành đạt và góp ích cho xã hội.

 

Để đánh dấu mốc sự kiện quan trọng này, trong năm qua PTI đã tổ chức nhiều chương trình lớn. Đó là hội thảo “Kinh tế Việt Nam 2018: Nhận diện và Hành động”, hội thảo kinh tế “Doanh nghiệp Việt Nam và con đường hội nhập trong không gian kinh tế toàn cầu”, chương trình Đồng dao với Nghệ thuật lần thứ 7 "Hồi tưởng và Niềm sống", lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân lần thứ 12, 13, 14, 15 tại Hà Nội và TP HCM. Các chương trình được tổ chức đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng chuyên gia, học viên cùng hàng nghìn doanh nhân. 

 

Cùng với đó là những hành trình khám phá tri thức, học hỏi kinh nghiệm từ bạn bè quốc tế thông qua: Chương trình Học tập – Xúc tiến thương mại – Thăm quan Nhật Bản, Hành trình Thăm quan – Kiến tập – Trải nghiệm San Francisco – Mexico – Cuba, Chương trình PBS “Tư duy và Thức tỉnh” số 1: Tái cấu trúc hệ thống – từ chiến lược đến thực thi.

 

Nhằm tri ân các chuyên gia, giảng viên và tập thể cán bộ nhân viên đã nỗ lực cùng PTI tạo nên một năm 2018 đầy thành tựu, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI tổ chức Gala Dinner Tổng kết năm 2018 – Chào Xuân Kỷ Hợi 2019: "PTI Kiến tạo những mùa xuân mới" với nhiều tiết mục đặc sắc, ấn tượng. 

 

Chương trình sẽ là dịp để toàn thể cán bộ, nhân viên PTI nhìn lại một năm đã qua, tiếp thêm động lực cho năm 2019 sắp tới. Gala dinner sẽ được tổ chức vào ngày 29/1/2019 tại Trung tâm Tiệc cưới Hoàng gia, Nguyễn Thị Định, Hà Nội.

 

PTI hân hạnh đón tiếp!

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút