Gala Kỷ niệm 10 năm PTI và 5 năm PTI TP HCM

10/01/2019         Bản tin PTI         admin

Ngày 5/1 vừa qua, chương trình Kỷ niệm 10 năm PTI và 5 năm PTI TP HCM đã được tổ chức long trọng tại Fiore Healthy Resort, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. 

 

Toàn thể nhân viên PTI HCM đã có một ngày kỷ niệm đáng nhớ với nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong buổi sáng và chiều 5/1, nhân viên PTI HCM đã cùng tham gia các chương trình vận động trên bãi biển nhằm gắn kết giữa các thành viên, xây dựng các team phối hợp ăn ý với nhau. Hoạt động vận động trên biển đã đem lại nhiều tiếng cười cho các cán bộ, nhân viên PTI TP. HCM.

 

gala-pti-5-nam-hcm

Nhân viên PTI HCM đã cùng tham gia các chương trình vận động trên bãi biển nhằm gắn kết các thành viên

 

Tiếp nối chương trình kỷ niệm đặc biệt này là đêm gala với sự tham dự của những người bạn PTI, những đối tác thân hữu, những giảng viên cùng toàn thể cán bộ nhân viên PTI HCM. 

 

Mở đầu chương trình, thầy Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã chia sẻ đôi điều để khán giả có thể hiểu hơn về con đường phát triển của PTI trong những năm qua. Thầy Thịnh nhấn mạnh, sứ mệnh của PTI là khai sáng cộng đồng Doanh nhân qua các giá trị tri thức và PTI HCM đang làm rất tốt vai trò của mình trong sứ mệnh lớn lao ấy. 

 

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI Triệu Văn Dương gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ cán bộ, nhân viên PTI TP. HCM đã luôn nỗ lực vì những chương trình đào tạo doanh nhân hiệu quả, góp phần tạo nên những thành tựu to lớn của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI như ngày hôm nay.  Ông Triệu Văn Dương cũng chia sẻ mục tiêu vì một cộng đồng doanh nhân – doanh trí – doanh tài mà ông luôn tâm niệm hướng tới. Ông hy vọng PTI TP.HCM sẽ luôn phát huy tài năng, tâm huyết của mình vì mục tiêu này. 


Cũng trong chương trình, ông Triệu Văn Dương và thầy Nguyễn Tất Thịnh trao tặng bằng khen cho những nhân sự có nhiều cống hiến trong 5 năm hình thành và phát triển của PTI HCM, bao gồm: 1. Chị Lê Thị Ngọc Lan - Phó Giám Đốc Học vụ PTI TP. HCM; 2. Chị Trần Thị Loan - Trưởng phòng Quản lý chất lượng; 3. Chị Bùi Thị Thu Nga - PGĐ Kinh doanh; 4. Chị Nguyễn Thị Quyền Trang - PGĐ Kinh doanh; 5. Chị Trần Thị Diễm Phương - Trưởng phòng Hỗ trợ Khách hàng Hà Nội; 6. Chị Võ Thị khánh Ngọc- Trưởng phòng Hành chính; 7. Chị Phạm Thị Thao - PGĐ Kinh doanh. Họ là những người đã đóng góp rất lớn vào thành công của PTI ngày hôm nay, là những người luôn duy trì ngọn lửa đam mê, luôn bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức cùng chung sức đồng lòng đưa con thuyền PTI vượt sóng ra khơi. 

 

Gala kỷ niệm còn diễn ra với chương trình nghệ thuật đặc biệt được tổ chức với hình thức một cuộc thi về tài năng của các nhân sự PTI HCM. Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức với mục đích tìm kiếm và phát triển các tài năng nghệ thuật của nhân sự PTI HCM đồng thời tạo nên một sân chơi lành mạnh bổ ích giúp CBNV quên đi những áp lực có thể vui sống và làm việc hiệu quả hơn.


gala-ky-niem-5-nam-pti

Các tiết mục đã tạo nên một đêm gala đầy sắc màu, ấn tượng và sôi động. 

 

Chương trình nghệ thuật bao gồm nhiều tiết mục hát, nhảy và cả kịch, cho thấy sự đa tài của cán bộ, nhân viên PTI tại TP HCM. Điển hình là tiết mục hát và nhảy “Việt Nam ơi” của phòng Kinh doanh Thẩm Quỳnh đã mang đến không khí sôi động, tràn đầy niềm tự hào. Tiết mục múa và hát “Quê hương ba miền” của phòng Kinh doanh Yến Nhi. Tiết mục trình diễn thời trang của phòng kinh doanh Lan Anh mang đến vẻ đẹp 4 mùa trên đất nước Việt Nam: Xuân – Hạ - Thu – Đông. Bài hát đầy ý nghĩa “Đón bình minh” đã được Nguyên Hạnh thể hiện đầy cảm xúc và thành công. Cùng với đó, phòng kinh doanh Đình Đến mang tới vở kịch “Thiên Duyên” đầy bất ngờ, phòng Hành Chính với ca khúc "Tôi người Việt Nam”, phòng Kinh doanh Kim Loan với “Quê hương mùa xuân”, phòng Quỳnh Như với tiết mục "Generation Z - tuổi trẻ PTI" với thông điệp: Hãy Sống tự tin, độc lập và hết mình với tuổi trẻ. Tất cả các tiết mục đã tạo nên một đêm gala đầy sắc màu, ấn tượng và sôi động. 

 

gala-ky-niem

gala-ky-niem

Ban lãnh đạo PTI và các nhân viên PTI TP.HCM chụp ảnh lưu niệm trong chương trình gala.

 

Chương trình Gala diễn ra trong bối cảnh PTI đã có 5 năm hoạt động và ghi dấu ấn tại thị trường TP HCM cùng các tỉnh lân cận. Trước đó, vào ngày 15/5/2013, PTI chính thức đặt chân vào Tp.HCM với trụ sở tại số 218 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3. Từ đây, PTI đã đưa tri thức quản trị điều hành đến với hàng nghìn doanh nhân – doanh nghiệp trên các khu vực phía Nam của đất nước. Các chương trình/hoạt động dành cho học viên của PTI luôn được tổ chức song song tại hai đầu cầu như hội thảo (2 lần/năm), Lễ tôn vinh sự học (2 lần/năm)…

 

Trong nhiều năm xây dựng và phát triển, PTI TP. Hồ Chí Minh đã đạt được những thành tựu đáng kể, tổ chức thành công hàng trăm khóa học CEO TD cũng như các khóa giám đốc chức năng, các khóa ngắn hạn, các chương trình kiến tập thực tế tại nhiều doanh nghiệp. 

 

PTI HCM còn ghi dấn ấn bằng hàng loạt các sự kiện như: Hội thảo: “Thách thức & cơ hội mới 2014 – 2015/ Chiến lược chuyển đổi của doanh nghiệp”, Hội thảo “Kinh tế 2016 – 2017: Tự chủ vượt thử thách đón đầu xu thế dịch chuyển kinh doanh”, Hội thảo “Cách mạng 4.0 và Chiến lược mở đường tăng trưởng cho doanh nghiệp Việt Nam” 2017, Hội thảo “Kinh tế Việt Nam 2018 – Nhận diện và hành động”, các buổi lễ Tôn vinh sự học của Doanh nhân…
 

Các chương trình, sự kiện đã đem lại cho các học viên, doanh nhân nhiều tri thức bổ ích cùng với những kinh nghiệm thực tế thiết thực. Đây cũng chính là nền tảng vững chắc, giúp các doanh nhân, doanh nghiệp bứt phá, gặt hái thành công trong nền kinh tế ngày càng hội nhập sâu rộng.


Chương trình Gala kỷ niệm 10 năm PTI và 5 năm PTI TP. HCM là dịp để các cán bộ, nhân viên cùng các chuyên gia, học viên PTI điểm lại những dấu mốc quan trọng, những thành công của PTI HCM. Đây cũng là sự kiện nhằm tôn vinh sự nỗ lực, cống hiến của các chuyên gia, cán bộ, nhân viên PTI HCM trong những năm qua và những năm tiếp theo. Họ chính là những con người đã và đang miệt mài đóng góp tinh thần, trí tuệ, sức lực của mình cho sự nghiệp phát triển của PTI HCM nói riêng và Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI nói chung. 

 

Chúc PTI TP. HCM sẽ tiếp tục vững bước, phát huy những thành tựu đã có để dẫn dắt thêm nhiều thế hệ doanh nhân, doanh nghiệp thành công và vươn xa hơn nữa trên trường quốc tế.

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút