Chương trình kỷ niệm 5 năm PTI HCM

        Sự kiện         admin

Được thành lập vào năm 2008, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI với nguồn nhân lực và vật lực dồi dào đã mang đến những giá trị nhằm thay đổi tư duy quản trị doanh nghiệp, tạo ra lợi thế cạnh tranh cho các doanh nhân Việt Nam trong thời đại toàn cầu hóa. 

 

Sau 5 năm hoạt động và ghi dấu ấn tại thị trường phía Bắc, ngày 15/5/2013, PTI chính thức đặt chân vào Tp.HCM với trụ sở tại số 218 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3. Từ đây, PTI đã đưa tri thức quản trị điều hành đến với hàng nghìn doanh nhân – doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Các chương trình/hoạt động dành cho học viên của PTI luôn được tổ chức song song tại hai đầu cầu như hội thảo (2 lần/năm), Lễ tôn vinh sự học (2 lần/năm)…

 

pti-ho-chi-minh

Đội ngũ nhân sự PTI HCM

 

Trong nhiều năm xây dựng và phát triển, PTI TP. Hồ Chí Minh đã đạt được những thành tựu đáng kể, tổ chức thành công hàng trăm khóa học CEO TD cũng như các khóa giám đốc chức năng, các khóa ngắn hạn, các chương trình kiến tập thực tế tại nhiều doanh nghiệp. 

 

PTI HCM còn ghi dấn ấn bằng hàng loạt các sự kiện như: Hội thảo: “Thách thức & cơ hội mới 2014 – 2015/ Chiến lược chuyển đổi của doanh nghiệp”, Hội thảo “Kinh tế 2016 – 2017: Tự chủ vượt thử thách đón đầu xu thế dịch chuyển kinh doanh”, Hội thảo “Cách mạng 4.0 và Chiến lược mở đường tăng trưởng cho doanh nghiệp Việt Nam” 2017, Hội thảo “Kinh tế Việt Nam 2018 – Nhận diện và hành động”, các buổi lễ Tôn vinh sự học của Doanh nhân…

 

Các chương trình, sự kiện đã đem lại cho các học viên, doanh nhân nhiều tri thức bổ ích cùng với những kinh nghiệm thực tế thiết thực. Đây cũng chính là nền tảng vững chắc, giúp các doanh nhân, doanh nghiệp bứt phá, gặt hái thành công trong nền kinh tế ngày càng hội nhập sâu rộng.

 

Đầu năm 2018, một dấu mốc quan trọng của PTI HCM chính là việc chuyển trụ sở từ số 218 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3 sang lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, Số 7/28 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10. Tại đây có 4 phòng học được mang tên những ngôi sao hiện đại.

 

Phòng học Aquila: Mang tên chòm sao Thiên Ưng, còn gọi là chòm Đại Bàng, nằm gần xích đạo thiên cầu.

 

Phòng học Cepheus: Mang tên chòm sao Tiên Vương, mang hình ảnh Tiên Vương. Chòm sao này có diện tích 588 độ vuông, nằm trên thiên cầu bắc, chiếm vị trí thứ 27 trong danh sách các chòm sao theo diện tích.

 

Phòng học Draco: Mang tên chòm sao Thiên Long, mang hình ảnh Con Rồng. Chòm sao rộng lớn này có diện tích 1083 độ vuông, nằm trên thiên cầu bắc, chiếm vị trí thứ 8 trong danh sách các chòm sao theo diện tích.

 

Phòng học Cassiopeia: Mang tên chòm sao Thiên Hậu/Tiên Hậu, mang hình ảnh của nữ hoàng Cassiopeia trong truyền thuyết Hy Lạp. Chòm sao này dễ dàng được nhận dạng do hình dạng chữ “M” được tạo thành từ 5 ngôi sao sáng của chòm.

 

Cả 4 chòm sao trên nằm trong 48 chòm sao Ptolemy và trong 88 chòm sao hiện đại.

 

pti-hcm

Chuyên gia Phạm Văn Chính cùng các học viên PTI HCM

 

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đẹp mắt, PTI HCM hứa hẹn gặt hái thêm nhiều thành tựu đột phá, đào tạo và dẫn dắt thêm nhiều khóa học viên. 

 

Đánh dấu chặng đường 5 năm xây dựng và phát triển, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI tổ chức chương trình kỷ niệm 5 năm PTI HCM với sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu, các học viên, doanh nhân đã gắn bó với PTI trụ sở TP HCM trong nhiều năm qua. 

 

Chương trình là dịp để các cán bộ, nhân viên cùng các chuyên gia, học viên PTI điểm lại những dấu mốc quan trọng, những thành công của PTI HCM. Đây cũng là sự kiện nhằm tôn vinh sự nỗ lực, cống hiến của các cán bộ, nhân viên PTI HCM trong những năm qua và những năm tiếp theo. Họ chính là những con người đã và đang miệt mài đóng góp tinh thần, trí tuệ, sức lực của mình cho sự nghiệp phát triển của PTI HCM nói riêng và Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI nói chung. 


Chương trình kỷ niệm 5 năm PTI HCM sẽ được tổ chức vào: 

 

Thời gian: 5/1/2019

Địa điểm: Fiore Healthy Resort - Tỉnh lộ DT719, Thôn Tiến Hòa, Xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

 

PTI trân trọng kính mới các cán bộ, nhân viên PTI cùng đội ngũ chuyên gia, các học viên, các doanh nhân tới dự sự kiện đặc biệt này.

PTI hân hạnh đón tiếp!

Sự kiện liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút