Khai giảng khóa học CEO TD 24 - Giám đốc Toàn diện tại Hà Nội

        Sự kiện         admin

Trong các doanh nghiệp, Giám đốc điều hành (CEO) chính là người điều hành cao nhất, thay mặt hội đồng quản trị nắm quyền điều hành tất cả và thường đại diện luôn cho công ty về mặt pháp luật. Nếu các nhà lãnh đạo được ví như vị thuyền trưởng trên chuyến tàu ra khơi thì CEO chính là người nắm giữ vị trí này. Họ phải dùng sự minh trí, thông tuệ để định hướng và chèo lái con tàu đi nhanh hơn và xa hơn.

 

 

Các CEO chính là người đưa ra chiến lược hoạt động, thiết lập bộ máy quản lý, xây dựng văn hóa công ty, thực hiện các hoạt động tài chính và vận hành bộ máy nhân sự hiệu quả,… Tất cả đều hướng đến một mục tiêu chung là phát triển doanh nghiệp, đạt lợi nhuận kinh doanh cao. Với rất nhiều nhiệm vụ được giao phó như vậy, các CEO phải vừa có chuyên môn cao, am hiểu nhiều lĩnh vực vừa hội tụ đầy đủ các kỹ năng quản trị. Những yêu cầu đó đặt ra nhiều thách thức với các Giám đốc điều hành. Đặc biệt, trong xu thế hội nhập kinh tế sâu rộng, cuộc cách mạng 4.0 dẫn đến nhiều thay đổi, thách thức cho các doanh nghiệp, các CEO cần “học, học nữa, học mãi” để bắt kịp thời thế.

 

 

Hiểu được nhu cầu này, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI xây dựng và phát triển khoá học đào tạo chuyên sâu “Giám đốc điều hành toàn diện”, gọi tắt là CEO TD. Vào ngày 13/05/2019, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI sẽ long trọng khai giảng lớp CEO TD 24 tại Hà Nội. Chắc chắn đây sẽ là bước đệm vững chắc cho sự phát triển của những nhà lãnh đạo tài ba.

 

 

Trong chương trình học CEO TD, các học viên sẽ tiếp cận và làm rõ rất nhiều vấn đề quan trọng được đúc kết thành những chuyên đề, những bài giảng do các giảng viên cao cấp trực tiếp giảng dạy.

 

 

Thông qua khoá học, các giảng viên sẽ mang đến cho học viên những kiến thức về tài chính cho lãnh đạo, tính quốc tế hoá trong quản trị nguồn nhân lực, cách sử dụng Marketing trong kinh doanh hiện đại, phương pháp lãnh đạo trong thế giới mở,..

 

 

Chắc chắn những kiến thức này sẽ là công cụ đắc lực cho công tác quản trị của mỗi nhà quản lý. Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI xin kính chúc các học viên có những bước đi đúng đắn trên con đường sự nghiệp, sớm trở thành một Giám đốc điều hành toàn diện!

Sự kiện liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút