Khai giảng khóa học CEO 139 - Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp tại Hà Nội

        Sự kiện         admin

Giống như một con thuyền muốn giương buồm ra biển lớn và trở về với những khoang đầy cá luôn cần đến sự lèo lái của người thuyền trưởng tài ba thì cũng có thể hiểu vai trò của giám đốc điều hành (CEO) trong doanh nghiệp bằng một cách hình tượng như thế. CEO chính là người tạo ra sức sống và thổi hồn vào cỗ máy mang tên “doanh nghiệp” để nó hoạt động và không ngừng lớn mạnh về mặt quy mô và lợi nhuận.

 

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, sự nhạy bén cao của Giám đốc điều hành sẽ quyết đinh sự sống còn của doanh nghiệp. Vì vậy, việc nâng cao kiến thức là điều rất cần thiết. Nắm bắt được thực tế và nhu cầu xã hội về nghề CEO ngày càng cao, Trường Doanh nhân PTI tiếp tục khai giảng các lớp Giám đốc điều hành chuyên nghiệp với cùng một mục đích nâng cao tư duy, nhận thức, kiến thức, năng lực phẩm chất, tố chất để trở thành một vị thủ lĩnh chuyên nghiệp, tài năng.

 

ceo

 

Ngày 23/03/2019, khoá học Giám đốc điều hành thứ 139 sẽ khai giảng tại Trường Doanh nhân PTI tại khu vực Hà Nội. Trong 10 năm hoạt động, với sứ mệnh “sản xuất” ra những bậc lãnh đạo xuất sắc cho các doanh nghiệp, PTI đã khai giảng hàng loạt các lớp giám đốc điều hành cùng rất nhiều lớp giám đốc chức năng. Đặc biệt với lớp Giám đốc điều hành 139, học viên sẽ được trải nghiệm chất lượng giảng dạy đẳng cấp với đội ngũ Giảng viên đều là những chuyên gia đầu ngành như: Thầy Nguyễn Tất Thịnh- Chủ tịch Hội đồng Giảng Huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, Thầy Vũ Công Ty – Trưởng khoa tài chính doanh nghiệp Học viện Tài chính,…. Các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiêm trong giảng dạy và các lĩnh vực liên quan sẽ mang đến cho các nhà quản lý doanh nghiệp những bài giảng thiết thực và hữu ích nhất.

 

Đến với khoá học Giám đốc điều hành chuyên nghiệp, các học viên sẽ được tìm hiểu về sự học của Doanh nhân, về “nghề CEO”, về các chiến lược để phát triển doanh nghiệp. Các học viên sẽ cùng các giảng viên bàn về văn hoá doanh nghiệp, cách quản trị nội bộ cũng những định hướng tương lai. Đây sẽ là một mốc son quan trọng để mỗi doanh nhân có thể tìm thấy con đường phát triển của bản thân qua kiến thức, bước tới thành công phía trước dẫn dắt doanh nghiệp vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

 

tap-the-lop-pti

 

Trường doanh nhân PTI không chỉ mang đến cho mỗi cá nhân 1 nền kiến thức vững chắc mà còn tạo ra sân chơi cho các doanh nhân thời đại mới. Các doanh nhân đến với PTI có dịp tương tác với những doanh nhân trong và ngoài lĩnh vực, từ đó mở rộng mối quan hệ, hợp tác cùng phát triển bền vững.

 

ceo-pti

 

Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI kính chúc các học viên lớp CEO 139 sẽ là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, đam mê học tập, đam mê khám phá và tự phát triển bản thân, mang lại nhiều giá trị thương hiệu thiết thực cho các doanh nghiệp và tạo ra các giá trị ý nghĩa nhằm phụng sự đất nước.

Sự kiện liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút