Khai giảng chương trình đào tạo "Tư duy và thức tỉnh" số 1: Tái cấu trúc hệ thống - từ chiến lược đến thực thi

Sự kiện         admin

“Tư duy và Thức tỉnh” là một chương trình đào tạo đặc biệt được nghiên cứu bởi những chuyên gia đầu ngành độc quyền của PBS có kinh nghiệm sâu sắc về giảng dạy và tư vấn doanh nghiệp (ít nhất trên 10 năm).

Chương trình được thiết kế dựa vào triết lý xuyên suốt của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI Truyền bá - Reo Rắc - Thức Tỉnh. (Trong đó Trường Kinh doanh PBS là không gian hội tụ những tinh hoa nhất trong suốt “nghiệp “ đào tạo, huấn luyện, khai mở tư duy nhận thức cho doanh nhân Việt Nam của PTI).
Bên cạnh đó, một trong những giá trị quan trọng trong chương trình đào tạo đặc biệt này là “mạng lưới trí tuệ”. Ngoài việc học và tham gia trải nghiệm, PBS sẽ tổ chức những kênh kết nối trực tiếp giữa người học và người học, người học và chuyên gia.Tính kết nối xuyên suốt nhờ vào kinh nghiệm tổ chức hàng nghìn các chương trình đào tạo và huấn luyện trong và ngoài nước luôn là điểm mạnh đã được kiểm chứng của PTI.
tu-duy

Sau chương trình, học viên tham dự được hướng dẫn viết bài “thu hoạch cuối khóa“. Đây cũng là một bản đồ tư duy mới về chiến lược phát triển của doanh nghiệp tương lai. Ban tổ chức của chương trình sẽ chọn lựa ra ba bài xuất sắc nhất để làm kỷ yếu sau khóa học, công bố trên các kênh truyền thông của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI.

SỰ KHÁC BIỆT & ĐIỂM NHẤN TỪ CHƯƠNG TRÌNH

Trải nghiệm một khóa học đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam trên một du thuyền 5* đẳng cấp quốc tế.
- Hòa mình vào không gian sang trọng, trang nhã đến từng chi tiết và phải lòng với vẻ cuốn hút độc nhất của du thuyền La Regina Cruises - Nữ Hoàng Vịnh Xanh.
- Cảm nhận sự bình yên của thiên nhiên và thư giãn giữa cảnh quan hoang sơ của non nước Vịnh Hạ Long và Vịnh Lan Hạ…
Học tập: Lĩnh hội tri thức từ các chuyên gia quản trị giàu kinh nghiệm và tâm huyết tại Việt Nam & Hàn Quốc.
Thiền trên biển: Tận hưởng nguồn sinh khí từ biển khơi và lắng nghe cơ thể…bắt đầu một ngày với nhiều năng lượng, tinh thần sảng khoái mang đến hiệu quả cao trong công việc và học tập.
Âm nhạc từ biển: Thưởng thức và hòa mình cùng âm nhạc với hai đêm nghệ thuật mang đậm hơi thở của biển khơi.
Ẩm thực: Thưởng thức những bữa tiệc với đầu bếp nổi tiếng của du thuyền 5 sao.
Bạn đồng hành: Là những doanh nhân, những nhà quản trị của những doanh nghiệp lớn mang trong mình khát vọng vươn lên, thay đổi tư duy quản trị hướng đến “Đạo” trong kinh doanh.
Giao lưu – Kết nối: Chia sẻ về cuộc sống và kinh doanh với các chuyên gia và những nhà quản trị, điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam.

Lịch trình chương trình

chuong-trinh-pbs

chuong-trinh-pbs-1

chuong-trinh-pbs-2

Mục tiêu đào tạo

Tư duy và Thức tỉnh là chuỗi chương trình đặc biệt của Trường Kinh doanh PBS với mục tiêu thay đổi tư tưởng kinh doanh của những nhà quản trị doanh nghiệp, hướng đến “Đạo” trong kinh doanh.
Với bộ chương trình thứ nhất: “Tái cấu trúc hệ thống - Từ chiến lược đến thực thi”, sau khi hoàn thành học viên sẽ:

• Nắm được những phương pháp quản trị hệ thống.
  • Được trang bị những kỹ năng và kiến thức để lãnh đạo doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập.
  • Hiểu về Marketing trong thời đại 4.0 để xây dựng các chiến lược hoàn hảo trong kinh doanh.
  • Được tham vấn, tư vấn, định hướng về con đường phát triển của doanh nghiệp.

Đối tượng tham dự

• Chủ doanh nghiệp (đã tham gia thị trường ít nhất 10 năm).
  • Các nhà quản lý cấp cao trong ban điều hành doanh nghiệp: Tổng Giám đốc, các phó Tổng Giám đốc với kinh nghiệm quản trị cấp cao ít nhất 5 năm.
  • Thành viên trong hội đồng tư vấn chiến lược của tổ chức/ doanh nghiệp.

Những cá nhân ưu tú, thực sự khát vọng về một tổ chức phát triển bền vững và đầy đủ năng lực hội nhập.

Nội dung chương trình

Cấu trúc chương trình gồm 2 phần (xen kẽ giữa các học phần là các buổi tọa đàm giữa chuyên gia và doanh nhân, nhằm làm sâu sắc thêm những bài học và cũng là một kênh để người học có thể nhận những tham vấn quý giá và trực tiếp).

Module

Học phần

Nội dung chi tiết

Tái cấu trúc hệ thống