Chuyến thiện nguyện cùng lớp CEO49 HCM: Kết nối yêu thương – Cho đi là còn mãi

21/01/2019         Học viên cộng đồng PEC         admin

Trong 2 ngày 11-12/1/2019, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI phối kết hợp cùng tập thể lớp CEO 49 HCM tổ chức chương trình thiện nguyên tại Đắc Nông.

 

 

Đến với Tổ chức Giáo dục PTI, mỗi học viên không chỉ được trang bị những kiến thức chuyên môn hữu hiệu, phục vụ công tác quản trị mà còn là nơi giúp mối quan hệ giữa các doanh nhân thêm bền chặt. Không những thế, tại đây, mỗi doanh nhân sẽ cùng nhau trao đổi để cùng phát triển thịnh vượng, cùng thắp lên những ngọn lửa sáng trong tim mỗi người.

 

 

Ngày 11-12/1 vừa qua, 30 thành viên lớp CEO49 HCM đã cùng nhau thực hiện chuyến thiện nguyện tới Đắc Nông để mang những tình cảm, sự chia sẻ khó khăn, tinh thần giúp đỡ đến với bà con vùng cao Tây Nguyên.

 

 

Trong chuyến đi này, đoàn đã quyên góp hơn 100 triệu đồng cùng hơn 70 phần quần là các nhu yếu phẩm thiếu yếu bao gồm: gạo, chăn màn, quần áo, mì gói và nhiều vật dụng khác phục vụ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bà con vùng cao.

 

 

Dù biết rằng, sự chung tay giúp sức của đoàn học viên lớp CEO49 HCM vẫn còn là nhỏ bé so với những khó khăn, vất vả của bà con tại xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắc Nông nhưng đoàn cũg hy vọng rằng có thể phần nào giúp bà con có 1 cái tết ấm no và đầy đủ hơn. Nụ cười trên môi của bà con sẽ trọn vẹn hơn nhiều.

 

 

Đại diện lớp anh Trần Thiệu Nhã – Lớp trưởng lớp CEO49 HCM đã có những phát biểu ý nghĩa đề cao tinh thần lá lành đùm lá rách từ bao đời nay của dân tộc ta. Trong bài phát biểu, anh Nhã cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tấm lòng hảo tâm của các thành viên trong lớp đã cùng khuyên góp và cùng nhau đưa những món quà tới với bà con nhân dân nơi đây.

 

Chuyến đi là 1 hoạt động vô cùng ý nghĩ đã dấu sự khởi đầu đầy lạc quan và thành công của năm 2019. Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI hy vọng rằng các thành viên trong lớp sẽ luôn gắn kết thành 1 thể thống nhất cùng nhau vững bước tiến tới thành công.

 

 

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút