Chương trình “Tư duy và Thức tỉnh”: Tìm kiếm giải pháp đột phá – Tái cấu trúc hệ thống để hội nhập và cạnh tranh

07/08/2019         Bản tin PTI         admin

Tư duy và Thức tỉnh là chuỗi chương trình đặc biệt của Trường Kinh doanh PBS dành riêng cho các nhà lãnh đạo, nhà quản trị, những người đang tìm kiếm một hành trình sinh khí mới cho chính bản thân và doanh nghiệp của mình.

 

Nâng tầm “Đạo” trong kinh doanh

Trong một nền kinh tế cạnh tranh không khoan nhượng ngày nay, nhiều doanh nghiệp đang phải đối mặt với sự thật trần trụi: “đứng im và sống mòn”. Các doanh nghiệp giờ đây buộc phải mở cửa nhằm tái cấu trúc triệt để, qua đó tiếp cận những nguồn doanh thu chiến lược mới bền vững hơn.

Để thực hiện được điều đó, các nhà lãnh đạo, nhà quản trị doanh nghiệp thường khát vọng tìm kiếm một luồng gió tươi mát - một sự đột phá về tư tưởng kinh doanh cho bản thân và doanh nghiệp. Doanh nghiệp muốn sở hữu và tạo ra những giá trị tốt đẹp mới, đồng thời chuyển đổi cái tốt đẹp đã có lên một tầm vóc cao hơn, trở thành “đạo dẫn dắt”.

Đạo trong kinh doanh thường đến một cách tự nhiên, có thể từ một cảm ngộ bất chợt hiện ra, từ vài câu nói bâng quơ của khách hàng, từ một cú tát tỉnh người trong thương trường cạnh tranh, từ tiếng hô hào nơi nơi trong xu thế chung của thế giới. Nhà lãnh đạo định hướng được đại đạo kinh doanh, thì mọi chông gai, khó khăn trên bước đường của doanh nghiệp đều có thể sẵn sàng vượt qua, không sợ lạc lối.

Hiểu được nhu cầu đó, Trường Kinh doanh PBS đã cho ra đời chương trình Tư duy và Thức tỉnh, với sứ mệnh mở ra cái nhìn toàn diện về đạo kinh doanh cho các tổ chức, doanh nghiệp: cách đặt ra một tham vọng đột phá đúng đắn, giải pháp điều chỉnh các yếu tố phù hợp với việc chuyển đổi/tái cấu trúc hệ thống doanh nghiệp, cuối cùng là làm thế nào để thực hiện một cách có hệ thống và toàn diện hành trình thay đổi.

 

Tái cấu trúc doanh nghiệp - Từ chiến lược đến thực thi

Việc giải bài toán khó trong doanh nghiệp không liên quan đến câu chuyện về thời gian. Dù người lãnh đạo đọc bao nhiêu sách, hỏi bao nhiêu người, học bao nhiêu khóa học mà tư tưởng kinh doanh vẫn chưa thông thì doanh nghiệp vẫn còn bế tắc. Bởi vậy, chương trình “Tư duy và Thức tỉnh” lựa chọn Đà Nẵng, trung tâm của miền Trung non nước để tạo ra một không gian học tập thả hồn đầy cảm hứng, nơi mà người doanh nhân chỉ cần phóng nhãn là có thể chạm tới cái thi tình hữu vị của cảnh biển, đất trời, chỉ cần vươn tay là có thể cộng hưởng ngay với mạng lưới tri thức, trí tuệ quý giá.

Tại đây, học viên sẽ được thả lỏng bản thân trong không gian resort sang trọng, đẳng cấp; đồng hành và giao lưu cùng các chuyên gia kinh tế, những nhà quản trị doanh nghiệp từ khắp nơi quy tụ; kết nối và chia sẻ cùng nhau khát vọng học hỏi và vươn mình.

 

Hành trình sự học “Tư duy và Thức tỉnh” tháng 09 này sẽ gồm 3 phần:

Phần 1: Tái cấu trúc hệ thống – Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh

Phương pháp quản trị hệ thống tối ưu và Lãnh đạo doanh nghiệp trong phát triển hội nhập.

Phần 2: Từ chiến lược đến thực thi – Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương

Xây dựng chiến lược thương hiệu 4.0 và Mindset cho một kế hoạch Marketing hoàn hảo.

Phần 3: Small talk – Chuyên gia Trương Đình Tuyển

Dự báo kinh tế Việt Nam 6 tháng cuối năm 2019 và 2020.

Xen kẽ giữa các học phần, mỗi doanh nhân, học viên đều sẽ được tham gia tọa đàm với chuyên gia để được tham vấn, tư vấn, định hướng cụ thể để làm sâu sắc thêm từng nội dung bài học.

Sau chương trình, học viên tham dự được hướng dẫn viết bài “thu hoạch cuối khóa”. Đây cũng là một bản đồ tư duy mới về chiến lược phát triển của doanh nghiệp tương lai. Ban tổ chức chương trình sẽ chọn ra ba bài xuất sắc nhất để làm kỷ yếu sau khóa học, công bố trên các kênh truyền thông của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI.

 

Vì sao nên tham gia chương trình

Các học viên sẽ được trải nghiệm khóa học đặc biệt được tổ chức bởi một thương hiệu đẳng cấp về đào tạo doanh nghiệp – Trường Đào tạo Kinh doanh chất lượng cao PBS.

  • Lĩnh hội tri thức từ các chuyên gia kinh tế, chuyên gia quản trị giàu kinh nghiệm và tâm huyết với sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam.
  • Giao lưu – Kết nối: Đồng hành cùng các chuyên gia kinh tế, những nhà quản trị doanh nghiệp, chương trình sẽ là cầu nối cho những CEO mang trong mình khát vọng để vươn lên.
  • Sống và học tập trong khu nghỉ dưỡng cao cấp Furama Resort nằm tại bờ biển đẹp nhất miền trung Việt Nam, nơi được tiếp đón những người nổi tiếng và giới chính trị gia.

 

 

Thông tin chương trình “Tư duy và Thức tỉnh”

Thời gian, địa điểm

Từ ngày 20 đến 22/09/2019, tại Furama Resort Đà Nẵng.

Đối tượng tham dự

- Chủ doanh nghiệp (đã tham gia thị trường ít nhất 10 năm).

- Các nhà quản lý cấp cao trong ban điều hành doanh nghiệp: Tổng Giám đốc, các phó Tổng Giám đốc với kinh nghiệm quản trị cấp cao ít nhất 5 năm.

- Thành viên trong hội đồng tư vấn chiến lược của tổ chức/doanh nghiệp.

- Những cá nhân ưu tú, thực sự khát vọng về một tổ chức phát triển bền vững và đầy đủ năng lực hội nhập.

Yêu cầu riêng đối với khóa học

- Tham dự đủ liệu trình học: 3 ngày 2 đêm.

- Viết bài thu hoạch cuối khóa theo hướng dẫn của Mentor.

- Thực sự cầu thị, khát khao một tư duy mở và mới về con đường phát triển của doanh nghiệp bền vững.

 

Thông tin liên hệ: Phòng tuyển sinh và ghi danh Trường Đào tạo kinh doanh PBS

Địa chỉ: Tầng 14, Tháp B, Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút