Chương trình tham quan kiến tập của 3 lớp CEO 131, CEO 132, CCO25 tại Công ty Cổ phần Pro Sports

21/12/2018         Học viên cộng đồng PEC         admin

Với sứ mệnh mang đến môi trường học tập thực tế, phù hợp với đối tượng là các doanh nhân, ngày 18/12 vừa qua, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI phối hợp cùng 3 lớp CEO131, CEO132, CCO25 tổ chức chương trình tham quan kiến tập tại 2 nhà máy Giao Yến, Giao Thuỷ trực thuộc Công ty CP Pro Sports.

 

 

 

Đoàn chụp ảnh trước văn phòng làm việc Nhà máy Giao Thuỷ 

 

Chương trình có sự tham dự đặc biệt của chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Phó CTHĐ Giảng huấn tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, ông Phan Minh Chính – Chủ tịch HĐQT công ty Pro-Sports Giao Thủy, cùng ban lãnh đạo của 02 nhà máy Pro-Sports Giao Thủy và Pro-Sports Giao Yến và hơn 60 học viên đến từ 3 lớp CEO131, CEO132, CCO25.

 

 

Tập thể 3 lớp chụp ảnh tại Nhà máy Giao Thuỷ.

 

Chương trình tham quan kiến tập tại Công ty Pro Sports đã mang tới những trải nghiệm thú vị và thiết thức. Các doanh nhân đã có cơ hội tìm hiểu thêm về ngành dệt may tại Việt Nam, được các chuyên giải đáp mọi thắc mắc về quy trình sản xuất, công nghiệp cũng như các quản trị nhân sự. Học viên các lớp không chỉ học hỏi thêm những kiến thức hữu hiệu dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo tại các phân xưởng mà còn nhận được 1 lượng kiến thức vô cùng đặc biệt từ Chủ tịch HĐQT Công ty ông Phan Minh Chính. Tại buổi chia sẻ, ông Phan Minh Chính đã cùng các học viên bàn luận về văn hoá doanh nghiệp, cách Tuyển – Dùng – Giữ nhân sự, cách tạo động lực, truyền lửa cho mỗi nhân sự.

 

 

Đoàn tìm hiểu những công nghệ hiện đại nhất hiện thời.

 

Lắng nghe những câu chuyện của anh, mỗi học viên đều có những suy nghĩ riêng và cũng vô cùng cởi mở chia sẻ với ban lãnh đạo công ty và các thành viên đoàn.

 

 

Anh Tân - Lớp trưởng lớp CCO25 đã có những chia sẻ cùng các học viên và Ban lãnh đạo Công ty CP Pro Sports.

 

Ông Phan Minh Chính cũng đã chia sẻ với đoàn về tầm quan trọng của việc cân bằng cuộc sống thôi qua bài toán về bánh xe cuộc đời. Sứ mệnh của mỗi con người chúng ta là làm sao để chiếc bánh xe luôn tròn đầy và dễ dàng lăn bánh đến thành công.

 

 

Ông Phan Minh Chính - CT HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Pro Sport chia sẻ về những giá trị của doanh nghiệp.

 

Kết thúc chương trình, đại diện 3 lớp gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo công ty đã dành rất nhiều thời gian, công sức để đón tiếp đoàn doanh nhân PTI. Tập thể các lớp cũng đã dành 1 món quà đặc biệt gửi đến Công ty CP Pro Sports.

 

 

Đại diện 3 lớp tặng quà của Công ty Pro Sports.

 

Chương trình tham quan kiến tập đã khép lại nhưng những giá trị mà chương trình mang lại sẽ còn mãi trong mỗi học viên tham dự.

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI chúc các anh chị sẽ hoàn thành khoá học, chắt lọc được những kiến thức bổ ích thôi qua những bài giảng trên lớp, những hoạt động ngoại khoá, những chương trình thực tế để có thể ứng dụng vào doanh nghiệp của mình tạo nên những giá trị mới cho tổ chức.

 

 

 

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút