CEO57: Tết yêu thương tại Mái ấm Kim Chi

21/01/2020         Bản tin PTI         admin

Ngày 16/01/2020, tập thể lớp CEO57 đã tổ chức chuyến thiện nguyện ý nghĩa, viếng thăm và trao tặng nhiều phần quà thiết thực tới các trẻ em mồ côi tại Mái ấm tình thương Kim Chi, trường TH-THCS-THPT Bồ Đề Phương Duy.

Các trẻ em mồ côi tại Mái ấm tình thương Kim Chi, trường TH-THCS-THPT Bồ Đề Phương Duy trong chuyến viếng thăm tặng quà của lớp CEO57

 

Trước chuyến đi đến Mái ấm Kim Chi, vào tháng 09/2019, lớp CEO57 đã từng tổ chức thành công chuyến viếng thăm và tặng quà cho hơn 100 trẻ em học sinh nghèo khó tại Trường THCS Tu Tra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. (Link bài đưa tin: https://pti.edu.vn/tp-hcm-chuong-trinh-thien-nguyen-lop-ceo57-thap-sang-nhung-uoc-mo-n287.html)

 

Tiếp nối hành trình trao gửi yêu thương và thắp sáng hi vọng cho những chồi non tương lai vượt qua giông bão đầu đời, vào ngày 16/01/2020, tập thể lớp CEO57 lần nữa tổ chức chuyến hành trình nhân ái đến Mái ấm tình thương Kim Chi, nằm tại Chùa Long Thạnh, địa chỉ Số 6/115 Nguyễn Trung Trực, Thị Trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.

 

Đoàn thiện nguyện lớp CEO57 tại Mái ấm Kim Chi

 

Mái ấm Kim Chi là địa chỉ nương tựa của 200 trẻ em mồ côi, những mảnh đời cơ nhỡ. Ngoài việc chăm lo từng miếng ăn, giấc ngủ cho các em thì đây còn là nơi giáo dục nuôi dưỡng các em nên người. Trường Bồ Đề Phương Duy được hình thành trên cơ sở nền tảng mái ấm tình thương Kim Chi, và cũng là ngôi trường đầu tiên trên địa bàn tỉnh và cả nước không thu học phí, gồm 3 cấp học: Tiểu học, THCS, và THPT.

 

Đến với các em tại Mái ấm Kim Chi, đoàn thiện nguyện CEO57 đã trao đi nhiều phần quà thiết thực như gạo, mì, nhu yếu phẩm, bánh kẹo, quần áo mới và đồ dùng học tập... Tổng giá trị quà tặng do thành viên CEO57 và các nhà hảo tâm đóng góp đạt hơn 40 triệu đồng.

 

Đoàn thiện nguyện huy động quyên góp và trao tặng cho các em tại mái ấm tình thương nhiều phần quà thiết thực

 

Ngoài việc tặng quà cho các em, đoàn thiện nguyện còn tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi, mang đến cho các em một ngày tết trong không khí vui tươi ấm áp, ngập tràn hạnh phúc.

 

 

Đặc biệt, các anh chị học viên lớp CEO57 còn mang đến cho các em đang học THPT những chia sẻ chân thành và cực kỳ ý nghĩa về tương lai và định hướng của bản thân, truyền cho các em những động lực và cảm hứng tuyệt vời để tự tin dấn bước tới tương lai tươi sáng hơn. Đó là món quà tinh thần vô giá mà những thành viên CEO57 dành tặng cho các em.

 

Các thành viên đoàn thiện nguyện CEO57 tại Mái ấm Kim Chi do anh Nguyễn Đức Thắng (lớp phó CEO57) dẫn đoàn

 

Chia tay mái ấm Kim Chi với nhiều cảm xúc. Những tấm lòng hảo tâm của CEO57 nói riêng và tập thể các doanh nhân, học viên PTI nói chung đã và đang truyền cảm hứng, tiếp nối mạch nguồn yêu thương và lan tỏa lòng nhân ái rộng rãi tới cộng đồng.

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút