Họp đoàn Tham quan - Kiến tập - Trải nghiệm San Francisco Mexico Cuba

12/10/2018         Bản tin PTI         admin

Chỉ có bước chân ra thế giới, dấn thân và trải nghiệm, con người mới thật sự hiểu rõ thực tế xung quanh mình. Sự văn minh và nền tảng văn hóa là vô cùng quan trọng. Từ nền tảng văn hóa đến đỉnh văn minh, xuyên suốt là cả quá trình Doanh nhân trải nghiệm và lao động để đóng góp cho cộng đồng và cho xã hội.

 

 

Chương trình Tìm hiểu – Xúc tiến thương mại và thăm quan tại các nước đang phát triển trong đó có Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Dubai, Hàn Quốc.. là một chương trình chính thức và thường niên của PTI và Cộng đồng Doanh nhân PEC với mục đích nâng tầm văn minh trong quản trị, trong kinh doanh của tầng lớp Doanh nhân Việt ngang bằng với thế giới.

 

Luôn đề cao và kiến tạo một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, PTI đã trở thành nơi cung cấp những tri thức sống động, tri thức hiện đại, tri thức cập nhật và tri thức của xã hội vào kinh doanh, quản lý.

 

Tiếp tục chuỗi hoạt động của chương trình “ Tham quan -  Kiến tập – trải nghiệm San Francisso – Mexico - Cuba”, Ngày 05/10 vừa qua, Trường Doanh nhân PTI phối hợp cùng Cộng đồng PEC tổ chức buổi họp mặt đoàn. Buổi họp đoàn vinh dự có sự góp mặt Ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương cùng các thành viên đoàn.

 

Buổi gặp gỡ là dịp để các thành viên có cơ hội trò chuyện, giao lưu để tìm hiểu về những người bạn sẽ cùng đồng hành trong chuyến đi. Các thành viên đã có 1 khoảng thời gian khá thú vị để cùng chia sẻ, trao đổi về công việc, kinh nghiệm trong cuộc sống; từ đó, mở ra những cơ hội hợp tác trong tương lai gần.

 

Đặc biệt, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương đã trực tiếp trao đổi các vấn đề cần lưu ý trong chuyến đi, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của các thàng viên đoàn để chuyến đi được diễn ra hiệu quả nhất. Trong buổi chia sẻ, chuyên gia đã nhấn mạnh những điểm quan trọng và những nét đặc biệt rất riêng trong những chuyến đi của PTI.

 

Tại buổi gặp mặt này, các học viên đã hiểu rõ được toàn bộ chương trình , lịch trình đoàn cùng những thông tin bổ ích. Tất cả thành viên đều cảm thấy hào hứng và mong chờ đến ngày đoàn xuất phát.

 

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI xin chúc các anh chị học viên dồi dào sức khoẻ, giữ vững lòng nhiệt huyết để có thể cùng PTI hướng đến một chuyến đi thành công, tốt đẹp.

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút