Hội thảo Doanh nghiệp Việt Nam và con đường hội nhập trong không gian kinh tế toàn cầu

18/09/2018         Bản tin PTI         admin

Ngày 1/12/2018, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI & PBS cùng các đối tác thân hữu sẽ tổ chức hội thảo “Doanh Nghiệp Việt Nam & con đường hội nhập trong không gian kinh tế mở toàn cầu” tại Hà Nội.

 

hoi thao

Hội thảo: Hiệp định CPTPP
 

Hội thảo được tổ chức trong bối cảnh nền kinh tế thế giới đã chứng kiến và trải qua những biến động lớn như: sự xuất hiện của các FTA thế hệ mới (CPTPP…), sự kiện Brexit, những điều chỉnh chính sách đã và sẽ thực hiện bởi Chính phủ mới ở Mỹ dưới thời tổng thống Donal Trump hay tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư lên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội…

 

Những biến đổi của tình hình kinh tế thế giới đặt ra nhiều thời cơ và thách thức cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tuy nhiên, phần đông các doanh nghiệp Việt (nhất là khối vừa, nhỏ, siêu nhỏ) vẫn đang mơ hồ, dò dẫm tìm đường phát triển.

 

Thông qua hội thảo “Doanh Nghiệp Việt Nam & con đường hội nhập trong không gian kinh tế mở toàn cầu” lần này, PTI & PBS hy vọng các doanh nghiệp sẽ nắm bắt được những chiến lược để mở đường tăng trưởng, tìm ra con đường hội nhập thành công cho doanh nghiệp, mở rộng hợp tác, đồng thời có cơ hội đối thoại, học hỏi với giới chuyên gia kinh tế, những nhà quản trị điều hành doanh nghiệp hàng đầu thế giới và Việt Nam.

 

Hội thảo dự kiến có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam và thế giới, đại diện các tập đoàn kinh tế lớn như World Bank, LG.

(Nguồn: Diễn đàn Doanh nghiệp)

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn.Vui lòng đợi sau ít phút