Hội thảo: Doanh nghiệp Việt Nam và con đường hội nhập trong không gian kinh tế toàn cầu

08/11/2018         Bản tin PTI         admin

Ngày 1/12/2018, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI & PBS cùng các đối tác thân hữu sẽ tổ chức hội thảo “Doanh Nghiệp Việt Nam & con đường hội nhập trong không gian kinh tế mở toàn cầu” tại Hà Nội.

hoi thao

Hiệp định CPTPP

Sau một thập kỷ hình thành và phát triển với sứ mệnh duy nhất “Khai sáng cộng đồng doanh nhân qua các giá trị tri thức”, Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn quản trị doanh nghiệp. Với kinh nghiệm đào tạo cùng kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ giảng viên, các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế kết hợp với năng lực tổ chức dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp, PTI cung cấp chương trình đào tạo/chuyên khảo/smalltalk/hội thảo mang tính thực tiễn cao phù hợp với sự phát triển của xã hội.

Nhân dịp kỷ niệm 10 ngày thành lập, PTI tổ chức chuỗi sự kiện lớn trong đó có hội thảo kinh tế quốc tế: “Doanh Nghiệp Việt Nam và con đường hội nhập trong không gian kinh tế toàn cầu”.

Hội thảo được tổ chức trong bối cảnh nền kinh tế thế giới đã chứng kiến và trải qua những biến động lớn như: sự xuất hiện của các FTA thế hệ mới (CPTPP…), sự kiện Brexit, những điều chỉnh chính sách đã và sẽ thực hiện bởi Chính phủ mới ở Mỹ dưới thời tổng thống Donal Trump hay tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư lên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội…

Những biến đổi của tình hình kinh tế thế giới đặt ra nhiều thời cơ và thách thức cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tuy nhiên, phần đông các doanh nghiệp Việt (nhất là khối vừa, nhỏ, siêu nhỏ) vẫn đang mơ hồ, dò dẫm tìm đường phát triển.

Thông qua hội thảo “Doanh Nghiệp Việt Nam & con đường hội nhập trong không gian kinh tế mở toàn cầu” lần này, PTI & PBS hy vọng các doanh nghiệp sẽ nắm bắt được những chiến lược để mở đường tăng trưởng, tìm ra con đường hội nhập thành công cho doanh nghiệp, mở rộng hợp tác, đồng thời có cơ hội đối thoại, học hỏi với giới chuyên gia kinh tế, những nhà quản trị điều hành doanh nghiệp hàng đầu thế giới và Việt Nam.

Hội thảo dự kiến có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam và thế giới, đại diện các tập đoàn kinh tế lớn như World Bank, LG.

Các chủ đề, chủ điểm trong hội thảo:

CHỦ ĐỀ 1: MÔI TRƯỜNG TOÀN CẦU VÀ CHIẾN LƯỢC DÀNH CHO DOANH NGHIỆP VIỆT

Chủ điểm 01: Trạng thái và môi trường cạnh tranh toàn cầu, toàn cảnh kinh tế Việt Nam.

Chủ điểm 02: Những bài học trong hội nhập từ các doanh nghiệp Hàn Quốc

Chủ điểm 03: Mang trí tuệ Việt chinh phục thế giới.

CHỦ ĐỀ 2: THÁCH THỨC – CƠ HỘI VÀ HÀNH ĐỘNG

Chủ điểm 01: Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung

Chủ điểm 02: Kinh tế số  - Cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp Việt.

Chủ điểm 03: Những thách thức mới của quản trị

Trailer Hội thảo "Doanh nghiệp Việt Nam và con đường hội nhập trong không gian kinh tế toàn cầu"

Thời gian và địa điểm:

13h00 Ngày 21/10/2018

Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội

Đ. Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Để tham dự hội thảo, vui lòng liên hệ:

Tổ chức Giáo dục & Đào tạo PTI

Trường Kinh doanh PBS

*Trụ sở Hà Nội

Tầng 1, 13, 14 – Tòa nhà Sông Đà – Đường Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

*Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh

Tòa nhà PTI: Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, Số 7/28 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Email: info@pti.edu.vn

Website: https://pti.edu.vn