PTI khai giảng khóa đào tạo CEO 115

Tối 22/03/2017, tại giảng đường Chu Văn An, PTI long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 115. Chương trình có sự tham gia của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh, bà Hà Giang – Giám đốc kinh doanh Tổ chức Giáo dục PTI cùng gần 100 học viên lớp CEO115.

Chương trình có sự tham gia của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh, bà Hà Giang – Giám đốc kinh doanh Tổ chức Giáo dục PTI cùng gần 100 học viên lớp CEO115.

Bà Hà Giang – Giám đốc Kinh doanh Tổ chức Giáo dục PTI – phát biểu tuyên bố khai giảng khóa học CEO 115.

Phát huy vai trò của một chương trình đạo tạo “đinh”, tập trung giải quyết những bài toán “để hội nhập thành công”, “chân dung một CEO 3.0”, chương trình “CEO –  Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” phiên bản 3.0 tại PTI đã bước sang niên khóa 115 và tiếp tục được đánh giá rất cao.

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh mở đầu khóa học với chuyên đề “Bàn về sự học” với những quan điểm mang ý nghĩa thiết thực, sâu sắc.

Ngay sau khi lễ khai giảng, Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh mở đầu khóa học với chuyên đề “Bàn về sự học”. Mở đầu buổi học, Chuyên gia đặt ra câu hỏi rất thú vị: Ba điều quý giá nhất đời người là gì? Câu hỏi đã truyền cảm hứng và lôi cuốn học viên vào buổi học nhập môn đầu tiên với chủ đề vô cùng ý nghĩa: “Sự học của nghề Giám đốc DN trong nền Kinh tế tri thức”. Buổi học đã mang lại cho các học viên những kiến thức cơ bản nhất, thiết thực nhất về vai trò, tầm quan trọng của sự học trong cuộc sống, nhất là đối với các doanh nhân trong nền kinh tế tri thức với nhiều biến đổi như hiện nay.

Khai giảng CEO 115 với sự tham gia của gần 100 học viên

Tiếp theo chương trình sẽ là 10 chuyên đề chuyên sâu cùng 2 Hội thảo kinh doanh kinh tế với sự giảng dạy, chia sẻ của các chuyên gia kinh tế hàng đầu, khóa học CEO 115 hứa hẹn sẽ mang lại cho học viên nhiều giá trị mới cùng những trải nghiệm thú vị.

Bài viết khác