PTI Hồ Chí Minh: Khai giảng “CEO- Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 33

Sáng 29/7/2017, Tổ chức GIáo dục PTI long trọng tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 33 tại Tp. Hồ Chí Minh. Chương trình có sự hiện diện của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia Tư vấn chiến lược & Tái cấu trúc doanh nghiệp, Giảng viên cao cấp độc quyền tại PTI cùng hơn 60 học viên lớp CEO 33.
Chương trình có sự hiện diện của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia Tư vấn chiến lược & Tái cấu trúc doanh nghiệp, Giảng viên cao cấp độc quyền tại PTI
 
Trước bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ và tác động mạnh mẽ đến các doanh nghiệp Việt Nam, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để dẫn dắt được doanh nghiệp đứng vững và phát triển trước mọi biến đổi của thị trường, các CEO Việt đòi hỏi phải có sự thay đổi linh hoạt, đúng đắn trong tầm nhìn, chiến lược và tìm ra được những giải pháp tối ưu nhất giải quyết mọi vấn đề cho doanh nghiệp mình.
Đáp ứng nhu cầu đó, chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” của PTI được thiết kế dành riêng cho các cấp lãnh đạo, các quản lý cấp cao trong doanh nghiệp. Chương trình sẽ là cuốn cẩm nang về nghề CEO, mang lại những giá trị hữu ích và ý nghĩa cho học viên.
Ngay sau Lễ khai giảng, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh sẽ mở đầu khóa học cho lớp CEO 33 với chuyên đề: “Bàn về sự học”
 
Ngay sau Lễ khai giảng, các học viên CEO 33 bước vào chuyên đề học đầu tiên: “Bàn về sự học” do Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh thuyết giảng. Đây là một chuyên đề quan trọng với những nội dung cốt lõi mang tính định hướng và xuyên suốt quá trình học 4 tháng của học viên. Giúp học viên hiểu được Sự học của CEO là gì? Tại sao CEO cần học? CEO nên học gì? Học như thế nào?…
CEO 33 bao gồm hơn 60 học viên là những doanh nhân đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.
Với sĩ số 65 học viên, PTI thân chúc tập thể CEO 33 Hồ Chí Minh sẽ hoàn thành tốt khóa học, phát huy tinh thần của một tập thể kết nối, chia sẻ cùng phát triển – tinh thần của các CEO Văn minh – Văn hóa – Chuyên nghiệp!

Bài viết khác