PTI HCM khai giảng chương trình “Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 29

Ngày 26/03/2017, tại Tp. Hồ Chí Minh, PTI tổ chức lễ khai giảng lớp “Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” CEO29 với sự tham gia của 65 học viên là các chủ doanh nghiệp đến từ Tp.HCM và khu vực lân cận.

PTI khai giảng lớp CEO 29 với sự tham gia của 65 học viên

Sau lễ khai giảng, học viên lớp CEO 29 đã bước vào chuyên đề đầu tiên: “Nghề Giám đốc và tổng quan về quản trị doanh nghiệp” của chuyên gia Phạm Văn Chính. Chuyên đề này giúp cho học viên thấu hiểu công việc, vai trò, trách nhiệm cũng như những yêu cầu về mặt năng lực, phẩm chất… của một CEO cùng những kiến thức tổng quan, cốt lõi về quản trị doanh nghiệp.

Trong buổi học đầu tiên, tập thể CEO 29 đã tiến hành bầu ra ban cán sự lớp. Với sự nhiệt tình, hăng hái, 4 học viên đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo thành viên trong lớp, ban cán sự bao gồm: Lớp trưởng Trần Mạnh Tuấn; 3 lớp phó gồm: Nguyễn Thị Ngọc Thảo, Nguyễn Như Quỳnh và Trần Quang Dương.

Ban cán sự lớp CEO 29

Khóa học “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” diễn ra trong vòng 36 buổi với 11 chuyên đề cùng 2 Hội thảo kinh tế sẽ trang bị những kiến thức nền tảng và năng lực cốt lõi cho các học viên trong lĩnh vực quản trị và giúp mỗi thành viên phát triển bản thân, phát huy khả năng và trở thành những CEO chuyên nghiệp.

Chuyên gia Phạm Văn Chính tặng hoa chúc mừng Ban cán sự CEO 29 trong ngày khai giảng

Kính chúc tập thể lớp CEO 29 HCM có một khóa học thành công, phát huy sức mạnh tập thể của những người lãnh đạo, phát huy tinh thần doanh nhân Việt trên hành trình phát triển và cống hiến cho cộng đồng xã hội.

Bài viết khác