PTI HCM: Khai giảng CEO 30

Tối 24/04/2017, tại Tp. HCM, PTI long trọng tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 30. Tham dự chương trình có Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh -Chuyên gia tư vấn chiến lược & Tái cấu trúc doanh nghiệp, đặc biệt có sự hiện diện của ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục PTI.
PTI HCM khai giảng CEO 30 với 65 học viên
Đặc biệt, chương trình có sự hiện diện của ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục PTI
CEO 30 bao gồm 65 học viên là những doanh nhân đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố HCM và khu vực lân cận. Ngay sau lễ khai giảng, các học viên CEO 30 bước vào chuyên đề đầu tiên: “Bàn về sự học” với sự thuyết giảng của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh. Đây là một chuyên đề rất quan trọng giúp học viên hiểu được tầm quan trọng của sự học đối với doanh nhân trong nền kinh tế tri thức. Đồng thời, chuyên đề sẽ khơi dậy và thôi thúc hứng khởi, ý chí học tập của học viên, giúp họ định hướng được mình cần học gì và học như thế nào trong suốt quá trình học tập tại PTI.
Sau lễ khai giảng, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh mở đầu khóa học với chuyên đề “Bàn về sự học”
 
Kính chúc quý anh chị học viên lớp CEO 30 sẽ có một khóa học thành công với những trải nghiệm tuyệt vời, lĩnh hội được những kiến thức, kinh nghiệm quý báu từ các Chuyên gia của PTI!

Bài viết khác